Bạn nên đánh hàng Quảng Châu hay order hàng Quảng Châu?

Nhập hàng Quảng Châu về để kinh doanh là lựa chọn của nhiều thương buôn. Nhất là tại Việt Nam bởi hàng Quảng Châu rẻ, đẹp. Tuy nhiên, người mới kinh doanh thường hay băn khoăn vấn đề “nên đánh hàng Quảng Châu hay order hàng Quảng Châu” thì tốt hơn? Để có được quyết định chính xác, bạn nên tham khảo bài viết sau từ kinh nghiệm đúc kết qua bài viết dưới đây.

Kinh doanh từ order hàng Quảng Châu vì sao lại hấp dẫn đến thế?

Để hiểu được xu thế nhập hàng Quảng Châu. Bạn nên tham khảo trước thông tin về hàng Quảng Châu cũng như khái niệm đánh hàng – order hàng Quảng Châu là gì.

Giới thiệu đôi nét về hàng Quảng Châu

Quảng Châu – Trung Quốc hiện nay được xem là nơi mua sắm lớn nhất của thế giới với đa dạng mặt hàng, phân khúc, chất lượng,… Do đó, bạn có thể tìm kiếm bất cứ mặt hàng nào, dù là mua để dùng hay để nhập hàng kinh doanh. Với giá vô cùng cạnh tranh, hàng lại đẹp. Chính vì vậy mà không phải tự nhiên khi nhiều người đồn rằng “ bán hàng Quảng Châu, một vốn bốn lời”. Khi bạn có thể mua với giá rẻ tại Quảng Châu và bán tại nước sở tại với giá như hàng cao cấp.

Đánh hàng Quảng Châu là gì? Order hàng Quảng Châu là gì?

Cả hai thuật ngữ này đều là ám chỉ việc nhập hàng từ Quảng Châu về để bán. Đánh hàng Quảng Châu có nghĩa là bạn đến trực tiếp Quảng Châu để xem nguồn hàng rồi bạn ship về thông qua công ty vận chuyển tại Trung Quốc.

Order hàng Quảng Châu hay còn gọi là order hàng Taobao, order hàng 1688,… là việc bạn vào các trang thương mại điện tử của Trung Quốc để chọn hàng, ship hàng từ Trung Quốc đến nơi người mua. Sở dĩ người ta nghĩ ngay đến Taobao hay 1688, Alibaba, Tmall vì đây là các trang thương mại điện tử lớn nhất, uy tín của Trung Quốc. Tập trung đến hơn 80% giao dịch toàn Trung Quốc hiện nay.

Order hàng Quảng Châu hay còn gọi là order hàng Taobao, order hàng 1688
Order hàng Quảng Châu hay còn gọi là order hàng Taobao, order hàng 1688

Bạn nên chọn đánh hàng Quảng Châu hay order hàng Quảng Châu

Làm sao để chọn lựa nên đánh hàng Quảng Châu hay order hàng Quảng Châu thì sẽ lợi hơn? Bạn hãy tham khảo và đối chiếu một số so sánh sau nhé.

Ưu và nhược điểm của đánh hàng Quảng Châu

Ưu điểm lớn nhất của việc đánh hàng Quảng Châu là bạn có thể đến trực tiếp nơi bán, nơi sản xuất nguồn hàng. Bạn có thể xem xét, đàm phán giá cả, so sánh với nhiều cửa hàng khác nhau một cách trực tiếp. Nhờ đó mà khả năng mua phải hàng giả, kém chất lượng giảm đáng kể. Hơn hết là bạn có thể trả giá với chủ cửa hàng để có được giá thậm chí còn tốt hơn giá niêm yết trên website. Nhân tiện, bạn có thể đi du lịch luôn một chuyến.

Tuy nhiên, nếu bạn không biết tiếng Trung Quốc, không thông thuộc đường đi nước bước như người Trung Quốc thì nhược điểm của giải pháp này rất nhiều. Bởi vì, để có thể trước khi đi có lẽ bạn phải mất thời gian. Công sức lên kế hoạch và chuẩn bị các thông tin về thủ tục, lộ trình, đổi tiền, phương tiện đi lại. Nơi ăn ở và có cả người phiên dịch nếu bạn không biết tiếng Trung.

Ưu và nhược điểm của đánh hàng Quảng Châu
Ưu và nhược điểm của đánh hàng Quảng Châu

Trong khi đó, khi đi đánh hàng Quảng Châu sẽ có rất nhiều vấn đề xung quanh lộ trình xuất ngoại như: xe cộ, ăn uống ngủ nghỉ,… Chưa kể đến trường hợp cướp bóc, lừa đảo dọc đường. Việc đổi tiền cũng là một trong những khó khăn của bạn. Đặc biệt rơi vào trường hợp đổi phải tiền giả, hoặc phí đổi tiền quá lớn. Tỷ giá quá cao nếu không thông thạo địa điểm đổi tiền uy tín. 

Trường hợp bạn không biết ngoại ngữ thì sẽ phải thuê người phiên dịch. Như  vậy bạn đã phải mất một khoản tiền không nhỏ để thuê một công cụ ngôn ngữ. Trong khi đó, bạn có biết nhiều khi phiên dịch viên chưa hẳn đã biết lấy hàng quảng châu ở đâu là rẻ nhất. Hàng quảng châu ở đâu giá rẻ và hơn nữa họ cũng không “thạo” việc trả giá, mặc cả như người buôn hàng. Vì vậy, việc mua hàng không thể làm ta “toại nguyện” hoàn toàn.

Ưu và nhược điểm của order hàng Quảng Châu

Khi order hàng Quảng Châu, bạn không cần đến tận Trung Quốc mà chỉ cần mở một trong các website như Taobao, 1688, Tmall,… Là có thể tha hồ chọn hàng, mua sắm. Sau đó, bạn liên hệ với một công ty chuyên vận chuyển, mua hộ hàng Trung Quốc. Chỉ cần chờ đợi hàng ship về tận nhà bạn là xong, vô cùng tiện lợi!

Ưu và nhược điểm của order hàng Quảng Châu
Ưu và nhược điểm của order hàng Quảng Châu

Tuy nhiên, nhược điểm của order hàng Quảng Châu chính là ngược lại của ưu điểm đánh hàng Quảng Châu. Bạn không thể có mặt trực tiếp để xem loại hàng nên đôi khi sẽ có rủi ro mua hàng giả, hàng kém chất lượng. Không giống như trong ảnh minh họa. Đôi khi việc giao hàng sẽ trục trặc, hư hỏng, lỗi, gặp sự cố do bạn không trực tiếp giám sát được công đoạn này. 

Qua bài viết trên, bạn đã có nhiều cái nhìn hơn để lựa chọn nên đánh hàng Quảng Châu hay order hàng Quảng Châu rồi chứ? Dù là giải pháp nào thì bạn nên nhớ cũng đều có rủi ro và uy tín cửa hàng hay công ty đối tác giao dịch mới là lựa chọn đảm bảo nhất.

Tại sao nên sử dụng dịch vụ thanh toán hộ Alipay tại Flash Logistics

Flash Logistics là địa chỉ có trên 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực order hàng Trung Quốc cũng như thanh toán hộ Alipay. Khi sử dụng các dịch vụ tại Flash Logistics, bạn sẽ nhận được nhiều lợi ích mà không phải địa chỉ nào cũng có được:

Không cần thủ tục rườm rà

Khi bạn sử dụng dịch vụ thanh toán hộ Alipay tại Flash Logistics, mọi thao tác diễn ra nhanh chóng và không phải qua nhiều thủ tục rườm rà.

Không sợ bị khoá tài khoản

Flash Logistics sẽ biết được hạn mức khi nạp tiền vào Alipay cho bạn, thế nên bạn không cần phải lo lắng. Nếu bạn sử dụng dịch vụ thanh toán hộ, việc thanh toán cực kỳ an toàn và đảm bảo.

Không cần tài khoản Trung Quốc

Bạn không cần phải có tài khoản của ngân hàng Trung Quốc vẫn có thể thanh toán đơn hàng khi mua hàng trên các trang TMĐT

Giá cước vận chuyển hợp lý

Flash Logistics cam kết giá vận chuyển Trung Việt luôn ở mức tốt nhất cho khách hàng chỉ từ 8000 VNĐ/Kg.

Phí dịch vụ mua hộ thấp nhất

Với phí dịch vụ mua hộ chỉ từ 1% giá trị đơn hàng, đây được xem là thế mạnh lớn nhất của Flash Logistics mà khách hàng luôn chọn lựa.

Hệ thống kho bãi

Hệ thống kho bãi rộng khắp trên cả nước, nằm gần kề các đường huyết mạch, xe container, xe tải lớn nhỏ ra vào thuận tiện 24/24. Đặc biệt có kho lớn tại Quảng Châu và Đông Hưng.

Thủ tục hải quan thuận lợi

Flash Logistics là một trong số ít các công ty tại Việt Nam được cung cấp dịch vụ thủ tục hải quan dành cho hàng hóa….khách hàng sẽ được tư vấn đầy đủ quy trình và thủ tục giấy tờ cho các loại hình xuất và nhập khẩu.

Bảo mật thông tin khách hàng

Bảo mật thông tin khách hàng là một trong những tiêu chí quan trọng hàng đầu của Flash Logistics.

An toàn hàng hóa

Hàng hóa được phục vụ bởi Flash Logistics sẽ được cam kết vận chuyển một cách an toàn, chúng tôi sẽ đảm bảo quyền lợi tốt nhất cho khách hàng nhằm mang lại những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất.

Tốc độ giao hàng nhanh chóng

Với đội ngũ xe và nhân viên vận chuyển chuyên nghiệp kết hợp quy trình công nghệ hiện đại, chúng tôi luôn đảm bảo được thời gian và tốc độ giao hàng từ 3-5 ngày.

Cam kết hỗ trợ

Với đội ngũ chăm sóc và hỗ trợ khách hàng chuyên nghiệp, Flash Logistics luôn có mặt để hỗ trợ một cách nhanh nhất khi khách hàng cần.

Cam kết bồi thường

Cam kết bồi thường gấp 10 lần nếu hàng hóa của quý khách gặp vấn đề trong quá trình vận chuyển hoặc chênh lệch phát sinh trong quá trình xác nhận.

Công nghệ quản lý và sử dụng dịch vụ

Với hệ thống công nghệ tiên tiến nhất hiện nay, Flash Logistics đã xây dựng được 1 nền tảng tối ưu giúp hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng trong quá trình theo dõi, quản lý và tra cứu hàng hóa của mình 24/7.

Liên hệ tư vấn và đăng ký dịch vụ

DỊCH VỤ CHUYỂN TIỀN VÀ VẬN CHUYỂN FLASH LOGISTICS

👉 Hotline/Zalo/Viber: 0938 436 486 (Ms. Chi)
👉 Skype: Mary10026
👉 QQ: 1211473689
👉 Wechat: gigideng1688
👉 Email : dathang168@gmail.com
👉 Websile: https://dichvudathang.vn
👉 FB: https://www.facebook.com/naptienvadathangtaobao
👉 Địa chỉ: 141/5 Lạc Long Quân P3 Q11 (cửa sau)

Từ khóa tìm nhiều nhất: alipay là gì, chuyển tiền vào alipay, nạp tiền alipay, nạp tiền vào alipay, tài khoản alipay, đăng ký alipay