Tìm hiểu lợi ích của việc thanh toán tiền Alipay

thanh toán tiền alipay

Alipay là một ứng dụng thanh toán mua hàng trực tuyến khá phổ biến tại Trung Quốc. Hiện nay thì rất nhiều người Việt Nam đã và đang sử dụng Alipay để mua hàng trên các trang web thương mại điện tử. Tuy nhiên rất nhiều người không biết thanh toán tiền Alipay như thế nào, hoặc trong quá trình sử dụng Alipay đã vướng mắc một số vấn đề mà không thể giải quyết được.

Tìm hiểu về dịch vụ thanh toán tiền Alipay

Thanh toán tiền Alipay khi mua hàng còn có tên gọi khác là ủy quyền thanh toán. Hiểu một cách đơn giản, khi mua hàng trên các sàn thương mại điện tử người mua sẽ không trực tiếp trả tiền, mà sẽ nhờ bạn bè, người thân, các đơn vị trung gian có cung cấp dịch vụ thanh toán hộ đơn hàng cho bạn. Hiện tại, có 2 hình thức thanh toán hộ Alipay khi tự mua hàng được áp dụng như sau:

  • Thanh toán hộ trực tiếp số tiền cần trả với nhà cung cấp: Với cách thanh toán hộ Alipay trực tiếp này người mua, chủ shop sẽ liên hệ trực tiếp với công ty cung cấp dịch vụ thanh toán hộ Alipay để tiến hành giao dịch và thanh toán đơn hàng.
  • Thanh toán dạng gửi ủy quyền thanh toán: Để sử dụng tính năng ủy quyền thanh toán qua Alipay, người mua hàng, chủ shop sẽ trực tiếp mua hàng trên các sàn thương mại điện tử. Đến bước thanh toán, người mua sẽ gửi lệnh ủy quyền thanh toán Alipay cho bạn bè, người thân hay đơn vị thứ 3 thông qua tính năng ủy quyền thanh toán trên hệ thống.

Để đáp ứng nhu cầu thị trường, có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ thanh toán hộ Alipay khi mua hàng. Song người tiêu dùng, chủ shop nên lựa chọn đơn vị uy tín. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thanh toán hộ Alipay sẽ giúp người mua hàng, chủ shop giảm thiểu rủi ro khi thực hiện các giao dịch mua hàng trên các trang thương mại điện tử.

Lợi ích của việc thanh toán tiền Alipay là gì?

Sẽ có nhiều người thắc mắc, khi có được tài khoản là đã có thể tự thanh toán tiền Alipay và tự thanh toán những đơn hàng sản phẩm, hàng hóa đã mua. Thế thì, tại sao còn cần đến việc chuyển tiền Alipay để thanh toán hộ đơn hàng?

Mục đích

Tất nhiên, khi đã có tài khoản Alipay, người mua có thể thanh toán được đơn hàng. Thế nhưng, người mua sẽ phải tốn nhiều thời gian cũng như chi phí cho tiền dịch vụ hàng tháng. Việc sử dụng thanh toán hộ đơn hàng bằng cách chuyển tiền Alipay, người mua không chỉ không mất phí nạp tiền, mà còn có thể đảm bảo rằng tài khoản Alipay sẽ không bị quá hạn mức thanh toán. 

Thêm vào đó, tài khoản Alipay sẽ không bị khóa các chức năng thanh toán tiền khi tài khoản trong thời gian dài không hoạt động. Hơn nữa, việc thanh toán hộ đơn hàng thông qua việc chuyển tiền Alipay còn giúp người mua chủ động được nguồn vốn nhập hàng Trung Quốc, tự nhập cho mình những mặt hàng chất lượng mà không hề qua một đơn vị trung gian nào.

Ưu điểm của dịch vụ thanh toán tiền Alipay

Bên cạnh đó, đối với người mua tại Việt Nam, việc thanh toán qua tài khoản Alipay còn gặp phải một vấn đề trở ngại nữa, đó là chính phủ Trung Quốc không cho người nước ngoài mở tài khoản tại các ngân hàng Trung Quốc. Cho nên, người mua hàng tại Việt Nam không thể tiến hành thanh toán đơn hàng cho người bán qua các tài khoản tại Trung Quốc được.

Do đó, việc thanh toán tiền Alipay được xem là một giải pháp hiệu quả nhất cho việc thanh toán khi mua hàng tại các trang thương mại điện tử.

Hiện nay, sử dụng dịch vụ thanh toán Alipay khi mua hàng của Flash Logistics, người mua hàng và các chủ shop sẽ nhận được nhiều lợi ích. Đến với đơn vị, người mua hàng có thể thanh toán tiền nhanh chóng qua các tài khoản Alipay mà không cần quy đổi từ tiền Việt sang tiền Tệ. 

Là đơn vị với nhiều năm trong lĩnh vực thanh toán hộ Alipay, đơn vị đảm bảo mọi giao dịch thanh toán an toàn, thành công và không phát sinh khi thanh toán. Ngoài ra, cước phí thanh toán hộ Alipay thấp, cước phí minh bạch, áp dụng mức tỷ giá tiền tệ mới nhất tạo sự cạnh tranh tốt nhất cho các chủ shop khi mua hàng.Tại sao nên sử dụng dịch vụ thanh toán hộ Alipay tại Flash Logistics

Flash Logistics là địa chỉ có trên 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực order hàng Trung Quốc cũng như thanh toán hộ Alipay. Khi sử dụng các dịch vụ tại Flash Logistics, bạn sẽ nhận được nhiều lợi ích mà không phải địa chỉ nào cũng có được:

Không cần thủ tục rườm rà

Khi bạn sử dụng dịch vụ thanh toán hộ Alipay tại Flash Logistics, mọi thao tác diễn ra nhanh chóng và không phải qua nhiều thủ tục rườm rà.

Không sợ bị khoá tài khoản

Flash Logistics sẽ biết được hạn mức khi nạp tiền vào Alipay cho bạn, thế nên bạn không cần phải lo lắng. Nếu bạn sử dụng dịch vụ thanh toán hộ, việc thanh toán cực kỳ an toàn và đảm bảo.

Không cần tài khoản Trung Quốc

Bạn không cần phải có tài khoản của ngân hàng Trung Quốc vẫn có thể thanh toán đơn hàng khi mua hàng trên các trang TMĐT

Giá cước vận chuyển hợp lý

Flash Logistics cam kết giá vận chuyển Trung Việt luôn ở mức tốt nhất cho khách hàng chỉ từ 8000 VNĐ/Kg.

Phí dịch vụ mua hộ thấp nhất

Với phí dịch vụ mua hộ chỉ từ 1% giá trị đơn hàng, đây được xem là thế mạnh lớn nhất của Flash Logistics mà khách hàng luôn chọn lựa.

Hệ thống kho bãi

Hệ thống kho bãi rộng khắp trên cả nước, nằm gần kề các đường huyết mạch, xe container, xe tải lớn nhỏ ra vào thuận tiện 24/24. Đặc biệt có kho lớn tại Quảng Châu và Đông Hưng.

Thủ tục hải quan thuận lợi

Flash Logistics là một trong số ít các công ty tại Việt Nam được cung cấp dịch vụ thủ tục hải quan dành cho hàng hóa….khách hàng sẽ được tư vấn đầy đủ quy trình và thủ tục giấy tờ cho các loại hình xuất và nhập khẩu.

Bảo mật thông tin khách hàng

Bảo mật thông tin khách hàng là một trong những tiêu chí quan trọng hàng đầu của Flash Logistics.

An toàn hàng hóa

Hàng hóa được phục vụ bởi Flash Logistics sẽ được cam kết vận chuyển một cách an toàn, chúng tôi sẽ đảm bảo quyền lợi tốt nhất cho khách hàng nhằm mang lại những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất.

Tốc độ giao hàng nhanh chóng

Với đội ngũ xe và nhân viên vận chuyển chuyên nghiệp kết hợp quy trình công nghệ hiện đại, chúng tôi luôn đảm bảo được thời gian và tốc độ giao hàng từ 3-5 ngày.

Cam kết hỗ trợ

Với đội ngũ chăm sóc và hỗ trợ khách hàng chuyên nghiệp, Flash Logistics luôn có mặt để hỗ trợ một cách nhanh nhất khi khách hàng cần.

Cam kết bồi thường

Cam kết bồi thường gấp 10 lần nếu hàng hóa của quý khách gặp vấn đề trong quá trình vận chuyển hoặc chênh lệch phát sinh trong quá trình xác nhận.

Công nghệ quản lý và sử dụng dịch vụ

Với hệ thống công nghệ tiên tiến nhất hiện nay, Flash Logistics đã xây dựng được 1 nền tảng tối ưu giúp hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng trong quá trình theo dõi, quản lý và tra cứu hàng hóa của mình 24/7.

Liên hệ tư vấn và đăng ký dịch vụ

DỊCH VỤ CHUYỂN TIỀN VÀ VẬN CHUYỂN FLASH LOGISTICS

👉 Hotline/Zalo/Viber: 0938 436 486 (Ms. Chi)
👉 Skype: Mary10026
👉 QQ: 1211473689
👉 Wechat: gigideng1688
👉 Email : dathang168@gmail.com
👉 Websile: https://dichvudathang.vn
👉 FB: https://www.facebook.com/naptienvadathangtaobao
👉 Địa chỉ: 141/5 Lạc Long Quân P3 Q11 (cửa sau)

Từ khóa tìm nhiều nhất: alipay là gì, chuyển tiền vào alipay, nạp tiền alipay, nạp tiền vào alipay, tài khoản alipay, đăng ký alipay