Cách nạp tiền vào Alipay thuận tiện bạn nên biết

nạp tiền vào alipay

Alipay nền tảng hỗ trợ thanh toán trực tuyến đã quá “quen mặt” trên các trang thương mại điện tử. Tất nhiên để có thể shopping online thành công thì người dùng nhất định phải nạp một khoản tiền nhất định vào tài khoản Alipay. Vậy có những cách nào để nạp tiền vào Alipay? Hãy để những thông tin sau giúp bạn làm rõ vấn đề này nhé!

Bạn biết gì về Alipay?

Đối với những tín đồ thường xuyên mua sắm online trên các kênh thương mại điện tử thì Alipay là khái niệm không còn xa lạ. Alipay hay còn gọi là ví thanh toán điện tử do tập đoàn Alibaba phát triển và quản lý. Hiểu một cách đơn giản, Alipay chính là một kênh thanh toán trung gian giúp quá trình mua sắm online của khách hàng diễn ra thuận lợi. 

Nền tảng này được cho ra mắt vào năm 2014, đến nay đã trở thành công cụ thanh toán điện tử được nhiều người sử dụng. Thậm chí, Alipay đã trở thành ví điện tử chiếm gần một nửa thị trường thanh toán trực tuyến tại Trung Quốc tính đến thời điểm hiện tại. 

Từ khi Alipay ra đời, người dùng đã thay đổi thói quen dùng tiền mặt sang hình thức thanh toán trực tuyến. Alipay được đánh giá là là nền tảng hỗ trợ thanh toán với tính ứng dụng cao và hiệu quả. Ví điện tử Alipay giúp khách hàng tiết kiệm thời gian thanh toán cũng như an tâm hơn khi mua sắm trực tuyến. 

Nhu cầu nạp tiền vào Alipay của khách hàng như thế nào?

Hiện nay, nhu cầu mua sắm online trên các trang thương mại điện tử như Taobao, 1688, Alibaba…rất được ưa chuộng. Bởi vì hàng hóa trên đây đều đa dạng, chất lượng, kiểu dáng thời thượng. Đặc biệt,  giá cả hàng hóa trên các kênh thương mại điện tử của tập đoàn Alibaba luôn rẻ hơn khi bạn mua ở Việt Nam.

Tuy nhiên để có thể thanh toán khi mua sắm online trên các kênh thương mại điện tử của tập đoàn Alibaba thì bắt buộc phải có tài khoản Alipay. Nếu không thì quá trình mua sắm trên các kênh thương mại của Alibaba khó thành công. Do vậy, để thuận lợi cho việc mua sắm oline bạn cần nạp tiền vào Alipay

Những cách nạp tiền vào Alipay bạn cần biết

Nạp tiền vào Alipay sẽ giúp quá trình mua sắm online trên các kênh thương mại điện tử trở nên thuận tiện hơn. Dưới đây là những cách nạp tiền vào tài khoản Alipay bạn cần biết.

Cách nạp tiền vào Alipay bằng Mobile Banking

Thông thường các ngân hàng sẽ luôn cung cấp các ứng dụng của mình thích hợp cho smartphone và đó chính là các app Mobile Banking có tên ngân hàng tương ứng. Nếu như bạn có một tài khoản ngân hàng Trung Quốc thì hoàn toàn có thể áp dụng được cách nạp tiền Alipay bằng Mobile Banking vừa tiện lợi vừa không mất nhiều thời gian. 

Tuy nhiên, trước đó bạn cần phải kết nối tài khoản ngân hàng của mình với Alipay thì lúc này phần danh mục này mới được hiển thị trên ứng dụng Mobile Banking điện thoại. Với việc kết nối thành công này thì chỉ với một vài thao tác là bạn đã nạp tiền Alipay thành công cho mình. 

Tuy nhiên, hướng dẫn nạp tiền vào tài khoản Alipay có lẽ chỉ thích hợp hơn đối với các tài khoản nội địa. Còn đối với các tài khoản quốc tế thì gần như rất khó để thành công.

Cách nạp tiền vào Alipay bằng thẻ Visa

Trong quá trình đăng ký tài khoản sử dụng Alipay cho mình bạn buộc phải xác thực Alipay bằng hộ chiếu hoặc là add thẻ Visa vào Alipay thì mới xác thực được. Đây gần như là những điều kiện bắt buộc để có thể đăng ký thành công một tài khoản trên nền tảng ví điện tử này. 

Vốn dĩ Visa cũng là thẻ thanh toán trực tuyến nên quá trình nạp tiền vào Alipay bằng thẻ Visa sẽ diễn ra thuận lợi hơn. Tuy nhiên, muốn nạp tiền thành công thì thẻ Visa của bạn phải liên kết với một tài khoản ngân hàng ở Trung Quốc.

Cách nạp tiền vào Alipay thông qua dịch vụ

Nạp tiền vào Alipay bằng dịch vụ Mobile Banking rất thích hợp với những tài khoản nội địa. Vậy còn đối với các tài khoản Alipay Quốc tế thì nạp tiền bằng cách nào? Đừng quá lo lắng, vì ngày nay có không ít dịch vụ hỗ trợ nạp tiền vào tài khoản Alipay quốc tế nhanh chóng, hiệu quả. 

Những dịch vụ này phần nào giải quyết những khó khăn của người dùng khi muốn nạp tiền vào Alipay quốc tế. Những dịch vụ này sẽ giúp khách hàng nạp tiền vào tài khoản Alipay quốc tế nhanh chóng. Hình thức này là lựa chọn tối ưu cho những khách hàng không có tài khoản ở ngân hàng Trung Quốc.

Với những cách nạp tiền vào Alipay mà chúng tôi vừa chia sẻ, hy vọng sẽ mang đến cho bạn những thông tin hữu ích. Từ đó lựa chọn được hình thức nạp tiền vào tài khoản Alipay tiện lợi và phù hợp nhất.

Liên hệ tư vấn và đặt hàng

DỊCH VỤ CHUYỂN TIỀN VÀ VẬN CHUYỂN FLASH LOGISTICS

👉 Hotline/Zalo/Viber: 0938 436 486 (Ms. Chi)
👉 Skype: Mary10026
👉 Tux: 1211473689
👉 Whatsapp: gigideng1688
👉 Email : dathang168@gmail.com
👉 Websile: https://dichvudathang.vn
👉 FB: https://www.facebook.com/naptienvadathangtaobao
👉 Địa chỉ: 56D/2 Lạc Long Quân, P. 3, Q. 11, TP. HCM

Comments

comments