A. Nghĩa Vụ của Flash Logistics

– Flash Logistics không phải là đơn vị bán hàng, Flash Logistics chỉ là đơn vị trung gian đảm bảo thanh toán và nhập hàng hóa về Việt Nam, Flash Logistics không có chức năng bảo hành những hàng hóa đặt mua từ nước ngoài.

– Đảm bảo hàng hóa tới tay Khách Hàng, trường hợp hàng hóa bị mất với bất kỳ lý do nào Flash Logistics sẽ hoàn tiền 100% giá trị hàng hóa.

– Flash Logistics có trách nhiệm tư vấn cách vận chuyển tối ưu nhất các hàng hóa thuộc dạng dễ vỡ , chất lỏng…trường hợp khách hàng không áp dụng, mọi rủi ro hàng hóa khách hàng tự chịu trách nhiệm. (nếu có)

– Flash Logistics sẽ hỗ trợ khách hàng khiếu nại shop nếu như nhận hàng hóa không giống như mô tả của người bán hoặc shop gửi thiếu, việc giải quyết như thế nào còn tùy vào bên bán,Flash Logistics không có trách nhiệm bồi thường hàng hóa khi khiếu nại không thành công.

– Trường hợp khách hàng có đóng phí bảo hiểm Đặc Biệt(gồm số lượng, chất lượng, màu sắc, mẫu mã,chính hãng hay hàng giả), hàng hóa về không hài lòng chúng tôi sẽ hoàn trả 100% tiền hàng ( cần kiểm hàng trước mặt nhân viên chúng tôi xử lý, hàng hóa sau khi đem về sẽ xử lý theo trường hợp không bảo hiểm)

– Đảm bảo đặt hàng đúng link, nhanh chóng để không làm chậm trễ tiến độ hàng về của quý khách.

– Thời gian hàng về có thể bị thay đổi do người bán gửi hàng chậm, hải quan xét duyệt hoặc tình trạng tắc biên. Flash Logistics không chịu trách nhiệm khi hàng về chậm trong những trường hợp này

B. Nghĩa Vụ của Khách Hàng

Đối với khách hàng sử dụng dịch vụ order, đặt hàng và vận chuyển taobao :

– Mọi thông tin chi tiết từng sản phẩm xin quý khách tìm hiểu kỹ trước khi đặt mua, như chủng loại, kích thước, chất liệu, xuất xứ… Trường hợp Khách hàng đọc không hiểu vui lòng liên hệ nhân viên của Flash Logistics để phiên dịch.

– Trường hợp hàng hóa về chậm lý do kẹt biên, hải quan kiểm tra, mong quý khách thông cảm

– Thanh toán đủ 100% trước khi nhận hàng, chúng tôi có quyền từ chối giao hàng hoặc nhận hàng của quý khách nếu không thanh toán đủ

– Khách Hàng cần đặt cọc tối thiểu 50% giá trị đơn hàng chưa gồm phí nội địa (nếu có) và phí cân nặng khi về Việt Nam. Phí nội địa Trung Quốc sẽ được cập nhật chính xác sau khi quý khách đặt cọc thành công, phí sẽ tầm 8~15 tệ, nếu phí nội địa cao đột biến chúng tôi sẽ thông báo cho quý khách về tình hình đơn hàng. Nếu quý khách không đồng ý chúng tôi sẽ hoàn trả 100% tiền cọc và không trừ bất cứ phí gì cả.

– Đối với các khách hàng đặt hàng theo hệ thống, sau khi nạp tiền thành công quý khách cần chủ động vào hệ thống đặt cọc, Admin không có quyền hạn đặt cọc giúp quý khách mà chỉ có quyền nạp tiền vào ví điện tử hệ thống.

– Quý khách cần lưu ý Thông Báo trên Hệ thống để kịp thời xử lý đơn hàng có vấn đề sớm nhất có thể.

– Hàng hóa sau khi vận chuyển về Việt Nam, khi quý khách muốn xuất ngược về Trung Quốc trả hàng, chi phí từ Việt Nam về Trung Quốc là bên người mua chịu, shop đa số chỉ chịu phí nội địa từ kho Quảng Châu đến shop.

Đối với khách hàng tự đặt :

– Đảm bảo cung cấp mã vận đơn vào hệ thống hoặc qua email: dathang168@gmail.com trước khi hàng về

– Liên hệ Flash Logistics để cung cấp tài khoản , quý khách cần cung cấp những thông tin như sau để tạo tài khoản: Họ tên, số điện thoại, email…(bắt buộc)

– Link vào hệ thống điền mã bill của quý khách như sau: buy.dichvudathang.vn

Việc đặt hàng và sử dụng của dịch vụ bên Flash Logistics mặc định quý khách đã đồng ý các quy định trên