Bạn đã tìm được công ty order hàng Taobao uy tín tại Việt Nam chưa?

Tìm được nguồn hàng tốt, giá thấp, ổn định là nỗi lo bao đời của người kinh doanh. Hiện nay, tuy đã có nguồn hàng khổng lồ, đa dạng từ Trung Quốc với các trang như taobao.com 1688.com, alibaba.com,… Nhưng việc đặt hàng từ các trang này đôi khi còn trở ngại do khoảng cách về địa lý, rào cản về ngôn ngữ. Để đáp ứng nhu cầu này, nhiều công ty vận chuyển hàng từ Taobao cũng như nhiều trang web lớn tại Trung Quốc đã ra đời. Làm thế nào để chọn được công ty order hàng Taobao uy tín? Mời bạn tham khảo nội dung sau.

Lợi ích từ dịch vụ của các công ty chuyên nhận order hàng Taobao

Taobao, cũng như nhiều trang web khác như 1688, Tmall,… đang là chợ online khổng lồ với mỗi tháng có trên 500 triệu lượt truy cập trên toàn cầu. Sản phẩm ở Taobao đa dạng, có đầy đủ ngành nghề, lĩnh vực và giá thành vô cùng cạnh tranh. Có thể đáp ứng được số lượng lớn. Từ đó, Taobao đã mở ra các cơ hội kinh doanh, làm giàu cho nhiều người, nhất là tại Việt Nam. Bạn có thể tha hồ chọn lựa mặt hàng, nhập hàng về với giá sỉ và bán với giá lẻ trên các kênh mua sắm tại Việt Nam.

Lợi ích từ dịch vụ của các công ty chuyên nhận order hàng Taobao
Lợi ích từ dịch vụ của các công ty chuyên nhận order hàng Taobao

Công ty dịch vụ order hàng Taobao là gì?

Do số lượng sản phẩm quá nhiều, quy trình ship hàng phiền phức, rào cản ngôn ngữ cùng nhiều rủi ro khác. Nên đã có một số các công ty dịch vụ order hàng Taobao ra đời. Ban đầu là những người chuyên làm dịch vụ ship hàng dùm do có người thân tại Trung Quốc. Dần dần với nhu cầu của thị trường ngày càng tăng, ngày càng một nhiều các công ty chuyên nghiệp. Nhận làm dịch vụ từ order hàng cho đến ship hàng Taobao từ Trung Quốc đến tận nơi người mua tại Việt Nam.

Công ty order hàng Taobao uy tín sẽ trợ giúp bạn mua hàng một cách chuyên nghiệp như thế nào?

Ngày nay, với áp lực cạnh tranh, các công ty này đã thiết lập các dịch vụ tiện ích, phần mềm. Để người dùng có thể chọn hàng trực tiếp từ Taobao thông qua website của  mình. Trong đó có website dichvudathang.vn là một công ty order hàng Taobao uy tín.

Các dịch vụ này thường cung cấp cho bạn những tiện ích (extension cho Chrome và Firefox) để bạn thao tác thuận tiện trên các trang TMĐT. Bạn có thể duyệt, tìm kiếm, đặt hàng sản phẩm với những tiện ích này bằng tiếng Việt. Sau khi bạn chọn và đặt hàng, hệ thống của các dịch vụ này sẽ ghi nhận đơn đặt hàng của bạn. Sau khi kiểm tra đơn hàng, bạn sẽ nhận được báo giá và trả trước cho họ khoản phí đặt cọc. 

DichVuTaoBao.com là một công ty order hàng Taobao uy tín
DichVuTaoBao.com là một công ty order hàng Taobao uy tín

Bạn cũng cần cung cấp địa chỉ nhận và các hình thức giao hàng mong muốn. Tiếp đến, họ sẽ chuyển tiếp các đơn hàng cho các trang TMĐT tương ứng. Họ cũng sẽ theo dõi đơn đặt hàng cho bạn, thanh toán tiền hộ bạn. Cuối cùng, họ sẽ quản lý quá trình vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về đến tận tay bạn. Thông qua địa chỉ mà bạn đã cung cấp. 

Tại nơi bạn nhận hàng, bạn sẽ nộp số tiền còn lại. Một số công ty đã mạnh dạn thiết kế ứng dụng điện thoại để hỗ trợ người mua tương tác mua hàng. Nguồn hàng của họ vẫn kết nối từ Taobao.

Quy trình của mỗi công ty cung cấp dịch vụ nhập hàng Trung Quốc sẽ không giống nhau. Nhưng nhìn chung, các công ty có dịch vụ vận tải mua hàng hộ sẽ cho bạn trải nghiệm mua hàng từ Trung Quốc an toàn, tiết kiệm và hiệu quả.

Làm sao để nhận biết công ty order hàng Taobao uy tín?

Bên cạnh những công ty order hàng Trung Quốc uy tín. Cũng có nhiều công ty làm ăn cẩu thả, thiếu trách nhiệm, thậm chí lừa dối, chặt chém khách hàng. Để tránh chọn nhầm những công ty này, bạn nên tham khảo trước một số kinh nghiệm sau:

– Tìm hiểu xem công ty vận chuyển hàng Taobao này có giấy phép kinh doanh hay không? Thâm niên hoạt động được bao lâu, khách hàng nhận xét gì về công ty này? Để biết được khách hàng nhận xét được những gì, bạn nên tra khảo tên công ty trên google để hình dung qua đánh giá của khách hàng.

– Tham khảo qua mức giá dịch vụ order hàng Taobao mà công ty này đưa ra với bạn như thế nào? Mức giá có công khai hay không, các chi phí phụ như thế nào? Cách tính phí shipping theo không gian, cân nặng, … có phù hợp với cách tính phí chuẩn hay không?

Làm sao để nhận biết công ty order hàng Taobao uy tín?
Làm sao để nhận biết công ty order hàng Taobao uy tín?

– Bạn hãy thử bắt đầu sử dụng các chức năng mua hàng của công ty ấy. Và liên hệ tư vấn xem bạn có được tư vấn chuyên nghiệp hay không? Nhân viên có tư vấn rõ ràng, kỹ lưỡng về nguồn hàng, chất lượng cũng như cách tính phí ship hay không? Thường thì nhân viên tư vấn tận tâm, minh bạch về các mức phí là dấu hiệu của doanh nghiệp chuyên nghiệp, uy tín.

Bạn cũng có thể an tâm khi mua hàng trên Taobao với dịch vụ của công ty Flash Logistics. Đây là một trong những công ty order hàng Taobao uy tín với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành. Sở hữu phần mềm cài đặt trên trình duyệt thông minh giúp bạn mua hàng trực tiếp ngay trên Taobao. Bạn có thể an tâm mua sắm, tất cả hàng hóa đều được đảm bảo giao đến tận nhà.

Liên hệ tư vấn và đặt hàng

DỊCH VỤ CHUYỂN TIỀN VÀ VẬN CHUYỂN FLASH LOGISTICS

👉 Hotline/Zalo/Viber: 0938 436 486 (Ms. Chi)
👉 Skype: Mary10026
👉 Tux: 1211473689
👉 Whatsapp: gigideng1688
👉 Email : dathang168@gmail.com
👉 Websile: https://dichvudathang.vn
👉 FB: https://www.facebook.com/naptienvadathangtaobao
👉 Địa chỉ: 56D/2 Lạc Long Quân, P. 3, Q. 11, TP. HCM

Comments

comments