Hướng dẫn tìm nguồn hàng cực chính xác trên 1688.com, taobao.com

1688.com, taobao.com là hai trang thương mại điện tử hàng đầu Trung Quốc hiện nay. Do đó mà hàng hóa đa dạng đến mức phải gọi là “bao la bát ngát”, hàng gì cũng có. Đây là một điểm mạnh của hai trang này nhưng cũng vì thế mà việc tìm đúng nguồn hàng tốt, đúng mẫu mã bạn mong muốn tại hai trang này thật không dễ dàng chút nào. 

Thật ra, 1688.com, taobao.com đều có các tính năng thông minh giúp bạn tìm chính xác nguồn hàng đấy, chẳng qua bạn chưa biết cách vận dụng thôi! Điều đó thật tuyệt! Bạn chỉ cần làm theo hướng dẫn được chia sẻ dưới đây là có thể vận dụng các công cụ này để tìm hàng một cách chính xác.

Tìm nguồn hàng bằng tính năng tìm kiếm trên 1688.com, taobao.com

Tính năng tìm kiếm là cách hữu hiệu nhất để bạn tìm mặt hàng mong muốn trên bất kỳ trang thương mại điện tử nào. Chắc hẳn bạn đã quá quen thuộc với cách sử dụng chức năng này trên các trang tại Việt Nam như lazada, shopee, sendo,… rồi chứ nhỉ. Chỉ cần gõ từ khóa tìm kiếm như mã sản phẩm, tên mặt hàng, tên cửa hàng vào thanh công cụ tìm kiếm của trang là sẽ ra đề xuất các kết quả cho bạn chọn lựa.

Tuy nhiên, 1688.com, taobao.com lại có giao diện hoàn toàn bằng tiếng Trung Quốc. Đây là trở ngại ngôn ngữ không nhỏ bởi dù bạn có sử dụng các phần mềm dịch tự động của trình duyệt web thì bạn chỉ có thể đọc ngôn ngữ theo kiểu phỏng đoán mà thôi, chứ không thể viết được bằng tiếng Trung. Để vượt qua rào cản này, bạn có thể dùng một mẹo rất hay, đó là dùng Google Translate.

Bạn hãy chọn ô bên trái của Google Translate là tiếng Việt và ô kết quả là tiếng Trung. Khi bạn muốn tìm sản phẩm nào thì bạn hãy gõ bằng tiếng Việt vào ô bên trái như quần áo, áo ngắn, quần short, đầm, đồng hồ, điện thoại Samsung,… Sau đó bạn lấy kết quả đã được dịch sang chữ viết tiếng Trung của Google rồi copy, dán vào ô tìm kiếm của 1688.com, taobao.com là được. Lưu ý bạn chọn từ khóa càng ngắn thì Google dịch càng chính xác nhé.

Tìm nguồn hàng bằng tính năng tìm kiếm trên 1688.com, taobao.com
Tìm nguồn hàng bằng tính năng tìm kiếm trên 1688.com, taobao.com

Tìm nguồn hàng bằng hình ảnh trên 1688.com,  taobao.com

Ngoài tìm kiếm thông qua chữ viết, tìm kiếm bằng hình ảnh là tính năng tìm kiếm thông minh cực kỳ sáng giá của hệ thống 1688.com, taobao.com. Bạn chỉ cần bỏ ảnh vào là hệ thống sẽ tự truy xuất ra các kết quả sản phẩm có hình ảnh chính xác, tương tự hoặc cùng mặt hàng như hình ảnh. 

Tính năng này sẽ cực kỳ hữu ích khi bạn tìm thấy một mẫu sản phẩm đẹp trên mạng nhưng lại không biết tên sản phẩm là gì, không biết nguồn ở đâu, chỉ thấy mỗi tấm ảnh. Đã sử dụng 1688 hay taobao thì bạn không thể bỏ qua tính năng này. Sau đây là hướng dẫn để giúp bạn tìm nguồn hàng bằng hình ảnh trên 1688.com, taobao.com.

Tìm nguồn hàng bằng hình ảnh trên taobao.com

Tìm nguồn hàng bằng hình ảnh trên taobao.com

Bước 1: Truy cập vào taobao.com. Chọn phần Trung Quốc Đại Lục để tìm nguồn hàng bằng hình ảnh.

Bước 2: Bấm vào biểu tượng camera ở bên phải thanh tìm kiếm, sẽ xuất hiện ra một cửa sổ. Hãy lựa chọn hình ảnh sản phẩm có sẵn trong máy mà  bạn đang muốn tìm để tải lên.

Kết quả tìm kiếm sẽ cho rất nhiều hình ảnh tương đồng với ảnh bạn tải lên hiện ra. Lúc này, để chọn được sản phẩm ưng ý nhất, hãy xem xét những thông tin chi tiết về sản phẩm, chọn shop bán uy tín, shop có mức giá tốt nhất…

Tìm nguồn hàng bằng hình ảnh trên taobao.com
Tìm nguồn hàng bằng hình ảnh trên taobao.com

Tìm nguồn hàng bằng hình ảnh trên 1688.com

Tương tự như trên taobao.com, bạn hãy thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào 1688.com. 

Bước 2: Bấm vào biểu tượng camera ở bên phải thanh tìm kiếm, sẽ xuất hiện ra một cửa sổ. Hãy lựa chọn hình ảnh sản phẩm có sẵn trong máy mà  bạn đang muốn tìm để tải lên.

Bước 3: Tải ảnh lên để tìm kiếm trên 1688.

Sau khi tải ảnh thành công, kết quả tìm kiếm sẽ cho rất nhiều hình ảnh tương đồng với ảnh bạn tải lên hiện ra. Khi đó, để chọn được sản phẩm ưng ý nhất, bạn nên xem xét những thông tin chi tiết về sản phẩm, chọn shop bán uy tín, shop có mức giá tốt nhất…

Tìm nguồn hàng bằng hình ảnh trên 1688.com
Tìm nguồn hàng bằng hình ảnh trên 1688.com

Đôi khi kết quả tìm thấy sẽ có sản phẩm chính xác với bức ảnh mà bạn đã tải lên. Bạn có thể copy từ khóa của sản phẩm đó, dán vào ô tìm kiếm để truy xuất ra nhiều cửa hàng khác có bán sản phẩm ấy. Như vậy bạn sẽ tìm được nhiều sự lựa chọn hơn về chất lượng, giá thành,… Đôi khi kết quả hình ảnh tìm thấy chỉ gần giống thì bạn có thể kiên nhẫn hơn, tìm kiếm danh mục sản phẩm của shop được đề xuất để có cơ hội tìm thấy sản phẩm chính xác. 

Vậy là bạn đã có thể tìm kiếm sản phẩm chính xác trên 1688.com, taobao.com rồi đấy. Với hai cách tìm kiếm bằng chữ viết và hình ảnh được trình bày ở trên, bạn có thể truy xuất cả nguồn hàng gốc để kinh doanh hoặc mua với giá rẻ hơn giá bán tại Việt Nam. Chúc bạn thành công nhé.

Tại sao nên sử dụng dịch vụ thanh toán hộ Alipay tại Flash Logistics

Flash Logistics là địa chỉ có trên 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực order hàng Trung Quốc cũng như thanh toán hộ Alipay. Khi sử dụng các dịch vụ tại Flash Logistics, bạn sẽ nhận được nhiều lợi ích mà không phải địa chỉ nào cũng có được:

Không cần thủ tục rườm rà

Khi bạn sử dụng dịch vụ thanh toán hộ Alipay tại Flash Logistics, mọi thao tác diễn ra nhanh chóng và không phải qua nhiều thủ tục rườm rà.

Không sợ bị khoá tài khoản

Flash Logistics sẽ biết được hạn mức khi nạp tiền vào Alipay cho bạn, thế nên bạn không cần phải lo lắng. Nếu bạn sử dụng dịch vụ thanh toán hộ, việc thanh toán cực kỳ an toàn và đảm bảo.

Không cần tài khoản Trung Quốc

Bạn không cần phải có tài khoản của ngân hàng Trung Quốc vẫn có thể thanh toán đơn hàng khi mua hàng trên các trang TMĐT

Giá cước vận chuyển hợp lý

Flash Logistics cam kết giá vận chuyển Trung Việt luôn ở mức tốt nhất cho khách hàng chỉ từ 8000 VNĐ/Kg.

Phí dịch vụ mua hộ thấp nhất

Với phí dịch vụ mua hộ chỉ từ 1% giá trị đơn hàng, đây được xem là thế mạnh lớn nhất của Flash Logistics mà khách hàng luôn chọn lựa.

Hệ thống kho bãi

Hệ thống kho bãi rộng khắp trên cả nước, nằm gần kề các đường huyết mạch, xe container, xe tải lớn nhỏ ra vào thuận tiện 24/24. Đặc biệt có kho lớn tại Quảng Châu và Đông Hưng.

Thủ tục hải quan thuận lợi

Flash Logistics là một trong số ít các công ty tại Việt Nam được cung cấp dịch vụ thủ tục hải quan dành cho hàng hóa….khách hàng sẽ được tư vấn đầy đủ quy trình và thủ tục giấy tờ cho các loại hình xuất và nhập khẩu.

Bảo mật thông tin khách hàng

Bảo mật thông tin khách hàng là một trong những tiêu chí quan trọng hàng đầu của Flash Logistics.

An toàn hàng hóa

Hàng hóa được phục vụ bởi Flash Logistics sẽ được cam kết vận chuyển một cách an toàn, chúng tôi sẽ đảm bảo quyền lợi tốt nhất cho khách hàng nhằm mang lại những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất.

Tốc độ giao hàng nhanh chóng

Với đội ngũ xe và nhân viên vận chuyển chuyên nghiệp kết hợp quy trình công nghệ hiện đại, chúng tôi luôn đảm bảo được thời gian và tốc độ giao hàng từ 3-5 ngày.

Cam kết hỗ trợ

Với đội ngũ chăm sóc và hỗ trợ khách hàng chuyên nghiệp, Flash Logistics luôn có mặt để hỗ trợ một cách nhanh nhất khi khách hàng cần.

Cam kết bồi thường

Cam kết bồi thường gấp 10 lần nếu hàng hóa của quý khách gặp vấn đề trong quá trình vận chuyển hoặc chênh lệch phát sinh trong quá trình xác nhận.

Công nghệ quản lý và sử dụng dịch vụ

Với hệ thống công nghệ tiên tiến nhất hiện nay, Flash Logistics đã xây dựng được 1 nền tảng tối ưu giúp hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng trong quá trình theo dõi, quản lý và tra cứu hàng hóa của mình 24/7.

Liên hệ tư vấn và đăng ký dịch vụ

DỊCH VỤ CHUYỂN TIỀN VÀ VẬN CHUYỂN FLASH LOGISTICS

👉 Hotline/Zalo/Viber: 0938 436 486 (Ms. Chi)
👉 Skype: Mary10026
👉 QQ: 1211473689
👉 Wechat: gigideng1688
👉 Email : dathang168@gmail.com
👉 Websile: https://dichvudathang.vn
👉 FB: https://www.facebook.com/naptienvadathangtaobao
👉 Địa chỉ: 141/5 Lạc Long Quân P3 Q11 (cửa sau)

Từ khóa tìm nhiều nhất: alipay là gì, chuyển tiền vào alipay, nạp tiền alipay, nạp tiền vào alipay, tài khoản alipay, đăng ký alipay