Hướng dẫn bạn cách đặt hàng Tmall an toàn, tiết kiệm chi phí

Đặt hàng trên Tmall là không khó. Dẫu vậy, làm sao để đặt hàng trên Tmall để tìm đúng sản phẩm mong muốn, đúng cửa hàng uy tín và tiết kiệm được chi phí thì bạn phải biết một số mẹo đấy nhé. Hãy cùng tham khảo qua nội dung được chia sẻ dưới đây để bạn có thể đặt hàng Tmall một cách an toàn và tiết kiệm.

Vì sao bạn nên học từ kinh nghiệm người đi trước khi tham gia giao dịch trên Tmall?

Tmall là gọi tắt của Tmall.com, website thương mại điện tử của tập đoàn Alibaba, chuyên dành cho đối tượng mua lẻ. Các sản phẩm ở đây được chọn lọc về chất lượng và thương hiệu hơn các trang còn lại của tập đoàn Alibaba như taobao.com, 1688.com.

Tmall là trang giao dịch trực tuyến mở rộng đối với tất cả người mua, hàng hóa tại đây cũng rất đa dạng. Tuy nhiên, nếu bạn không biết cách tương tác, chọn hàng thì cũng sẽ dễ chọn nhầm sản phẩm, chọn nhầm nơi cung cấp hàng kém uy tín. Hơn nữa, nếu bạn không biết cách đặt hàng Tmall khéo léo thì sẽ làm tăng chi phí vận chuyển một cách lãng phí. Vì vậy, việc bạn nên tham khảo, học hỏi kinh nghiệm đặt hàng trên Tmall là vô cùng cần thiết.

Vì sao bạn nên học từ kinh nghiệm người đi trước khi tham gia giao dịch trên Tmall?
Vì sao bạn nên học từ kinh nghiệm người đi trước khi tham gia giao dịch trên Tmall?

Hướng dẫn cách đặt hàng trên Tmall an toàn, tiết kiệm chi phí

Sau đây là quy trình các bước chuẩn giúp bạn đặt hàng Tmall một cách chính xác, an toàn và tiết kiệm

Bước 1: Thông dịch ngôn ngữ của Website Tmall.com

Khi bước vào trang web Tmall.com, giao diện của website hoàn toàn là tiếng Trung Quốc. Trước khi muốn mua hàng, bạn cũng phải hiểu ngôn ngữ của web. Không cần tra từ điển hay học tiếng Trung, bạn có thể sử dụng các ứng dụng tự động dịch trên Google Chrome hay Cốc Cốc. Bạn nên nhớ đây chỉ là nghĩa tương đối nên bạn hãy vừa dịch vừa đoán để hiểu được nghĩa đúng của từng sản phẩm, đánh giá nhé.

Thông dịch ngôn ngữ của Website Tmall.com
Thông dịch ngôn ngữ của Website Tmall.com

Bước 2: Mẹo tìm sản phẩm chính xác

Cũng như các trang thương mại điện tử khác, Tmall có khung tìm kiếm để bạn có thể gõ từ khóa vào mà search sản phẩm bạn cần tìm. Tuy nhiên, kết quả tìm kiếm của Tmall chỉ chính xác khi bạn gõ đúng ký tự tiếng Trung mà thôi. Để vượt qua rào cản này, bạn chỉ cần sử dụng chức năng Google dịch ( Google Translate) để chuyển từ tiếng Việt thành tiếng Trung. Sau đó bạn copy vào ô tìm kiếm của Tmall là được. Lưu ý bạn chỉ nên gõ các từ khóa đơn giản hay từ khóa thương hiệu thì độ chính xác sẽ càng cao.

Ngoài chức năng tìm kiếm qua từ khóa, Tmall còn có tính năng tìm kiếm qua ảnh sản phẩm cực kỳ lợi hại. Trong trường hợp bạn tìm được ảnh sản phẩm nào quá ưng ý mà bạn không biết tên sản phẩm là gì, mua ở đâu, ai bán,… thì bạn có thể tải ngay ảnh sản phẩm ấy về. Sau đó dùng tính năng này thì hệ thống của Tmall sẽ truy xuất các kết quả sản phẩm, gian hàng có ảnh ấy. Kết quả tìm kiếm đôi khi là chính xác ảnh bạn đã gửi, còn lại thì tương đối giống, cùng dòng sản phẩm mà bạn muốn tìm kiếm.

Mẹo tìm sản phẩm chính xác
Mẹo tìm sản phẩm chính xác

Bước 3: Lưu ý để chọn được sản phẩm từ gian hàng uy tín

Khi đặt hàng Tmall, bạn cần lưu ý đến những tiêu chí sau:

Thông tin sản phẩm: Khi nhấn vào hình ảnh sản phẩm ưng ý, các thông tin chi tiết về sản phẩm như size, số lượng, màu sắc, giá thành sẽ hiện ra. Đây là các tiêu chí mà bạn cần quan tâm khi chọn sản phẩm. Mức giá của sản phẩm có thể bao gồm các phần: giá gốc, giá sale và giá ship nội địa Trung. Do đó bạn cần dùng công cụ chuyển đổi tiền tệ để biết chính xác giá tiền cũng như dùng công cụ dịch nhằm xác định chính xác số tiền phải trả.

Lưu ý để chọn được sản phẩm từ gian hàng uy tín
Lưu ý để chọn được sản phẩm từ gian hàng uy tín

Số lượng sản phẩm bán ra: Tmall có thống kê về số lượng sản phẩm bán ra của từng shop. Cùng một mặt hàng nhưng gian hàng có số lượng sản phẩm bán ra nhiều hơn chứng minh được uy tín của shop cao hơn.  

Ý kiến phản hồi của khách hàng: Ở mỗi sản phẩm đều có phần bình luận của khách hàng đã mua và sử dụng. Bạn nên ưu tiên những mặt hàng có những phản hồi tích cực của khách về chất lượng sản phẩm cũng như thực tế sử dụng. Bên cạnh đó những bình luận có ảnh chụp thật sẽ có độ tin cậy cao hơn khi đánh giá sản phẩm.

Bước 4: Hoàn thành thủ tục thanh toán và vận chuyển sao cho tiết kiệm

Tại bước này, bạn chỉ cần chọn đúng mẫu mã, màu sắc, số lượng hàng rồi bấm thanh toán là đủ. Hệ thống Tmall sẽ cho bạn thấy trước phí vận chuyển là bao nhiêu rồi bạn có thể chuyển sang tỷ giá tiền Việt. Bạn hãy điền chính xác địa chỉ và số điện thoại nơi nhận hàng là đủ. Tuy nhiên, bạn vẫn cần người thân ở Trung Quốc để chuyển hàng từ Trung Quốc sang Việt Nam.

Một phương pháp khác đơn giản và thuận tiện hơn đó là nhờ đến các công ty dịch vụ nhận order Tmall về Việt Nam. Thủ tục order thông qua các dịch vụ nhận order được tiến hành như sau:

Khách hàng gửi thông tin về size, màu sắc, tên shop kèm theo link về sản phẩm cần cho công ty dịch vụ. Nhân viên sẽ xác nhận thông tin đơn hàng, liên hệ với shop trên Tmall và thông báo mức giá chính xác cho khách hàng. Khách hàng thanh toán một phần hoặc toàn bộ giá thành sản phẩm. Nhân viên tiến hành mua hàng, kiểm kê, đóng gói và chuyển sản phẩm về nước.

Nắm vững quy trình các bước đặt hàng Tmall như trên là bạn có thể thoải mái mua sắm trên chợ trực tuyến nổi tiếng này rồi đấy. Để có thể đảm bảo hơn, bạn có thể dùng đến sự trợ giúp của các công ty mua hộ hàng trên Tmall. Các công ty này giúp vận chuyển và tư vấn mua hàng cho bạn để cuộc giao dịch an toàn hơn, dễ dàng hơn.

Hoàn thành thủ tục thanh toán và vận chuyển sao cho tiết kiệm
Hoàn thành thủ tục thanh toán và vận chuyển sao cho tiết kiệm

Tại sao nên sử dụng dịch vụ thanh toán hộ Alipay tại Flash Logistics

Flash Logistics là địa chỉ có trên 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực order hàng Trung Quốc cũng như thanh toán hộ Alipay. Khi sử dụng các dịch vụ tại Flash Logistics, bạn sẽ nhận được nhiều lợi ích mà không phải địa chỉ nào cũng có được:

Không cần thủ tục rườm rà

Khi bạn sử dụng dịch vụ thanh toán hộ Alipay tại Flash Logistics, mọi thao tác diễn ra nhanh chóng và không phải qua nhiều thủ tục rườm rà.

Không sợ bị khoá tài khoản

Flash Logistics sẽ biết được hạn mức khi nạp tiền vào Alipay cho bạn, thế nên bạn không cần phải lo lắng. Nếu bạn sử dụng dịch vụ thanh toán hộ, việc thanh toán cực kỳ an toàn và đảm bảo.

Không cần tài khoản Trung Quốc

Bạn không cần phải có tài khoản của ngân hàng Trung Quốc vẫn có thể thanh toán đơn hàng khi mua hàng trên các trang TMĐT

Giá cước vận chuyển hợp lý

Flash Logistics cam kết giá vận chuyển Trung Việt luôn ở mức tốt nhất cho khách hàng chỉ từ 8000 VNĐ/Kg.

Phí dịch vụ mua hộ thấp nhất

Với phí dịch vụ mua hộ chỉ từ 1% giá trị đơn hàng, đây được xem là thế mạnh lớn nhất của Flash Logistics mà khách hàng luôn chọn lựa.

Hệ thống kho bãi

Hệ thống kho bãi rộng khắp trên cả nước, nằm gần kề các đường huyết mạch, xe container, xe tải lớn nhỏ ra vào thuận tiện 24/24. Đặc biệt có kho lớn tại Quảng Châu và Đông Hưng.

Thủ tục hải quan thuận lợi

Flash Logistics là một trong số ít các công ty tại Việt Nam được cung cấp dịch vụ thủ tục hải quan dành cho hàng hóa….khách hàng sẽ được tư vấn đầy đủ quy trình và thủ tục giấy tờ cho các loại hình xuất và nhập khẩu.

Bảo mật thông tin khách hàng

Bảo mật thông tin khách hàng là một trong những tiêu chí quan trọng hàng đầu của Flash Logistics.

An toàn hàng hóa

Hàng hóa được phục vụ bởi Flash Logistics sẽ được cam kết vận chuyển một cách an toàn, chúng tôi sẽ đảm bảo quyền lợi tốt nhất cho khách hàng nhằm mang lại những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất.

Tốc độ giao hàng nhanh chóng

Với đội ngũ xe và nhân viên vận chuyển chuyên nghiệp kết hợp quy trình công nghệ hiện đại, chúng tôi luôn đảm bảo được thời gian và tốc độ giao hàng từ 3-5 ngày.

Cam kết hỗ trợ

Với đội ngũ chăm sóc và hỗ trợ khách hàng chuyên nghiệp, Flash Logistics luôn có mặt để hỗ trợ một cách nhanh nhất khi khách hàng cần.

Cam kết bồi thường

Cam kết bồi thường gấp 10 lần nếu hàng hóa của quý khách gặp vấn đề trong quá trình vận chuyển hoặc chênh lệch phát sinh trong quá trình xác nhận.

Công nghệ quản lý và sử dụng dịch vụ

Với hệ thống công nghệ tiên tiến nhất hiện nay, Flash Logistics đã xây dựng được 1 nền tảng tối ưu giúp hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng trong quá trình theo dõi, quản lý và tra cứu hàng hóa của mình 24/7.

Liên hệ tư vấn và đăng ký dịch vụ

DỊCH VỤ CHUYỂN TIỀN VÀ VẬN CHUYỂN FLASH LOGISTICS

👉 Hotline/Zalo/Viber: 0938 436 486 (Ms. Chi)
👉 Skype: Mary10026
👉 QQ: 1211473689
👉 Wechat: gigideng1688
👉 Email : dathang168@gmail.com
👉 Websile: https://dichvudathang.vn
👉 FB: https://www.facebook.com/naptienvadathangtaobao
👉 Địa chỉ: 141/5 Lạc Long Quân P3 Q11 (cửa sau)

Từ khóa tìm nhiều nhất: alipay là gì, chuyển tiền vào alipay, nạp tiền alipay, nạp tiền vào alipay, tài khoản alipay, đăng ký alipay