Bí quyết mua hàng trên web Taobao đơn giản và hiệu quả

Trong một vài năm trở lại gần đây, việc mua hàng trên Taobao đã và đang trở thành một trong những xu hướng rất được yêu thích ở nước ta. Hơn thế web Taobao còn luôn được xếp vào TOP 1 địa chỉ website tìm kiếm nguồn hàng của người tiêu dùng không chỉ của các cá nhân mà còn có rất nhiều chủ shop, công ty, doanh nghiệp lớn nhỏ. Thế nhưng web Taobao là gì? Lưu ý gì khi mua hàng trên Taobao?

Hàng trên web Taobao có tốt không?

Có thể nói, các mặt hàng đến từ Trung Quốc luôn dấy lên những lo ngại về vấn đề chất lượng. Vì thế, câu hỏi của nhiều người chính là “hàng trên web Taobao có tốt không?”. Người viết bài có thể khẳng định với bạn, bất kỳ nguồn hàng từ quốc gia nào, cũng sẽ có sản phẩm tốt, sản phẩm chưa tốt và phương châm chính xác nhất là “tiền nào vải nấy”.

Tất cả các mặt hàng trên thị trường đều có các phân khúc giá đi kèm với chất lượng sản phẩm. Từ mặt hàng cao cấp, hàng tầm trung và hàng bình dân, nên tùy vào sản phẩm bạn đặt mà có chất lượng khác nhau. Thế nhưng, web Taobao là một sàn thương mại điện tử chuyên bán lẻ các mặt hàng nội địa Trung Quốc nên có thể nói, chất lượng hoàn toàn khác so với các mặt hàng xuất khẩu.

Ngoài ra, các kinh nghiệm tìm kiếm shop bán hàng uy tín, đánh giá sản phẩm chất lượng cũng được chia sẻ rộng rãi trên internet, hoặc các đơn vị dịch vụ đều có hướng dẫn bạn cách tìm nguồn hàng chất lượng nên bạn hoàn toàn có thể an tâm khi mua hàng trên web Taobao.

Những lợi ích khi đặt hàng trên web Taobao

Nguồn hàng phong phú, đa dạng: theo thống kê mới nhất thì các mặt hàng trên trang thương mại điện tử này đến từ 47 ngành công nghiệp khác nhau của Trung Quốc. Chính vì vậy, mà người mua hay các chủ shop hoàn toàn có cơ hội tiếp cận với các nguồn hàng phong phú, đa dạng cho nhu cầu của mình.

Hơn thế, bạn sẽ được trực tiếp so sánh giá bán, chất lượng giữa các shop khác nhau trên các web một cách nhanh chóng và dễ dàng. Dường như bạn có thể tìm kiếm được mọi nguồn hàng mà mình đang có nhu cầu trên web Taobao. Hơn thế sản phẩm được cung cấp trên đây luôn được update thường xuyên và liên tục với mọi xu hướng đang được thịnh hàng và ưa chuộng nhất nhì.

Giá thành cạnh tranh, nhiều ưu đãi: với sự gia nhập của nhiều công ty trên cùng một hệ thống web hàng Quảng Châu nên giá cả rất cạnh tranh. Người mua sẽ được tham khảo nhiều giá đối với cùng một chủng loại sản phẩm với sự chênh lệch không hề nhỏ chút nào. Hơn thế, web Taobao không hề thu phí kinh doanh của người bán, vì vậy mà người mua hoàn toàn có thể order hàng hóa với mức giá rẻ nhất có thể.

Tiết kiệm thời gian, công sức: so với việc sang tận Trung Quốc để mua sắm hoặc nhập hàng hóa về buôn bán, kinh doanh thì những cách mua hàng trên web Taobao sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian, công sức hơn rất nhiều. Thậm chí bạn có thể tìm kiếm nguồn hàng, nhập hàng mọi lúc mọi nơi với các App Taobao có sẵn trên điện thoại. Mọi thao tác sẽ đều được xử lý trên hệ thống thông qua mạng internet một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Lưu ý khi đặt hàng trên web Taobao

Luôn đánh giá chất lượng của sản phẩm trước khi mua: nếu như bạn chưa có nhiều kinh nghiệm trong việc mua sắm hàng hóa trên web Taobao thì chắc hẳn câu hỏi mà bạn thường đặt ra nhiều nhất trước khi mua sẽ là hàng hóa có tốt không? Việc mua sắm có đảm bảo không? Nhất là khi đây lại là hình thức mua sắm online, order Taobao bạn sẽ không thể kiểm tra chất lượng của sản phẩm trước khi mua.

Tuy nhiên bạn vẫn có thể đánh giá được chất lượng của sản phẩm và đây chính là một trong những lưu ý rất quan trọng. Để có thể đánh giá chất lượng của sản phẩm mình đang xem bằng các phản hồi của khách hàng đã mua trước đó cộng thêm mức độ uy tín của shop do hệ thống cung cấp. Thông qua những thông tin có sẵn này bạn sẽ biết được chất lượng của hàng hóa mình đang tham khảo có tốt hay không tốt, có nên mua hay không nên mua.

Sử dụng các công cụ lọc tìm kiếm sản phẩm: web Taobao thực sự là một kho hàng khổng lồ và nếu như bạn cứ tìm kiếm một cách đơn thuần thì sẽ mất rất nhiều thời gian. Thay vào đó hãy sử dụng các công cụ lọc tìm kiếm sản phẩm có sẵn trên Taobao là lọc cơ bản và lọc nâng cao.

Trong đó lọc nâng cao sẽ được phân chia thành đồ nổi tiếng của shop, lượng tiêu thụ, xếp hạng sản phẩm, giá thành. Việc sử dụng các công cụ lọc tìm kiếm này không chỉ giúp bạn tiết kiệm được những khoảng thời gian quý báu mà còn giúp nâng cao hiệu suất công việc.

Liên hệ tư vấn và đặt hàng

DỊCH VỤ CHUYỂN TIỀN VÀ VẬN CHUYỂN FLASH LOGISTICS

👉 Hotline/Zalo/Viber: 0938 436 486 (Ms. Chi)
👉 Skype: Mary10026
👉 Tux: 1211473689
👉 Whatsapp: gigideng1688
👉 Email : dathang168@gmail.com
👉 Websile: https://dichvudathang.vn
👉 FB: https://www.facebook.com/naptienvadathangtaobao
👉 Địa chỉ: 56D/2 Lạc Long Quân, P. 3, Q. 11, TP. HCM

Comments

comments