Cách đặt hàng 1688 và những khó khăn thường hay mắc phải

1688 đang được biết đến là một trong những trang web thương mại điện tử hàng đầu với mặt hàng đa dạng cùng giá cả phải chăng. Chính vì vậy, rất nhiều khách hàng muốn tự đặt hàng 1688 nhưng không phải ai cũng biết đặt. Nếu bạn quan tâm, hãy cùng theo dõi chi tiết cách tự đặt hàng ngay dưới đây.

Đặt hàng 1688 có đảm bảo chất lượng không?

Đây là thắc mắc của rất nhiều khách hàng khi lần đầu đặt hàng 1688. Không phải ngẫu nhiên mà 1688 lại được nhiều khách hàng yêu thích đến vậy. Không chỉ là trang thương mại điện tử bán sỉ lớn nhất thế giới, 1688 cũng khá nổi tiếng với chất lượng sản phẩm được đảm bảo.

Tuy rằng không phải mọi shop để có chất lượng tốt, nhưng với sự đa dạng trong hàng hóa và nhà cung cấp, chỉ cần một chút lưu ý khi mua hàng thì chắc chắn khách hàng sẽ lựa chọn được những sản phẩm ưng ý.

Không chỉ vậy 1688 còn được biết đến là một trong những nguồn hàng chính cho rất nhiều shop ở Việt Nam. Tùy vào cách lựa chọn shop trên 1688, bạn sẽ sở hữu nguồn hàng chất lượng tương ứng. Khi tự đặt hàng 1688, khách hàng nếu muốn hạn chế rủi ro và thuận lợi hơn trong quá trình mua bán cần lưu ý những điểm sau:

  • Mua lần thứ n cũng là lần đầu: mỗi lần mua hàng với shop Trung Quốc đều phải cẩn trọng, không chủ quan.
  • Mua hàng ở các shop uy tín: để tránh rủi ro khi mua hàng, tham khảo link các shop uy tín theo từng ngành hàng.
  • Mua đủ số lượng để được ưu đãi: giá trên web thường thay đổi theo số lượng đặt hàng, vì thế hãy dựa theo mốc đặt hàng để được mức giá ưu đãi. Thông thường mức giá 10 sản phẩm sẽ khác với 100 sản phẩm, tùy thuộc theo yêu cầu của từng shop. Do đó, khách hàng nên lựa chọn số lượng hàng đặt theo những con số này để có thể tiết kiệm chi phí nhất.
  • So sánh các shop kỹ lưỡng: trước khi quyết định đặt hàng từ bất kỳ nhà cung cấp nào, khách hàng nên so sánh các shop cùng cung cấp một mặt hàng với nhau để có thể đưa ra lựa chọn tốt nhất cho mình trước khi tiến hành mua. Hàng rẻ thì có thể chất lượng không tốt, nhưng hàng đắt thì cũng có thể là bạn đã bị mua hớ. Do đó, hãy lưu ý tới feedback từ những người mua trước, đánh giá sao, tỉ lệ tái đặt hàng,… để có thể đưa ra quyết định hợp lý.
  • Xử lý hoàn trả: Nên lựa chọn các công ty trung gian uy tín để được bảo vệ quyền lợi và xử lý hoàn trả kịp thời.

Kinh nghiệm về cách đặt hàng 1688

Đặt hàng 1688 không quá khó khăn, 1688 được thiết kế ưu tiên cho khách hàng nội địa Trung Quốc, do vậy ngôn ngữ sử dụng trên trang web chủ yếu bằng tiếng Trung. Vì vậy, nếu bạn muốn tìm hiểu thông tin bằng tiếng Việt, hãy sử dụng ứng dụng tự động dịch trên Google Chrome.

Bước 1: Tìm kiếm mặt hàng cần mua trên 1688

Thông thường, khi gõ tên sản phẩm cần tìm bằng tiếng Anh, kết quả hiện ra sẽ ít hơn tên sản phẩm bằng tiếng Trung rất nhiều.

Khi truy cập trang web 1688.com, bạn gõ tên sản phẩm đã được dịch sang tiếng Trung lên thanh công cụ tìm kiếm và ấn enter. Ngay sau đó, một list các sản phẩm cũng như shop bán sẽ hiện ra liên quan đến từ khóa bạn tìm. Các bạn cũng có thể phân loại sản phẩm theo khung giá thành, khu vực địa lý,… phù hợp với nhu cầu của mình.

Bước 2: Lọc sản phẩm khi đặt hàng 1688

Chọn sản phẩm: sau khi đã tìm kiếm thành công sản phẩm vừa ý, hãy nhấn vào hình ảnh của sản phẩm, hàng loạt các thông tin về sản phẩm sẽ hiện ra. Bạn nên quan tâm tới size, màu sắc, số lượng, giá cả, phí ship,… trước khi mua hàng.

Nếu sản phẩm bạn chọn mua không hiển thị số lượng tức là không còn hàng. Giá của các sản phẩm là giá Nhân dân tệ, vì vậy hãy dùng công cụ chuyển đổi tiền tệ để biết chính xác giá tiền tính theo tiền Việt bạn phải trả.

Chọn và đánh giá shop order 1688: 1688 cho phép người mua đánh giá mức độ phục vụ của shop. Do đó trước khi mua hàng trên 1688, bạn nên tham khảo các đánh giá của khách hàng về shop và lượng giao dịch của shop để có thể tìm cho mình một shop có mức độ uy tín cao.

Bước 3: Vận chuyển hàng 1688 về Việt Nam

1688 chưa có dịch vụ vận chuyển hàng từ Trung Quốc sang các quốc gia khác. Chính vì vậy cách đặt hàng 1688 của khách hàng gặp phải nhiều khó khăn. Thông thường, sau khi mua hàng thành công bạn có thể nhờ bạn bè/người thân đang sinh sống, học tập tại Trung Quốc nhận hàng và gửi về Việt Nam.

Liên hệ tư vấn và đặt hàng

DỊCH VỤ CHUYỂN TIỀN VÀ VẬN CHUYỂN FLASH LOGISTICS

👉 Hotline/Zalo/Viber: 0938 436 486 (Ms. Chi)
👉 Skype: Mary10026
👉 Tux: 1211473689
👉 Whatsapp: gigideng1688
👉 Email : dathang168@gmail.com
👉 Websile: https://dichvudathang.vn
👉 FB: https://www.facebook.com/naptienvadathangtaobao
👉 Địa chỉ: 56D/2 Lạc Long Quân, P. 3, Q. 11, TP. HCM

Comments

comments