Kinh nghiệm lựa chọn đơn vị ship hàng Taobao uy tín

ship hàng taobao uy tín

Trên thị trường hiện nay có vô vàn những đơn vị ship hàng Taobao uy tín và vận chuyển về Việt Nam với rất nhiều mức chi phí khác nhau. Tuy nhiên, làm thế nào để lựa chọn được một đơn vị ship hàng Taobao uy tín và phù hợp nhất với nhu cầu của mình thì không phải ai cũng biết.

Tại sao cần lựa chọn đơn vị ship hàng Taobao uy tín?

Có lẽ rất nhiều khách hàng cảm thấy thắc mắc vì sao phải lựa chọn một đơn vị ship hàng Taobao uy tín riêng mà không đặt gửi trực tiếp từ trên web Taobao sau khi order hàng. Không giống như các web khác, hàng hóa khi đặt mua trên các trang thương mại điện tử đều sẽ yêu cầu khách hàng có địa chỉ ship hàng trong nội địa Trung Quốc. Hàng hóa sẽ gửi tới các kho ở gần biên giới, sau đó khách hàng sẽ lựa chọn dịch vụ ship hàng về.

Khách hàng hoàn toàn có thể lựa chọn những đơn vị ship hàng Taobao uy tín quốc tế nhưng giá thành sẽ cao hơn hoặc bằng so với việc mua tại Việt Nam. Việc lựa chọn các đơn vị có dịch vụ ship hàng Taobao nội địa sẽ giúp khách hàng tiết kiệm chi phí hơn.

Việc khách hàng sử dụng dịch vụ ship hàng Taobao uy tín sẽ giúp tiết kiệm chi phí bởi: 

  • Đơn hàng của khách hàng sẽ được ghép cùng các đơn hàng khác nên cước phí vận chuyển sẽ giảm, bởi số lượng cân nặng càng lớn thì cước phí càng rẻ, 
  • Các khoản thuế phí sẽ được giảm bớt do được kê khai thuế phí chung với các mặt hàng khác.
  • Bên cạnh đó trong trường hợp nếu hàng bị lỗi hay sai sản phẩm, khách hàng sẽ dễ dàng hơn trong việc đổi trả do được hỗ trợ bởi các đơn vị vận chuyển.
  • Hàng hóa về nhanh hơn, thường các đơn vị quốc tế sẽ mất từ 15 – 30 ngày để hàng có thể về đến Việt Nam.

Các tiêu chí lựa chọn đơn vị ship hàng Taobao uy tín

Kinh nghiệm lâu năm: nếu là người mới bắt đầu order, tốt nhất bạn nên lựa chọn những đơn vị đã hoạt động lâu năm trong lĩnh vực ship hàng Taobao uy tín, có thương hiệu trên thị trường và được nhiều khách hàng lựa chọn, đánh giá cao.

Như vậy hàng hóa của bạn sẽ được đảm bảo hơn. Bên cạnh đó, vì đã hoạt động lâu năm trong lĩnh vực này, họ sẽ có nhiều kinh nghiệm và am hiểu thị trường, từ đó sẽ giúp bạn ship những nguồn hàng chất lượng, giá cả hợp lý để đem lại lợi ích lớn nhất cho bạn.

Công ty có tổ chức quy mô rõ ràng: khi làm việc với một đơn vị, có thể bạn sẽ chỉ làm việc với đầu mối nhân viên kinh doanh xuyên suốt, tuy nhiên với công ty được đầu tư bài bản, ngoài bộ phận kinh doanh bạn hãy xem có những bộ phận khác thường xuyên hỗ trợ support bạn không? Như bộ phận chăm sóc khách hàng, kế toán, giao dịch,… Đó là những công ty được đầu tư bài bản, quy trình rõ ràng.

Hệ thống quản lý đơn hàng minh bạch: với những công ty/ cá nhân hoạt động dưới dạng gom order thì việc đơn hàng của bạn sẽ thường xuyên không biết “đang ở đâu”, “hiện trạng như thế nào”,… vì họ lại phải đợi thông tin từ 1 bên thứ 3 khác. Với công ty có hệ thống minh bạch, bạn sẽ được cập nhật thông tin chi tiết về đơn hàng của mình.

Có kho ở Quảng Châu: nhiều công ty ship hàng chỉ có kho hàng ở Trung Quốc tại Bằng Tường, Lũng Vài,… Đây những kho khóa tiện di chuyển sang để vận hành, dễ dàng xây dựng. Tuy nhiên lại là thiệt thòi với khách hàng. Vì khách hàng thường xuyên phải chịu thêm một phí ship nội địa rất lớn từ shop Trung Quốc về tận đến biên giới, đồng thời thời gian hàng về đến đây cũng bị chậm hơn thông thường 2 – 3 ngày.

Cam kết rõ ràng: các đơn vị ship hàng Taobao uy tín thường cam kết đảm bảo an toàn hàng hóa, bồi thường thỏa đáng nếu mất hàng, có hỗ trợ khiếu nại đối với những đơn hàng về không đúng như những gì khách đặt mua.

Chi phí: những đơn vị chuyên nghiệp, uy tín thường cung cấp dịch vụ ship hàng Taobao với mức phí cạnh tranh nhất, phù hợp với nhu cầu kinh doanh của các đơn vị, cá nhân.

Thời gian vận chuyển nhanh: đúng hẹn, kịp tiến độ kinh doanh là những điều cơ bản ở một đơn vị ship hàng Taobao uy tín. Thông thường, hàng sẽ về sau khoảng 2 – 5 ngày đối với khu vực Hà Nội, và 4 – 7 ngày đối với khu vực Hồ Chí Minh. Nếu hàng về chậm hơn thời gian giao hẹn nhiều lần thì có lẽ đã đến lúc bạn cần tìm cho mình một đơn vị ship hàng khác uy tín hơn.

Liên hệ tư vấn và đặt hàng

DỊCH VỤ CHUYỂN TIỀN VÀ VẬN CHUYỂN FLASH LOGISTICS

👉 Hotline/Zalo/Viber: 0938 436 486 (Ms. Chi)
👉 Skype: Mary10026
👉 Tux: 1211473689
👉 Whatsapp: gigideng1688
👉 Email : dathang168@gmail.com
👉 Websile: https://dichvudathang.vn
👉 FB: https://www.facebook.com/naptienvadathangtaobao
👉 Địa chỉ: 56D/2 Lạc Long Quân, P. 3, Q. 11, TP. HCM

Comments

comments