Học lỏm kinh nghiệm khi vận chuyển hàng Trung Quốc

vận chuyển hàng trung quốc

Trong vài năm trở lại đây, nhu cầu bán lẻ cũng như bán buôn hàng Quảng Châu cao cấp ngày một tăng mạnh tại thị trường Việt Nam. Trước những diễn biến ngày một sôi động ấy. Nếu bạn đang có ý định mở shop kinh doanh mặt hàng nào đó đến từ người bạn láng giềng này. Việc tìm hiểu dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc uy tín là điều vô cùng quan trọng và cần thiết.

Tại sao nên đặt hàng Trung Quốc?

Đầu tiên, trước khi vận chuyển hàng Trung Quốc, việc bạn cần làm chắc chắn sẽ là đặt hàng. Và nếu là lần đầu tiên kinh doanh, khó khăn, bỡ ngỡ sẽ là những gì mà bạn gặp phải. Tuy nhiên, bạn cũng đừng quá lo lắng bởi mọi chuyện đều cần có khởi đầu, đều thuận theo quy trình trước lạ, sau quen.

Có thể nhiều người sẽ thắc mắc rằng. Tại sao giữa rất nhiều đất nước khác nhau, giữa nhiều thị trường cung cấp hàng hóa khác nhau. Tại sao chúng ta lại chọn Trung Quốc là nơi để đặt hàng. Bất cứ điều gì cũng có lý do của nó bạn nhé.

Hàng hóa của Trung Quốc có giá cả phải chăng

Theo nhiều tài liệu thống kê cho thấy, hiện nay Trung Quốc là đất nước có nền kinh tế phát triển vô cùng mạnh mẽ với vị trí thứ hai trên thế giới. Với khả năng đóng góp lên đến 25% giá trị sản xuất công nghiệp toàn cầu. Đất nước này vốn được biết đến với thị trường sản xuất hàng hóa diễn ra vô cùng sôi động. Đi kèm với đó là mức giá vô cùng “hạt dẻ”. Điều này có thể được chứng minh khi bạn tìm hiểu và so sánh giá với một số nơi khác trong cùng khu vực hiện nay.

Hàng hóa Trung Quốc đa dạng về chất lượng và chủng loại

Với yếu tố này, bạn hoàn toàn có thể mua được cho mình những sản phẩm tương tự với nhiều mức giá khác nhau. Không dừng lại ở đó, kiểu dáng, thiết kế sản phẩm của Trung Quốc cũng luôn không ngừng thay đổi. Hứa hẹn cung cấp cho thị trường những mặt hàng mới lạ.

Vận chuyển hàng Trung Quốc nhanh và rẻ

Điều này là do ưu thế về mặt địa lý. Do Trung Quốc có vị trí ở gần Việt Nam. Thời gian vận chuyển nhanh hơn so với thông thường. Từ đây chi phí thấp hơn cũng là điều vô cùng dễ hiểu. Ngoài ra, hiện nay trên thị trường có khá nhiều công ty cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc uy tín. Thế nên, trước việc họ phải cạnh tranh nhau từng ngày, khách hàng chắc chắn sẽ là người được lợi.

Kinh nghiệm đặt hàng, vận chuyển hàng Trung Quốc

Hiện nay, một số website bán hàng nổi tiếng hàng đầu tại Trung Quốc có thể kể đến như Taobao, 1688, chenxifushi,… Ngoài ra, nếu muốn tự mình sang Trung Quốc để lấy hàng. Bạn nên tìm đến những thành phố lớn như Quảng Châu, Bắc Kinh, Thượng Hải,…

Tự mình vận chuyển hàng Trung Quốc

Bạn cần xác định rằng đây là điều không hề đơn giản chút nào. Trước tiên, hãy vạch cho mình một kế hoạch rõ ràng, sau đó hãy thực thi theo từng bước, từng bước một bạn nhé.

Đầu tiên, hãy lên danh sách vài địa điểm mua hàng để có sự so sánh giá tốt hơn. Đây là cách giúp bạn chọn được nơi cung cấp hàng với giá rẻ nhất. Nếu bạn biết tiếng Trung, đây quả là điều tuyệt vời. Ngược lại, bạn sẽ cần đến một người phiên dịch. Bạn cần tiến hành đổi tiền, dự trù kinh phí cho việc đi lại, lên kế hoạch vận chuyển hàng, đóng hàng.

Nhìn chung, việc tự vận chuyển hàng sẽ giúp bạn có được những trải nghiệm, kinh nghiệm mới cho bản thân mình. Đồng thời, việc giao dịch thực tế sẽ giúp bạn phát sinh thêm hàng hóa muốn mua, có thêm ý tưởng kinh doanh buôn bán. Tuy nhiên, bù lại bạn có thể phải đối diện với những rủi ro trong quá trình đi lại, lấy hàng,…

Sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc

Như đã nói ở trên, hiện nay có khá nhiều công ty cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh đi Trung Quốc và từ Trung Quốc đi Việt Nam. Về cơ bản, ưu điểm của việc lựa chọn giải pháp này là hàng hóa của bạn sẽ được an toàn hơn. Đồng thời, chi phí, thời gian cũng tiết kiệm hơn rất nhiều. 

Tuy nhiên, nhược điểm là bạn không thể nhìn thấy hàng trực tiếp, không đánh giá được chính xác chất lượng mặt hàng mà mình có ý định kinh doanh.

Xét một cách khách quan nhất, khi so sánh giữa hai cách vận chuyển hàng Trung Quốc nói trên, rõ ràng sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc là lựa chọn chiếm ưu thế hơn cả. Việc bạn cần làm đơn giản là tìm mặt hàng, đặt hàng thông qua đơn vị vận chuyển uy tín. Đây sẽ là nơi bạn có thể gửi gắm, hoàn thành các thủ tục thay cho bạn một cách hoàn hảo nhất.

Liên hệ tư vấn và đặt hàng

DỊCH VỤ CHUYỂN TIỀN VÀ VẬN CHUYỂN FLASH LOGISTICS

👉 Hotline/Zalo/Viber: 0938 436 486 (Ms. Chi)
👉 Skype: Mary10026
👉 Tux: 1211473689
👉 Whatsapp: gigideng1688
👉 Email : dathang168@gmail.com
👉 Websile: https://dichvudathang.vn
👉 FB: https://www.facebook.com/naptienvadathangtaobao
👉 Địa chỉ: 56D/2 Lạc Long Quân, P. 3, Q. 11, TP. HCM

Comments

comments