Kinh nghiệm lựa chọn đơn vị đơn vị order hàng Trung Quốc

Nhu cầu nhập hàng Trung Quốc về Việt Nam kinh doanh càng lớn đồng nghĩa với sự ra đời ngày càng nhiều các đơn vị, cá nhân cung cấp dịch vụ đặt hàng, vận chuyển hàng hóa Trung – Việt. Vậy giữa vô số các đơn vị cung cấp dịch vụ này thì làm thế nào để lựa chọn đơn vị order hàng Trung Quốc uy tín, chất lượng?

Vì sao nên order hàng Trung Quốc về bán?

Trước khi tìm hiểu về các cách thức nhập hàng Trung Quốc về, chúng ta nên điểm qua một số ưu điểm tuyệt vời của việc order hàng Trung Quốc. Việc khai thác lĩnh vực đặt hàng Trung Quốc có những ưu điểm sau: 

Hàng có giá vô cùng rẻ: dân số của Trung Quốc hiện nay đang rơi vào khoảng 1,4 tỷ người. Có thể nói đây là một trong những nơi cung cấp nguồn nhân lực lớn của thế giới. Chính vì vậy mà hàng hóa được sản xuất tại Trung Quốc cũng vô cùng lớn, mà các bạn cũng biết, để tăng khả năng cạnh tranh trong một thị trường có lượng hàng hóa khổng lồ thì giá rẻ chính là ưu thế cạnh tranh không thể nào tốt hơn. Do đó, các mặt hàng nhập từ Trung Quốc sẽ có giá vô cùng rẻ, rất phù hợp để lấy hàng.

Đa dạng mẫu mã: khối lượng hàng hóa Trung Quốc cung cấp cho thị trường thế giới có giá trị lên tới 2000 tỷ $ với vô cùng nhiều loại mặt hàng. Có thể coi Trung Quốc như một trung tâm thương mại lớn của thế giới, rất nhiều người trên toàn thế giới tập trung tại đây để tìm mua những mặt hàng từ thiết yếu cho gia đình hay mua về kinh doanh.

Chất lượng không hề tệ: dân ta thường nói hàng tàu đểu, tuy nhiên đó là với những người chưa biết đến “hàng nội địa Trung Quốc”. Nếu có thể xem qua những clip về hàng Trung Quốc chắc hẳn những bạn đó sẽ phải suy nghĩ lại. 

Như đã đề cập ở trên, số lượng hàng Trung Quốc vô cùng lớn, chính vì vậy để cạnh tranh, những nhà cung cấp sẽ cần phải đáp ứng 2 điều kiện quan trọng đi song song với nhau đó là giá cả và chất lượng sản phẩm.

Không lo sản phẩm lỗi thời hay lạc hậu: các xưởng sản xuất đồ tại Trung Quốc luôn được cập nhật, nghiên cứu các mẫu mã mới nhất trên thị trường để luôn bắt kịp xu hướng thịnh hình, đáp ứng thị hiếu người dùng nên các bạn order hàng Trung Quốc về sẽ không lo bị lỗi mốt.

Kinh nghiệm lựa chọn đơn vị order hàng Trung Quốc

Với sự phát triển mạnh mẽ của các website thương mại điện tử Trung Quốc như Taobao.com, Tmall.com ay 1688.com, việc mua hàng Trung Quốc trở thành một xu hướng dành cho cả khách hàng lẻ và khách hàng buôn.

Chỉ cần lên google hoặc facebook tìm kiếm đơn vị order hàng Trung Quốc, bạn sẽ nhận về hàng loạt các kết quả. Mỗi một đơn vị cung cấp dịch vụ lại có những mức giá khác nhau, những lời mời chào khác nhau, nếu không biết cách phân biệt rất có thể bạn sẽ gặp phải những đơn vị không uy tín, phục vụ thiếu chuyên nghiệp và cước phí dịch vụ cao.

Một đơn vị order hàng Trung Quốc uy tín, chuyên nghiệp sẽ phải đáp ứng đầy đủ các tiêu chí sau:

Nhiều năm kinh nghiệm: để có thể đứng vững nhiều năm trên thị trường thì chắc chắn đơn vị đó phải cung cấp được những dịch vụ tốt, được khách hàng đánh giá cao, thương hiệu đã được khẳng định. Sử dụng dịch vụ của những đơn vị này, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng và cách phục vụ.

Bên cạnh đó, với kiến thức am hiểu trên thị trường họ sẽ giúp bạn tìm kiếm được nguồn hàng chất lượng, vận chuyển an toàn, giá cả phù hợp, đáp ứng tốt tất cả những yêu cầu của bạn.

Quy trình làm việc chuyên nghiệp: chỉ cần nhìn vào quy trình làm việc từ khâu tiếp nhận thông tin, đặt hàng, chăm sóc khách hàng, báo giá sản phẩm và hỗ trợ vận chuyển, bạn cũng sẽ đánh giá được đơn vị đó có uy tín hay không.

Đơn vị làm việc chuyên nghiệp sẽ kịp thời xử lý và giải quyết nhanh chóng nhất các vấn đề khách hàng gặp phải khi sử dụng, đảm bảo tối ưu lợi ích cho khách hàng.

Hệ thống quản lý đơn hàng thông minh, tiện lợi: một số công ty hoặc cá nhân hoạt động dưới hình thức gom hàng sau đó lại order qua một đơn vị trung gian khác sẽ không có hệ thống quản lý đơn hàng rõ ràng. Khách hàng ẽ không thể biết được đơn hàng mình đang ở đâu, lộ trình vận chuyển đơn hàng như thế nào,… tất cả những gì khách hàng biết được là một khoảng thời gian không xác định đơn hàng sẽ được giao.

Những đơn vị order hàng Trung Quốc uy tín luôn có hệ thống quản lý đơn hàng chi tiết, rõ ràng rành mạch. Sau khi đặt hàng thành công, khách hàng sẽ được cung cấp mã vận đơn và dễ dàng tra cứu đơn hàng trên các tiện ích thông minh, biết được tình trạng hiện tại của đơn hàng như thế nào.

Liên hệ tư vấn và đặt hàng

DỊCH VỤ CHUYỂN TIỀN VÀ VẬN CHUYỂN FLASH LOGISTICS

👉 Hotline/Zalo/Viber: 0938 436 486 (Ms. Chi)
👉 Skype: Mary10026
👉 Tux: 1211473689
👉 Whatsapp: gigideng1688
👉 Email : dathang168@gmail.com
👉 Websile: https://dichvudathang.vn
👉 FB: https://www.facebook.com/naptienvadathangtaobao
👉 Địa chỉ: 56D/2 Lạc Long Quân, P. 3, Q. 11, TP. HCM

Comments

comments