Lợi ích khi bạn dùng dịch vụ của các công ty vận chuyển hàng order Trung Quốc

Từ khi việc nhập hàng Trung Quốc về bán tại Việt Nam đã là cơ hội kinh doanh cho nhiều người. Do đó các công ty vận chuyển hàng order Trung Quốc lại phát triển nhiều hơn. Nhiều người cho rằng việc ship hàng từ Trung Quốc sang Việt Nam. Không cần thông qua trung gian nào khác, tự ship sẽ tiết kiệm chi phí hơn. Điều này đúng hay không? Bạn hãy cùng tìm hiểu qua nội dung sau để biết được các lợi ích khi dùng dịch vụ của các công ty vận chuyển hàng order Trung Quốc nhé.

Tìm đến công ty dịch vụ vận chuyển hàng order Trung Quốc giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức

Một khi đã chấp nhận giao dịch trên các trang thương mại điện tử Trung Quốc thì bạn phải chấp nhận những rào cản về ngôn ngữ. Cách trở về địa lý hai nước và luật lệ của Trung Quốc. Nhiều người cho rằng bạn chỉ cần dùng các chương trình dịch thuật có sẵn trên trình duyệt web là vượt qua các rào cản. Nhưng thật sự không đơn giản như vậy. 

Trong quá trình giao dịch, bạn sẽ đối mặt với nhiều vấn đề như loại hàng, kích cỡ, chức năng, kiểu dáng,… Cho đến chọn loại hình vận chuyển, cách tính chi phí vận chuyển, …. Nhất là không phải trường hợp nào việc vận chuyển hàng cũng thuận lợi. Đôi khi phát sinh những sự cố giao hàng chậm, tắc biên, lỗi hàng, thiếu hàng,… và bạn không biết cách làm sao để giải quyết.

Khi chọn hàng trên hệ thống của các trang web công ty vận chuyển hàng order Trung Quốc. Các vấn đề này trở nên đơn giản, dễ dàng hơn. Các sản phẩm đều được chọn lọc sẵn, việc giải quyết thủ tục, tính phí ship cũng được tư vấn kỹ lưỡng hơn. Tiết kiệm nhiều thời gian và công sức cho bạn. 

Order Trung Quốc giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức
Order Trung Quốc giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức

Đôi khi order Trung Quốc từ công ty vận chuyển lại có giá rẻ hơn

Khi bạn đã nhập hàng về để bán thì lợi nhuận là mối quan tâm hàng đầu. Chi phí thấp hơn, tiết kiệm hơn giúp bạn có biên lợi nhuận lớn hơn, rủi ro giảm hơn. Nhiều quan điểm cho rằng việc tự order hàng Trung Quốc sẽ đỡ tốn hơn là qua trung gian một công ty vận chuyển khác nhưng điều đó lại không đúng.

Bởi các công ty vận chuyển hàng order Trung Quốc thường có sẵn kho hàng ở nội địa Trung Quốc. Họ sẽ nhận hàng của bạn về kho của họ ở đó, rồi chuyển về Việt Nam cho bạn theo công thức tính phí riêng của họ. Tất nhiên là cái “phí riêng” đó sẽ rẻ hơn so với dịch vụ vận chuyển thường. Vì họ là những người nhập hàng trung Quốc lâu năm, họ có nhiều mối quan hệ và được các thuế quan ưu đãi. Chưa kể, có nhiều công ty vận chuyển hàng còn có kho hàng ở Việt Nam nên tốc độ vận chuyển được cải thiện rất nhiều.

Ngoài ra, một số món hàng bạn đặt trên các sàn TMĐT sẽ miễn phí vận chuyển ở nội địa Trung Quốc. Tức là miễn phí chuyển về các kho hàng Trung Quốc. Bấy giờ thì chi phí chuyển hàng về Việt Nam sẽ lại thấp hơn. Tin vui là hầu như 80% hàng hóa trên Taobao. 95% trên Tmall là miễn phí vận chuyển ở nội địa Trung Quốc. 

Riêng 1688 thì khác, do 1688 là kênh bán sỉ, giá bán ra rẻ nên lợi nhuận của các shop rất thấp. Phí vận chuyển sẽ dựa trên khối lượng sản phẩm bạn đặt. Trường hợp bạn đặt hàng số lượng lớn (100, 1000…) 1688 mới miễn phí hoặc chi phí rất thấp chỉ dao động từ 0.1 – 1 Nhân Dân Tệ trên 1 sản phẩm.

Đôi khi order Trung Quốc từ công ty vận chuyển lại có giá rẻ hơn
Đôi khi order Trung Quốc từ công ty vận chuyển lại có giá rẻ hơn

Order Trung Quốc qua công ty vận chuyển giúp bạn giải quyết sự cố phát sinh dễ dàng

Nếu bạn từng kinh doanh thì chắc hẳn bạn cũng từng kinh nghiệm rằng không phải chuyến hàng nào cũng thuận lợi, trót lọt mà không xảy ra sự cố. Nếu bạn tự nhập hàng order Trung Quốc về bán mà khi xảy ra sự cố. Nhân viên vận chuyển chỉ biết tiếng Trung Quốc và giải trình với bạn mà bạn không hiểu gì cả thì bạn sẽ giải quyết thế nào? Chưa kể có một số vấn đề bạn phải đến trực tiếp để xem nguồn hàng như hàng vỡ, thiếu hàng, hàng lỗi, sai mẫu, sai kích thước, tắc biên, tăng phí,…

Lúc này, các công ty vận chuyển hàng order Trung Quốc có thể giúp bạn dễ dàng. Đôi khi họ có thể ra mặt giải quyết êm thấm mọi việc mà không cần làm phiền đến bạn. Bởi vì công ty mua hộ nào cũng có người nói lưu loát tiếng Trung và họ đã có quá nhiều am hiểu về cách giải quyết sự cố khi ship hàng.

Như vậy, nếu bạn mua hàng từ Trung Quốc thông qua các công ty mua hộ thì bạn có thể an tâm hơn khi có sự cố phát sinh. Ngoài ra bạn còn có thể đăng ký thêm các dịch vụ khác như kiểm hàng hộ, chuyển hàng tiết kiệm hay chuyển hàng nhanh….

Bạn thấy đấy, việc mua hộ thông qua các công ty vận chuyển hàng order Trung Quốc không những làm tăng chi phí. Mà còn giúp bạn giảm thiểu chi phí, rủi ro hàng hóa một cách tối đa. Quan trọng là bạn phải biết tìm công ty nào uy tín, chuyên nghiệp để chọn mặt gửi vàng nhé.

Liên hệ tư vấn và đặt hàng

DỊCH VỤ CHUYỂN TIỀN VÀ VẬN CHUYỂN FLASH LOGISTICS

👉 Hotline/Zalo/Viber: 0938 436 486 (Ms. Chi)
👉 Skype: Mary10026
👉 Tux: 1211473689
👉 Whatsapp: gigideng1688
👉 Email : dathang168@gmail.com
👉 Websile: https://dichvudathang.vn
👉 FB: https://www.facebook.com/naptienvadathangtaobao
👉 Địa chỉ: 56D/2 Lạc Long Quân, P. 3, Q. 11, TP. HCM

Comments

comments