Lợi ích khi bạn dùng dịch vụ của các công ty vận chuyển hàng order Trung Quốc

Từ khi việc nhập hàng Trung Quốc về bán tại Việt Nam đã là cơ hội kinh doanh cho nhiều người. Do đó các công ty vận chuyển hàng order Trung Quốc lại phát triển nhiều hơn. Nhiều người cho rằng việc ship hàng từ Trung Quốc sang Việt Nam. Không cần thông qua trung gian nào khác, tự ship sẽ tiết kiệm chi phí hơn. Điều này đúng hay không? Bạn hãy cùng tìm hiểu qua nội dung sau để biết được các lợi ích khi dùng dịch vụ của các công ty vận chuyển hàng order Trung Quốc nhé.

Tìm đến công ty dịch vụ vận chuyển hàng order Trung Quốc giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức

Một khi đã chấp nhận giao dịch trên các trang thương mại điện tử Trung Quốc thì bạn phải chấp nhận những rào cản về ngôn ngữ. Cách trở về địa lý hai nước và luật lệ của Trung Quốc. Nhiều người cho rằng bạn chỉ cần dùng các chương trình dịch thuật có sẵn trên trình duyệt web là vượt qua các rào cản. Nhưng thật sự không đơn giản như vậy. 

Trong quá trình giao dịch, bạn sẽ đối mặt với nhiều vấn đề như loại hàng, kích cỡ, chức năng, kiểu dáng,… Cho đến chọn loại hình vận chuyển, cách tính chi phí vận chuyển, …. Nhất là không phải trường hợp nào việc vận chuyển hàng cũng thuận lợi. Đôi khi phát sinh những sự cố giao hàng chậm, tắc biên, lỗi hàng, thiếu hàng,… và bạn không biết cách làm sao để giải quyết.

Khi chọn hàng trên hệ thống của các trang web công ty vận chuyển hàng order Trung Quốc. Các vấn đề này trở nên đơn giản, dễ dàng hơn. Các sản phẩm đều được chọn lọc sẵn, việc giải quyết thủ tục, tính phí ship cũng được tư vấn kỹ lưỡng hơn. Tiết kiệm nhiều thời gian và công sức cho bạn. 

Order Trung Quốc giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức
Order Trung Quốc giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức

Đôi khi order Trung Quốc từ công ty vận chuyển lại có giá rẻ hơn

Khi bạn đã nhập hàng về để bán thì lợi nhuận là mối quan tâm hàng đầu. Chi phí thấp hơn, tiết kiệm hơn giúp bạn có biên lợi nhuận lớn hơn, rủi ro giảm hơn. Nhiều quan điểm cho rằng việc tự order hàng Trung Quốc sẽ đỡ tốn hơn là qua trung gian một công ty vận chuyển khác nhưng điều đó lại không đúng.

Bởi các công ty vận chuyển hàng order Trung Quốc thường có sẵn kho hàng ở nội địa Trung Quốc. Họ sẽ nhận hàng của bạn về kho của họ ở đó, rồi chuyển về Việt Nam cho bạn theo công thức tính phí riêng của họ. Tất nhiên là cái “phí riêng” đó sẽ rẻ hơn so với dịch vụ vận chuyển thường. Vì họ là những người nhập hàng trung Quốc lâu năm, họ có nhiều mối quan hệ và được các thuế quan ưu đãi. Chưa kể, có nhiều công ty vận chuyển hàng còn có kho hàng ở Việt Nam nên tốc độ vận chuyển được cải thiện rất nhiều.

Ngoài ra, một số món hàng bạn đặt trên các sàn TMĐT sẽ miễn phí vận chuyển ở nội địa Trung Quốc. Tức là miễn phí chuyển về các kho hàng Trung Quốc. Bấy giờ thì chi phí chuyển hàng về Việt Nam sẽ lại thấp hơn. Tin vui là hầu như 80% hàng hóa trên Taobao. 95% trên Tmall là miễn phí vận chuyển ở nội địa Trung Quốc. 

Riêng 1688 thì khác, do 1688 là kênh bán sỉ, giá bán ra rẻ nên lợi nhuận của các shop rất thấp. Phí vận chuyển sẽ dựa trên khối lượng sản phẩm bạn đặt. Trường hợp bạn đặt hàng số lượng lớn (100, 1000…) 1688 mới miễn phí hoặc chi phí rất thấp chỉ dao động từ 0.1 – 1 Nhân Dân Tệ trên 1 sản phẩm.

Đôi khi order Trung Quốc từ công ty vận chuyển lại có giá rẻ hơn
Đôi khi order Trung Quốc từ công ty vận chuyển lại có giá rẻ hơn

Order Trung Quốc qua công ty vận chuyển giúp bạn giải quyết sự cố phát sinh dễ dàng

Nếu bạn từng kinh doanh thì chắc hẳn bạn cũng từng kinh nghiệm rằng không phải chuyến hàng nào cũng thuận lợi, trót lọt mà không xảy ra sự cố. Nếu bạn tự nhập hàng order Trung Quốc về bán mà khi xảy ra sự cố. Nhân viên vận chuyển chỉ biết tiếng Trung Quốc và giải trình với bạn mà bạn không hiểu gì cả thì bạn sẽ giải quyết thế nào? Chưa kể có một số vấn đề bạn phải đến trực tiếp để xem nguồn hàng như hàng vỡ, thiếu hàng, hàng lỗi, sai mẫu, sai kích thước, tắc biên, tăng phí,…

Lúc này, các công ty vận chuyển hàng order Trung Quốc có thể giúp bạn dễ dàng. Đôi khi họ có thể ra mặt giải quyết êm thấm mọi việc mà không cần làm phiền đến bạn. Bởi vì công ty mua hộ nào cũng có người nói lưu loát tiếng Trung và họ đã có quá nhiều am hiểu về cách giải quyết sự cố khi ship hàng.

Như vậy, nếu bạn mua hàng từ Trung Quốc thông qua các công ty mua hộ thì bạn có thể an tâm hơn khi có sự cố phát sinh. Ngoài ra bạn còn có thể đăng ký thêm các dịch vụ khác như kiểm hàng hộ, chuyển hàng tiết kiệm hay chuyển hàng nhanh….

Bạn thấy đấy, việc mua hộ thông qua các công ty vận chuyển hàng order Trung Quốc không những làm tăng chi phí. Mà còn giúp bạn giảm thiểu chi phí, rủi ro hàng hóa một cách tối đa. Quan trọng là bạn phải biết tìm công ty nào uy tín, chuyên nghiệp để chọn mặt gửi vàng nhé.

Tại sao nên sử dụng dịch vụ thanh toán hộ Alipay tại Flash Logistics

Flash Logistics là địa chỉ có trên 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực order hàng Trung Quốc cũng như thanh toán hộ Alipay. Khi sử dụng các dịch vụ tại Flash Logistics, bạn sẽ nhận được nhiều lợi ích mà không phải địa chỉ nào cũng có được:

Không cần thủ tục rườm rà

Khi bạn sử dụng dịch vụ thanh toán hộ Alipay tại Flash Logistics, mọi thao tác diễn ra nhanh chóng và không phải qua nhiều thủ tục rườm rà.

Không sợ bị khoá tài khoản

Flash Logistics sẽ biết được hạn mức khi nạp tiền vào Alipay cho bạn, thế nên bạn không cần phải lo lắng. Nếu bạn sử dụng dịch vụ thanh toán hộ, việc thanh toán cực kỳ an toàn và đảm bảo.

Không cần tài khoản Trung Quốc

Bạn không cần phải có tài khoản của ngân hàng Trung Quốc vẫn có thể thanh toán đơn hàng khi mua hàng trên các trang TMĐT

Giá cước vận chuyển hợp lý

Flash Logistics cam kết giá vận chuyển Trung Việt luôn ở mức tốt nhất cho khách hàng chỉ từ 8000 VNĐ/Kg.

Phí dịch vụ mua hộ thấp nhất

Với phí dịch vụ mua hộ chỉ từ 1% giá trị đơn hàng, đây được xem là thế mạnh lớn nhất của Flash Logistics mà khách hàng luôn chọn lựa.

Hệ thống kho bãi

Hệ thống kho bãi rộng khắp trên cả nước, nằm gần kề các đường huyết mạch, xe container, xe tải lớn nhỏ ra vào thuận tiện 24/24. Đặc biệt có kho lớn tại Quảng Châu và Đông Hưng.

Thủ tục hải quan thuận lợi

Flash Logistics là một trong số ít các công ty tại Việt Nam được cung cấp dịch vụ thủ tục hải quan dành cho hàng hóa….khách hàng sẽ được tư vấn đầy đủ quy trình và thủ tục giấy tờ cho các loại hình xuất và nhập khẩu.

Bảo mật thông tin khách hàng

Bảo mật thông tin khách hàng là một trong những tiêu chí quan trọng hàng đầu của Flash Logistics.

An toàn hàng hóa

Hàng hóa được phục vụ bởi Flash Logistics sẽ được cam kết vận chuyển một cách an toàn, chúng tôi sẽ đảm bảo quyền lợi tốt nhất cho khách hàng nhằm mang lại những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất.

Tốc độ giao hàng nhanh chóng

Với đội ngũ xe và nhân viên vận chuyển chuyên nghiệp kết hợp quy trình công nghệ hiện đại, chúng tôi luôn đảm bảo được thời gian và tốc độ giao hàng từ 3-5 ngày.

Cam kết hỗ trợ

Với đội ngũ chăm sóc và hỗ trợ khách hàng chuyên nghiệp, Flash Logistics luôn có mặt để hỗ trợ một cách nhanh nhất khi khách hàng cần.

Cam kết bồi thường

Cam kết bồi thường gấp 10 lần nếu hàng hóa của quý khách gặp vấn đề trong quá trình vận chuyển hoặc chênh lệch phát sinh trong quá trình xác nhận.

Công nghệ quản lý và sử dụng dịch vụ

Với hệ thống công nghệ tiên tiến nhất hiện nay, Flash Logistics đã xây dựng được 1 nền tảng tối ưu giúp hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng trong quá trình theo dõi, quản lý và tra cứu hàng hóa của mình 24/7.

Liên hệ tư vấn và đăng ký dịch vụ

DỊCH VỤ CHUYỂN TIỀN VÀ VẬN CHUYỂN FLASH LOGISTICS

👉 Hotline/Zalo/Viber: 0938 436 486 (Ms. Chi)
👉 Skype: Mary10026
👉 QQ: 1211473689
👉 Wechat: gigideng1688
👉 Email : dathang168@gmail.com
👉 Websile: https://dichvudathang.vn
👉 FB: https://www.facebook.com/naptienvadathangtaobao
👉 Địa chỉ: 141/5 Lạc Long Quân P3 Q11 (cửa sau)

Từ khóa tìm nhiều nhất: alipay là gì, chuyển tiền vào alipay, nạp tiền alipay, nạp tiền vào alipay, tài khoản alipay, đăng ký alipay