Kinh nghiệm đặt hàng trung quốc uy tín dành cho bạn

đặt hàng trung quốc uy tín

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều địa chỉ nhận order hàng Trung Quốc. Bởi đây là thị trường cung cấp nguồn hàng sỉ với giá cực kì rẻ. Tuy nhiên mức chi phí cho những dịch vụ đặt hàng thuê khá cao và không cam cam kết về chất lượng hàng cũng như thất thoát. 

Vậy làm thế nào để chọn được đơn vị đặt hàng trung quốc uy tín hiện nay. Chúng tôi có những chia sẻ dành cho bạn:

Những lợi ích khi đặt hàng Trung Quốc:

Nói đến hàng hóa giá rẻ thì phải nhiều người mua sẽ nghĩ ngay đến các trang mạng điện tử của Trung Quốc. Vậy đặt hàng Trung Quốc có những lợi ích gì mà nhiều người quan tâm:

– Giá sản phẩm thấp: Với lợi thế là đất nước đông dân cư, nguồn lực rẻ, dồi dào. Vì vậy chi phí tạo ra sản phẩm cũng rẻ hơn thị trường. 

– Hàng hóa đa dạng: Trung Quốc cung cấp hàng hóa cho thị trường thế giới với số lượng lớn và đa dạng về sản phẩm. Vì vậy, nhiều khách hàng sỉ muốn nhập hàng số lượng lớn. 

– Đặt hàng Online trên các trang mạng điện tử: Điển hình là Alibaba, taobao, 1688…là những trang web bán hàng online vào loại lớn nhất thế giới. Tập hợp rất nhiều nhà cung cấp và đa dạng về sản phẩm với giá thành rất rẻ. Đặc biệt, hình thức bán hàng online sẽ tiếp cận được nguồn khách hàng trên khắp thế giới, đặt hàng dễ dàng, tiện lợi và vận chuyển an toàn. 

– Chất lượng ổn định: Sản phẩm đa dạng, giá thành tốt đồng thời chất lượng luôn ổn định có thể cạnh tranh với các sản phẩm khác. Sản phẩm nhập trực tiếp từ các nhà cung cấp Trung Quốc đảm bảo về chất lượng trong thời gian dai. 

– Mẫu mã luôn được cập nhật liên tục: Các xưởng sản xuất cũng như nhà cung cấp luôn cập nhật mẫu mã và giá cả trên thị trường đáp ứng nhu cầu người sử dụng. Khi nhập hàng từ các trang thương mại điện tử này thì người mua có thể an tâm về vận chuyển.

Những điều cần lưu ý khi đặt hàng trung quốc uy tín:

Để người mua đặt hàng trung quốc uy tín thì cần quan tâm đến những vấn đề sau quy trình mua hàng được thuận lợi:

– Có nguồn tài chính từ Trung Quốc để thuận tiện giao dịch về giá sản phẩm và vận chuyển.

– Người mua cần có địa chỉ ở Trung Quốc để nhận hàng. Vì có nhiều trang thương mại điện tử không hỗ trợ vận chuyển hàng từ sang các nước khác. 

– Người mua cần có ví điện tử Alipay và thẻ ngân hàng. Và thẻ ngân hàng phải được mở tại Trung Quốc. Người mua thông qua ví Alipay để thanh toán cho người mua.

– Để cam kết nguồn hàng chất lượng tốt người mua không nên chọn những shop mới gia nhập, chưa có nhiều đơn hàng hoặc những shop đã bán lâu năm nhưng số lượng đơn hàng không nhiều.

– Không chọn những cửa hàng có nhiều phản hồi tiêu cực. Sau khi mua hàng thường ở phía dưới sẽ có phần bình luận, khách hàng sẽ để lại ý kiến của mình tại đây. Đây chính là cách kiểm tra chất lượng hàng hóa tốt nhất khi mua hàng online. 

– Không nên mua hàng với số lượng lớn ngay lần đầu. Người mua nên nhận đặt hàng số lượng ít để kiểm tra chất lượng, mẫu mã, vận chuyển, giá thành cũng như mẫu mã thực tế. 

Trên đây là những điều cần lưu ý nếu khách hàng muốn đặt hàng trung quốc uy tín dành cho những ai đang muốn đặt hàng số lượng sỉ hoặc mua hàng sử dụng trong gia đình.

Các trang thương mại điện tử đặt hàng trung quốc uy tín:

Hiện nay, Trung Quốc được xem là thị trường hàng sỉ với giá rẻ được nhiều người biết đến. Chính nhu cầu này mà các trang thương mại điện tử của Trung Quốc ra đời với mong muốn mang nguồn hàng chất lượng với giá rẻ ra thị trường quốc tế. 

Sau đây là những trang thương mại điện tử uy tín của Trung Quốc hiện nay:

– Taobao: Đay được xem là một trong những trang thương mại hàng đầu Trung Quốc về bán lẻ trong cả thị trường nội địa và Quốc tế. Và các sản phẩm luôn được cập nhật mới hàng giờ chủ yếu tập trung vào bán lẻ. Tuy nhiên, có nhiều dịch vụ nhận order hàng taobao với số lượng lớn với phí dịch vụ thấp.

– Website 1688: Đây là trang website tập trung những xưởng sản xuất của Trung Quốc. Đây là thị trường lớn giúp cho người bán muốn tìm nguồn hàng sỉ có thể vào đây để thương lượng với nhà sản xuất. Vì vậy, đây là kênh đặt hàng trung quốc uy tín số lượng lớn được quan tâm hiện nay.

– Tmall: Trang thương mại điện tử tập trung những thương hiệu nội địa lớn của Trung Quốc và thế giới. Hàng hóa trên đây chủ yếu là hàng hiệu, hàng chính hãng dành cho khách hàng có thu nhập trung bình đến cao cấp. Tmall thường có chương trình giảm giá lớn vào ngày nghỉ hoặc các dịp lễ lớn.

– Alibaba: Đây là trang thương mại điện tử nổi tiếng với nhiều nguồn hàng và nhà cung cấp sỉ. Hình thức thanh toán linh hoạt bằng visa, mastercard… nên thuận tiện cho khách hàng mua trực tiếp mà không cần qua trung gian. Tuy nhiên, người mua cũng nên chú ý đến việc tăng giá thường xuyên. Vì vậy, để mua hàng người dùng cần tìm hiểu chi tiết trước khi mua hàng. 

Bạn đang muốn đặt hàng trung quốc uy tín với giá hợp lý và chất lượng tốt trên các trang thương mại điện tử nhưng chưa biết chọn website thích hợp. Mong rằng với những thông tin này sẽ giúp bạn hiểu hơn về thị trường này. 

Tại sao nên sử dụng dịch vụ thanh toán hộ Alipay tại Flash Logistics

Flash Logistics là địa chỉ có trên 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực order hàng Trung Quốc cũng như thanh toán hộ Alipay. Khi sử dụng các dịch vụ tại Flash Logistics, bạn sẽ nhận được nhiều lợi ích mà không phải địa chỉ nào cũng có được:

Không cần thủ tục rườm rà

Khi bạn sử dụng dịch vụ thanh toán hộ Alipay tại Flash Logistics, mọi thao tác diễn ra nhanh chóng và không phải qua nhiều thủ tục rườm rà.

Không sợ bị khoá tài khoản

Flash Logistics sẽ biết được hạn mức khi nạp tiền vào Alipay cho bạn, thế nên bạn không cần phải lo lắng. Nếu bạn sử dụng dịch vụ thanh toán hộ, việc thanh toán cực kỳ an toàn và đảm bảo.

Không cần tài khoản Trung Quốc

Bạn không cần phải có tài khoản của ngân hàng Trung Quốc vẫn có thể thanh toán đơn hàng khi mua hàng trên các trang TMĐT

Giá cước vận chuyển hợp lý

Flash Logistics cam kết giá vận chuyển Trung Việt luôn ở mức tốt nhất cho khách hàng chỉ từ 8000 VNĐ/Kg.

Phí dịch vụ mua hộ thấp nhất

Với phí dịch vụ mua hộ chỉ từ 1% giá trị đơn hàng, đây được xem là thế mạnh lớn nhất của Flash Logistics mà khách hàng luôn chọn lựa.

Hệ thống kho bãi

Hệ thống kho bãi rộng khắp trên cả nước, nằm gần kề các đường huyết mạch, xe container, xe tải lớn nhỏ ra vào thuận tiện 24/24. Đặc biệt có kho lớn tại Quảng Châu và Đông Hưng.

Thủ tục hải quan thuận lợi

Flash Logistics là một trong số ít các công ty tại Việt Nam được cung cấp dịch vụ thủ tục hải quan dành cho hàng hóa….khách hàng sẽ được tư vấn đầy đủ quy trình và thủ tục giấy tờ cho các loại hình xuất và nhập khẩu.

Bảo mật thông tin khách hàng

Bảo mật thông tin khách hàng là một trong những tiêu chí quan trọng hàng đầu của Flash Logistics.

An toàn hàng hóa

Hàng hóa được phục vụ bởi Flash Logistics sẽ được cam kết vận chuyển một cách an toàn, chúng tôi sẽ đảm bảo quyền lợi tốt nhất cho khách hàng nhằm mang lại những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất.

Tốc độ giao hàng nhanh chóng

Với đội ngũ xe và nhân viên vận chuyển chuyên nghiệp kết hợp quy trình công nghệ hiện đại, chúng tôi luôn đảm bảo được thời gian và tốc độ giao hàng từ 3-5 ngày.

Cam kết hỗ trợ

Với đội ngũ chăm sóc và hỗ trợ khách hàng chuyên nghiệp, Flash Logistics luôn có mặt để hỗ trợ một cách nhanh nhất khi khách hàng cần.

Cam kết bồi thường

Cam kết bồi thường gấp 10 lần nếu hàng hóa của quý khách gặp vấn đề trong quá trình vận chuyển hoặc chênh lệch phát sinh trong quá trình xác nhận.

Công nghệ quản lý và sử dụng dịch vụ

Với hệ thống công nghệ tiên tiến nhất hiện nay, Flash Logistics đã xây dựng được 1 nền tảng tối ưu giúp hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng trong quá trình theo dõi, quản lý và tra cứu hàng hóa của mình 24/7.

Liên hệ tư vấn và đăng ký dịch vụ

DỊCH VỤ CHUYỂN TIỀN VÀ VẬN CHUYỂN FLASH LOGISTICS

👉 Hotline/Zalo/Viber: 0938 436 486 (Ms. Chi)
👉 Skype: Mary10026
👉 QQ: 1211473689
👉 Wechat: gigideng1688
👉 Email : dathang168@gmail.com
👉 Websile: https://dichvudathang.vn
👉 FB: https://www.facebook.com/naptienvadathangtaobao
👉 Địa chỉ: 141/5 Lạc Long Quân P3 Q11 (cửa sau)

Từ khóa tìm nhiều nhất: alipay là gì, chuyển tiền vào alipay, nạp tiền alipay, nạp tiền vào alipay, tài khoản alipay, đăng ký alipay