Tìm hiểu cách mua hàng trên 1688 tiện lợi cho khách hàng

cách mua hàng trên 1688

Với những ai đã quen thuộc với việc mua sắm qua mạng, đặc biệt thông qua cách mua hàng trên 1688. Đây là trang điện tử uy tín của tập đoàn Alibaba được rất nhiều khách hàng ưa chuộng hiện nay. Thật không ngoa khi nói rằng, 1688 chính là một trong những “chợ” thương mại điện tử có quy mô và số lượng hàng hóa nhất nhì đất nước tỷ dân.

Những lưu ý về cách mua hàng trên 1688

Giá các mặt hàng order trên 1688: nếu bạn muốn tìm một kho hàng với giá cả phải chăng để nhập sỉ về bán buôn thì 1688 chính là lựa chọn lý tưởng của bạn. Đa phần các cửa hàng đăng kí trên 1688 đều là xưởng gia công sản xuất nên giá các mặt hàng nhìn chung rất rẻ, đặc biệt khi yêu cầu mỗi mặt hàng từ 3 sản phẩm trở lên, bạn có thể tiết kiệm được 2 – 3 nhân dân tệ trên một mặt hàng.

Các mặt hàng kinh doanh trên 1688: 1688 là một website phù hợp với các cửa hàng, doanh nghiệp buôn bán với số lượng lớn cho từng mẫu sản phẩm. Bạn có thể tìm kiếm và chọn cách mua hàng trên 1688 từ hàng công nghệ, thiết bị điện tử, đồ gia dụng cho đến các mặt hàng thời trang, đồ lưu niệm, sản phẩm làm đẹp,…

Lưu ý về thanh toán và vận chuyển: việc thanh toán trên một website của Trung Quốc luôn khiến nhiều khách hàng gặp khó khăn, thậm chí là rủi ro nếu không tìm hiểu kỹ. Khi order hàng 1688, mỗi shop lại chọn một phương thức thanh toán riêng.

Tuy nhiên, để đơn giản hóa quá trình thanh toán, bạn nên chọn phương thức thanh toán Alipay. Alipay là một kênh trung gian thanh toán, được tập đoàn Alibaba sáng lập vào năm 2004. Alipay có những chính sách bảo vệ người mua tối ưu, cho phép người mua kiểm tra hàng hóa trước khi chấp nhận thanh toán.

Thông thường, các chủ shop trên 1688 không hỗ trợ nhiều việc vận chuyển trong nội địa Trung Quốc. Chính vì thế mà giá vận chuyển hàng trên 1688 cao hơn bình thường. Bạn nên chọn các đơn vị vận chuyển uy tín để đảm bảo hàng về đúng thời gian, chất lượng quy định.

Có nhiều hình thức vận chuyển thông qua đường hàng không, đường hàng hải, đường bộ. Dù chọn hình thức nào, hãy đảm bảo đơn vị vận chuyển của bạn thực hiện đúng quy định về luật hàng hải và luật thương mại quốc tế.

Kinh nghiệm về cách mua hàng trên 1688 và các bước tìm mặt hàng

Cách mua hàng trên 1688 không quá khó khăn, 1688 được thiết kế ưu tiên cho khách hàng nội địa Trung Quốc, do vậy ngôn ngữ sử dụng trên trang web chủ yếu bằng tiếng Trung. Vì vậy, nếu bạn muốn tìm hiểu thông tin bằng tiếng Việt, hãy sử dụng ứng dụng tự động dịch trên Google Chrome.

Bước 1: Tìm kiếm mặt hàng cần mua trên 1688

Thông thường, khi gõ tên sản phẩm cần tìm bằng tiếng Anh, kết quả hiện ra sẽ ít hơn tên sản phẩm bằng tiếng Trung rất nhiều.

Khi truy cập trang web 1688.com, bạn gõ tên sản phẩm đã được dịch sang tiếng Trung lên thanh công cụ tìm kiếm và ấn enter. Ngay sau đó, một list các sản phẩm cũng như shop bán sẽ hiện ra liên quan đến từ khóa bạn tìm. Các bạn cũng có thể phân loại sản phẩm theo khung giá thành, khu vực địa lý,… phù hợp với nhu cầu của mình.

Bước 2: Lọc sản phẩm khi đặt hàng 1688

Chọn sản phẩm: sau khi đã tìm kiếm thành công sản phẩm vừa ý, hãy nhấn vào hình ảnh của sản phẩm, hàng loạt các thông tin về sản phẩm sẽ hiện ra. Bạn nên quan tâm tới size, màu sắc, số lượng, giá cả, phí ship,… trước khi mua hàng.

Nếu sản phẩm bạn chọn mua không hiển thị số lượng tức là không còn hàng. Giá của các sản phẩm là giá Nhân dân tệ, vì vậy hãy dùng công cụ chuyển đổi tiền tệ để biết chính xác giá tiền tính theo tiền Việt bạn phải trả.

Chọn và đánh giá shop order 1688: 1688 cho phép người mua đánh giá mức độ phục vụ của shop. Do đó trước khi mua hàng trên 1688, bạn nên tham khảo các đánh giá của khách hàng về shop và lượng giao dịch của shop để có thể tìm cho mình một shop có mức độ uy tín cao.

Bước 3: Vận chuyển hàng 1688 về Việt Nam

1688 chưa có dịch vụ vận chuyển hàng từ Trung Quốc sang các quốc gia khác. Chính vì vậy cách mua hàng trên 1688 của khách hàng gặp phải nhiều khó khăn. Thông thường, sau khi mua hàng thành công bạn có thể nhờ bạn bè/người thân đang sinh sống, học tập tại Trung Quốc nhận hàng và gửi về Việt Nam.

Hiện nay, có rất nhiều công ty dịch vụ tại Việt Nam nhận order hàng 1688 về nước tiện lợi, an toàn. Việc order thông qua các dịch vụ này vừa đảm bảo cho khách hàng khi không thành thạo tiếng Trung lại vừa giảm thiểu rủi ro trong quá trình vận chuyển hàng hóa như mất mát, thất lạc hay vướng phải các thủ tục hải quan.

Liên hệ tư vấn và đặt hàng

DỊCH VỤ CHUYỂN TIỀN VÀ VẬN CHUYỂN FLASH LOGISTICS

👉 Hotline/Zalo/Viber: 0938 436 486 (Ms. Chi)
👉 Skype: Mary10026
👉 Tux: 1211473689
👉 Whatsapp: gigideng1688
👉 Email : dathang168@gmail.com
👉 Websile: https://dichvudathang.vn
👉 FB: https://www.facebook.com/naptienvadathangtaobao
👉 Địa chỉ: 56D/2 Lạc Long Quân, P. 3, Q. 11, TP. HCM

Comments

comments