Cần tìm hiểu những gì trước khi đặt hàng Quảng Châu?

đặt hàng quảng châu

Có nhiều bạn muốn đặt hàng Quảng Châu nhưng không biết cách đặt hàng. Một số khách hàng nhập hàng Trung Quốc nhưng e ngại không biết hàng có an toàn hay không? Thực tế đặt hàng Quảng Châu có rất nhiều cách giúp nhiều chủ shop lớn nhỏ, nhiều doanh nghiệp tiết kiệm được thời gian và chi phí.

Tìm hiểu trước khi đặt hàng Quảng Châu

Có lẽ người Việt Nam không còn quá lạ lẫm với cụm từ “hàng Quảng Châu”. Quảng Châu được mệnh danh là một thiên đường của rất nhiều các mặt hàng thời trang, phụ kiện bán buôn, bán lẻ. Nhiều mặt hàng Trung Quốc đa phần đều được tập trung tại Quảng Châu.

Nếu bạn muốn kinh doanh các mặt hàng thời trang, phụ kiện, túi xách,… thì đặt hàng Quảng Châu là một ý kiến không tệ. Trong khi những người kinh doanh thời trang ở Việt Nam còn gặp nhiều khó khăn về mẫu mã và chất liệu. Thì Quảng Châu có thể xem là một kho tập kết hàng hóa, nguyên liệu may mặc.

Nếu chỉ tính riêng hàng da và giả da thì trên đường Guanghua Yi có tới vài siêu thị lớn chuyên bán buôn kéo dài cả km. Ước tính ra, một miếng da lớn khoảng 46 đơn vị đo da chỉ hết có 1,5 triệu đồng Việt Nam quá rẻ phải không nào? Còn đối với các chất liệu may mặc khác như vải voan, jean, vải thường thì nhiều vô kể.

Bạn hãy yên tâm vì không sợ các bạn không tìm được thứ mình cần, chỉ sợ các bạn không có đủ thời gian thôi. Đối với các mặt hàng khác như vải sợi, các bạn cũng có thể dễ dàng tìm thấy tại chợ trung tâm, hàng hóa bày dài ngút mắt khiến bạn có thể tha hồ lựa hàng.

Lưu ý khi đặt hàng Quảng Châu

Hãy chuẩn bị một đôi dép thật vừa chân và chắc chắn để có thể nâng cao “hiệu suất shopping”. Bạn sẽ không bị mỏi chân và mệt khi đi lựa hàng ở những khu chợ dài cả km đâu. Hãy luôn mang theo mình một cái máy tính bỏ túi tiện lợi. Nó sẽ rất hữu ích khi bạn đi mua hàng đấy.

Đổi tiền cũng là một điều bạn cần quan tâm khi mua hàng ở nước ngoài. Hãy đổi tiền một lần và đổi nhiều tiền nhé, để tránh tình trạng phải xếp hàng đợi khi đổi tiền tại ngân hàng. Bạn có thể gửi số tiền ấy vào Safe box ở khách sạn và lấy ra dùng khi cần thiết.

Hãy học thuộc một vài câu tiếng Trung, các số đếm, tên địa danh, màu sắc cơ bản,… Vì nơi bạn mua hàng đa phần là những người không giỏi tiếng Anh lắm. Cho nên nếu bạn nắm được một vài câu tiếng Trung sẽ dễ dàng giao tiếp hơn. Chưa kể đến việc bạn có thể lựa đồ thoải mái mà không sợ bất đồng ngôn ngữ.

Các trung tâm buôn bán đều nghỉ bán vào 17h30 hàng ngày. Còn các cửa hàng bán lẻ thì muộn hơn, thường đóng cửa lúc 23h.

Phải nhớ mang theo Card visit của khách sạn mà bạn đang ở nhé. Để nếu bạn có đi taxi hay vô tình bị lạc đường thì người lái taxi hay dân bản địa cũng có thể dễ dàng chỉ đường cho bạn về khách sạn.

Khi bạn đặt hàng Quảng Châu về mà không muốn phải chịu nhiều khoản thuế hoặc đóng cước. Bạn chỉ nên mua dưới 10kg hàng. Ngoài ra, bạn cần giữ kỹ những hóa đơn mua hàng. Hải quan sẽ bắt bạn đem gửi và đóng cước rất nghiêm ngặt nếu hành lý của bạn quá chỉ cần 1kg. Không ít trường hợp đã phải bỏ lại hàng ở cửa khẩu vì những lý do tương tự như vậy.

Cách tìm mua đặt hàng Quảng Châu như thế nào?

Ưu điểm của việc đặt hàng Quảng Châu là tiết kiệm được thời gian. Chi phí đi lại, xem hàng trực tiếp, thanh toán dễ dàng. Tuy nhiên, khi nhập hàng từ các chợ trong nước bạn sẽ không thể chọn các loại mẫu mã, chủng loại đa dạng theo thị hiếu. Mà chỉ có những mẫu chung được các nhà cung cấp cùng đặt mua.

Đánh hàng Trung Quốc là cách bạn đặt hàng Quảng Châu về Việt Nam mà không phải qua trung gian. Những ưu điểm của cách thức này là kiểm tra trực tiếp nguồn hàng, mẫu mã, chủng loại đa dạng, hàng hóa đủ loại chất lượng để bạn chọn lực phù hợp với nguồn vốn, thanh toán trực tiếp, đơn giản và nhanh chóng.

Nếu bạn muốn đặt hàng Quảng Châu mà không sử dụng các phương pháp trên. Có thể đặt hàng qua các website bán hàng online của Trung Quốc và hợp tác với bên hỗ trợ vận chuyển để nhận hàng tận nhà.

Một số website giúp bạn tìm nguồn hàng Trung Quốc xuất khẩu đa dạng và phong phú. Đó là Taobao, Tmall, 1688,… Các website này hầu như đều có mọi loại mặt hàng bạn cần từ đồ thời trang, đồ gia dụng, đồ điện tử đến các loại mỹ phẩm, trang sức, nội thất,…

Liên hệ tư vấn và đặt hàng

DỊCH VỤ CHUYỂN TIỀN VÀ VẬN CHUYỂN FLASH LOGISTICS

👉 Hotline/Zalo/Viber: 0938 436 486 (Ms. Chi)
👉 Skype: Mary10026
👉 Tux: 1211473689
👉 Whatsapp: gigideng1688
👉 Email : dathang168@gmail.com
👉 Websile: https://dichvudathang.vn
👉 FB: https://www.facebook.com/naptienvadathangtaobao
👉 Địa chỉ: 56D/2 Lạc Long Quân, P. 3, Q. 11, TP. HCM

Comments

comments