Cách tìm nguồn và đặt hàng Trung Quốc đơn giản uy tín

đặt hàng trung quốc

Hiện nay nhu cầu đặt hàng Trung Quốc đã trở nên phổ biến và hết sức quen thuộc với nhiều khách hàng Việt Nam. Hàng hóa Trung Quốc có ưu thế vượt trội về mẫu mã đa dạng, giá thành rẻ, chất lượng tốt,… Tuy nhiên để chọn lựa được nguồn hàng chất lượng, đảm bảo uy tín, tiết kiệm chi phí không phải dễ dàng.

Tìm hiểu về các mặt hàng Trung Quốc

Trên thị trường Trung Quốc hiện nay đang có 2 loại mặt hàng: là hàng nội địa và hàng xuất khẩu.

Thông thường hàng nội địa Trung Quốc chỉ bán trực tiếp qua các giao dịch trong lãnh thổ Trung Quốc. Hàng Trung Quốc xuất khẩu là những sản phẩm có chất lượng được kiểm duyệt để đưa đi các nước trên thế giới.

Với lợi thế nguồn sức lao động lớn, tài nguyên thiên nhiên dồi dào. Trung Quốc là thị trường được nhiều nhà đầu tư, các thương hiệu lớn uy tín yêu thích. Như Samsung, Apple, Adidas, Lacoste,… nhắm đến để sản xuất các mặt hàng đưa đi khắp các nước.

Tuy nhiên, đa số hàng xuất khẩu Trung Quốc chất lượng cao sẽ được đưa trực tiếp tới các chi nhánh con của từng tập đoàn.

Để đặt hàng Trung Quốc này bạn sẽ phải tốn kém số tiền khá lớn. Với các loại hàng Trung Quốc xuất khẩu giá thành rẻ thường là những loại không đạt tiêu chuẩn nên được loại đi.

Để nhập hàng Trung Quốc xuất khẩu bạn cần biết cách phân biệt hàng chính hãng. Và đấu giá sản phẩm với các nhà cung cấp để đơn hàng có giá trị lãi cao nhất.

Những lợi thế khi đặt hàng Trung Quốc mà bạn nên chọn để kinh doanh

Giá thành rẻ

Trung Quốc là nơi trực tiếp sản xuất ra các sản phẩm nên hầu như giá thành hàng hóa tại đây rất rẻ. Nếu so sánh giá thành hàng Trung Quốc và hàng Việt Nam thì dễ dàng thấy được giá cả có sự chênh lệch rất rõ ràng.

Hình thức, mẫu mã chủng loại đa dạng, phong phú

Với số lượng nhân khẩu lớn các nhà sản xuất Trung Quốc luôn liên tục sáng tạo sản phẩm để phù hợp với thị hiếu người tiêu dùng. Bởi vậy mọi sản phẩm được buôn bán tại đây đều có muôn vàn hình dáng, mẫu mã và chủng loại khác nhau để khách hàng dễ chọn lựa.

Đảm bảo chất lượng

Khi đặt hàng Trung Quốc chất lượng sản phẩm luôn được đảm bảo, dùng lâu và bền hơn so với những mặt hàng sản xuất nội địa khác. Tuy nhiên, hiện nay có khá nhiều NCC sản xuất hàng nhái xuất khẩu, bạn nên tinh tế lựa chọn nguồn hàng để tránh hàng giả, hàng nhái.

Hàng nhái chuẩn thương hiệu cực tinh xảo

Với khả năng sao chép hoàn mỹ, các NCC hàng Quảng Châu luôn được khách hàng yêu thích bởi mẫu mã sản phẩm không khác gì các thương hiệu lớn. Bạn có thể tìm thấy mẫu túi xách, giày thể thao hay sản phẩm điện tử y chang với những thương hiệu nổi tiếng với tùy cấp độ khác nhau khi đặt hàng Trung Quốc.

Với những ưu điểm trên khi có ý tưởng kinh doanh thì đặt hàng Trung Quốc là một lợi thế giúp bạn kéo khách hàng về mình. 

Đặt hàng Trung Quốc qua những nguồn nào?

Sang trực tiếp Trung Quốc để đặt hàng

Việt Nam và Trung Quốc có chung đường biên giới nên việc sang trực tiếp Trung Quốc để đặt hàng là chuyện có thể. Cách sang trực tiếp Trung Quốc đặt hàng giúp bạn chọn được mẫu mã sản phẩm tốt và chất lượng hơn so với đối thủ, nhập giá rẻ hơn. Hiện Quảng Châu đang là nguồn hàng, nơi mà các dân buôn tìm đến.

Những dạng Trung Quốc đặt hàng chỉ phù hợp với người làm ăn lớn bởi cách này tiêu tốn khá nhiều tiền, cộng thêm là mất nhiều thời gian. Nếu như bạn nhập hàng nhiều, bạn mới bù được chi phí, thời gian mà bạn bỏ ra để đi sang Trung Quốc đặt hàng. Nếu như bạn không biết tiếng trung thì chi phí đặt hàng Trung Quốc trực tiếp sẽ tăng cao.

Đặt hàng qua các trang thương mại điện tử

Với thời đại công nghệ 4.0, sàn thương mại điện tử quy mô trong nước và quốc tế lần lượt ra đời nhằm kết nối giao thương, giúp việc buôn bán xuyên lục địa diễn ra thuận lợi hơn. Thông qua sàn thương mại điện tử, bạn chỉ cần ngồi ở nhà, mở máy tính kết nối mạng là có thể tìm ngay những món hàng bạn muốn kinh doanh. Với đặt hàng Trung Quốc, bạn có thể tìm đến các trang thương mại điện tử nổi tiếng để order hàng Trung Quốc về.

Sử dụng dịch vụ mua hàng Trung Quốc

Nếu sang trực tiếp Trung Quốc đặt hàng thì tốn thời gian, chi phí, còn nếu đặt hàng Trung Quốc trên trang thương mại điện tử sẽ khó khăn khi tìm nguồn hàng, vận chuyển và cả thanh toán. Nếu bạn đang gặp rắc rối ở hai cách này, bạn có thể tham khảo thêm cách dùng dịch vụ mua hàng Trung Quốc. Cách này vừa giúp bạn tiết kiệm được nguồn hàng Trung Quốc với giá tốt mà chất lượng dịch vụ và chi phí lại hợp lý.

Liên hệ tư vấn và đặt hàng

DỊCH VỤ CHUYỂN TIỀN VÀ VẬN CHUYỂN FLASH LOGISTICS

👉 Hotline/Zalo/Viber: 0938 436 486 (Ms. Chi)
👉 Skype: Mary10026
👉 Tux: 1211473689
👉 Whatsapp: gigideng1688
👉 Email : dathang168@gmail.com
👉 Websile: https://dichvudathang.vn
👉 FB: https://www.facebook.com/naptienvadathangtaobao
👉 Địa chỉ: 56D/2 Lạc Long Quân, P. 3, Q. 11, TP. HCM

Comments

comments