Hướng dẫn cách order taobao và ship về Việt Nam

cách order taobao

Cách order taobao ship về Việt Nam là vấn đề được nhiều shop online, đơn vị bán hàng online quan tâm và tìm hiểu do hiện nay các nguồn hàng Quảng Châu, Trung Quốc đang được cung cấp với số lượng lớn, mẫu mã đa dạng cùng giá cả phải chăng. Bài viết sẽ hướng dẫn cách order taobao ship về Việt Nam nhanh chóng, hiệu quả chỉ thông qua các bước cơ bản. Đây cũng sẽ là vấn đề đầu tiên bạn cần tìm hiểu nếu đang có ý định khởi nghiệp bán hàng online.

Cách order taobao có khó không?

Hiện nay việc order hàng, mua hàng Taobao ngày càng trở nên phổ biến và được nhiều người sử dụng. Chính vì vậy mà có rất nhiều các dịch vụ mua hàng Taobao qua trung gian ra đời và được nhiều khách hàng tin tưởng. Việc order hàng Taobao qua trung gian thường được nhiều khách hàng áp dụng. Tuy nhiên việc sử dụng các dịch vụ trung gian này thường khiến chủ kinh doanh mất một khoản chi phí.

Vì lý do đó mà nhiều cách order Taobao không qua trung gian thường rất đơn giản và dễ dàng thực hiện nên bạn hoàn toàn không phải lo lắng nhiều. Bởi các trang web bán hàng trực tiếp của Trung Quốc như Taobao hay 1688 đều cung cấp đến khách hàng rất nhiều dịch vụ hữu ích.

Với cách order Taobao không qua trung gian sẽ giúp bạn tiếp cận được nhiều nguồn hàng với mức giá khác nhau. Bên cạnh đó lại còn không tốn một khoản phí nào cả nên lợi nhuận thu được sẽ cao hơn.

Các bước order hàng Taobao đảm bảo chất lượng

Với các tính năng hữu ích trên các trang web bán hàng của Trung Quốc hiện nay, thì việc chủ kinh doanh tự mình mua hàng trên Taobao không qua trung gian ngày càng đơn giản hơn. Sau đó bạn chỉ cần một thiết bị kết nối internet như điện thoại hay máy tính để đặt hàng là được. Các bước order hàng Taobao không qua trung gian như sau:

Bước 1: đăng ký tài khoản để tự order hàng trên Taobao. Đầu tiên bạn cần phải có một tài khoản riêng để mua hàng với các bước đăng ký đơn giản. Để việc mua hàng dễ dàng hơn thì bạn cũng cần có tài khoản Alipay và địa chỉ nhận hàng ở Trung Quốc.

Bước 2: xác định và tìm những hàng hóa mình cần. Để có thể tìm từ khóa sản phẩm mà bạn muốn mua thì có thể sử dụng google dịch. Ngoài ra thì còn có thể tìm kiếm sản phẩm bằng hình ảnh khi nhấp vào biểu tượng camera ở khung tìm kiếm.

Bước 3: khi lựa chọn được sản phẩm ưng ý thì bạn chỉ cần nhấp vào sản phẩm, trang web sẽ hiển thị tất cả những thông tin liên quan đến sản phẩm. Sau khi tìm hiểu về chất lượng của shop qua số điểm mà shop đạt được cũng như các phản hồi của khách hàng trước đó,… Nếu cảm thấy chất lượng và độ uy tín tốt thì bạn bấm vào ô thanh toán.

Bước 4: thanh toán. Khi bạn nhấn thanh toán thì web sẽ hiện lên các thông tin như số lượng hàng hóa, địa chỉ nhận hàng, số tài khoản thanh toán,… Bạn chỉ cần điền tất cả các thông tin một cách chính xác là đã có thể order hàng Taobao không qua trung gian.

Cách order taobao có phù hợp với bạn không?

Sau khi hiểu qua cách order Taobao là gì và các lợi ích của nó thì hẳn bạn sẽ thắc mắc liệu order Taobao có phù hợp với loại hình kinh doanh của bạn không? Nếu bạn là một mắt xích của chuỗi cung ứng hàng hóa thì bạn sẽ chỉ có thể đóng một trong các vai trò sau đây:

Người mới đi buôn và nhà buôn nhỏ lẻ: đây là những người mới bắt đầu công việc kinh doanh của mình và còn rất nhiều điều bỡ ngỡ cũng như hạn chế. Có thể điểm qua một số vấn đề của họ như ít nguồn hàng, ít khách hàng, các đơn hàng nhỏ lẻ và có giá trị thấp, tiền vốn ít,…

Với những bất lợi như vậy nếu nhập hàng theo cách truyền thống từ các chợ đầu mối thì những người mới đi buôn và các nhà buôn nhỏ lẻ sẽ gặp vô vàn khó khăn trong việc kinh doanh và bán hàng của mình.

Tuy nhiên nếu bạn biết sử dụng dịch vụ order Taobao thì mọi việc sẽ ở một chiều hướng hoàn toàn khác và bạn hoàn toàn có thể chiếm được lợi thế để cạnh tranh với những nhà buôn lớn nhập hàng tấn hàng cùng một lúc. 

Những nhà buôn lớn:  Trước đây khi nhập hàng theo cách truyền thống thì những nhà buôn lớn thường sẽ phải sang tận nơi gặp gỡ trực tiếp và tự tay lựa chọn các sản phẩm để nhập về. Đối với những nhà buôn lớn, những người thường nhập một lượng hàng rất lớn và nắm giữ hai lợi thế cạnh tranh nhất đó là vốn kinh doanh và giá thành sản phẩm thì cách order Taobao cũng là một dịch vụ hỗ trợ đắc lực để họ có thể nâng cao khả năng cạnh tranh của mình.

Liên hệ tư vấn và đặt hàng

DỊCH VỤ CHUYỂN TIỀN VÀ VẬN CHUYỂN FLASH LOGISTICS

👉 Hotline/Zalo/Viber: 0938 436 486 (Ms. Chi)
👉 Skype: Mary10026
👉 Tux: 1211473689
👉 Whatsapp: gigideng1688
👉 Email : dathang168@gmail.com
👉 Websile: https://dichvudathang.vn
👉 FB: https://www.facebook.com/naptienvadathangtaobao
👉 Địa chỉ: 56D/2 Lạc Long Quân, P. 3, Q. 11, TP. HCM

Comments

comments