Kinh nghiệm và cách order đồ taobao cho người mới bắt đầu

cách order đồ taobao

Taobao đã trở thành kho hàng hóa khổng lồ cho nhiều cá nhân, doanh nghiệp, các chủ shop nhập hàng từ Trung Quốc về bán buôn. Cách order đồ taobao đã không còn xa lạ đối với giới buôn hàng Trung Quốc. Tuy nhiên, với những ai lần đầu mua hàng taobao sẽ không tránh khỏi những bỡ ngỡ, lo ngại vì đây là hình thức mua hàng online từ nước ngoài về Việt Nam. Có cách order đồ taobao nào vừa đơn giản và an toàn?

Tìm hiểu về cách order đồ taobao

Bước 1: để tự order hàng trên taobao, khách hàng nên chuẩn bị vốn tiếng Trung hoặc sử dụng trình duyệt Chrome để tiến hành dịch toàn bộ trang, sử dụng công cụ dịch để kiểm tra từ khóa cho mặt hàng cần mua.

Bước 2: Khách hàng gõ vào ô tìm kiếm sản phẩm để lựa chọn mặt hàng cần mua. Có thể chọn ô lọc sản phẩm theo giá, theo hãng, theo độ tuổi,… để đỡ tốn thời gian tìm sản phẩm.

Bước 3: khi đã chọn được sản phẩm cần mua, khách hàng đăng ký tài khoản trên taobao và tiến hành thanh toán. Taobao cho phép đăng ký tài khoản và thanh toán bằng thẻ ngân hàng nội địa Trung Quốc hoặc qua Visa, Mastercard. Do đó, bạn nên chuẩn bị trước tài khoản này.

Bước 4: nếu thanh toán thành công, người bán sẽ xác nhận đơn hàng cho bạn. Lưu ý nhiều shop taobao chỉ chấp nhận chuyển hàng trong nội địa Trung Quốc, do đó trước khi order bạn tìm một địa chỉ để nhận hàng ở Trung Quốc, sau đó chuyển hàng về Việt Nam.

Nhìn chung, cách order đồ taobao sẽ khó khăn ở khâu thanh toán và vận chuyển. Khách hàng cần cân nhắc và chuẩn bị đầy đủ các thủ tục cần thiết trước khi order hàng trên taobao.

Có những cách order đồ taobao nào?

Có 2 cách order đồ taobao phổ biến được áp dụng để mua hàng trên taobao đó là tự order và order qua đơn vị trung gian để họ hỗ trợ bạn vận chuyển sản phẩm về Việt Nam.

Tự mua hàng trên Taobao: đối với tự order hàng taobao, bạn cần đáp ứng được một số điều kiện như có tài khoản đăng ký trên taobao, có thể thanh toán Alipay hoặc Paypal, có địa chỉ nhập hàng tại Trung Quốc.

Nếu bạn thấy mình đã đáp ứng được đầy đủ các yêu cầu trên thì các cách order đồ taobao sẽ tiến triển rất thuận lợi. 

Order quần áo taobao qua đơn vị trung gian: trong điều kiện bạn không thể đăng ký tài khoản trên taobao, không có thẻ thanh toán bằng Alipay hoặc Paypal và cũng không có địa chỉ nhận hàng tại Trung Quốc, thì cách nhanh chóng và dễ dàng nhất chính là liên hệ với các bên trung gian.

Các đơn vị trung gian sẽ giúp bạn đặt hàng, nhận hàng và ship hàng về tới tận tay, bạn không cần phải có tài khoản taobao, cũng không cần tài khoản thanh toán, việc bạn cần làm chỉ là gửi link hàng taobao mà bạn đã lựa chọn được sang bên trung gian để họ gom hàng giúp bạn. Sau đó, bạn sẽ thanh toán trực tiếp với đơn vị này cả tiền order hàng taobao lẫn tiền vận chuyển và phí đặt hàng.

Những lưu ý cần cân nhắc về cách order đồ taobao

Taobao là một khu chợ rộng lớn. Trên đó hàng xấu, đẹp, đắt, rẻ, chất lượng, kém chất lượng đều có đủ cả. Vậy nên để đảm bảo hàng hóa tốt nhất, tránh mất uy tín trong quá trình kinh doanh, bạn nên thực hiện khâu kiểm tra sản phẩm trước khi nhập về với số lượng lớn. Bạn co thể nhập mỗi shop một vài sản phẩm để test nguồn hàng.

Về cách order đồ taobao giá rẻ, bạn cần kiểm tra mức độ uy tín của shop đó trên taobao. Mỗi lần giao dịch mua hàng thành công, taobao sẽ cho phép người dùng của họ được đánh giá chất lượng của shop đó. Những điểm đánh giá được quy đổi thành trái tim, kim cương, vương miện xanh, vương miện vàng.

Shop nào có càng nhiều vương miện vàng chứng tỏ shop đó càng uy tín, càng được người dùng yêu mến. Tương tự với shop được quy đổi thành trái tim, có nghĩa shop đó không nên mua.

Để chắc chắn hơn, bạn nên vào xem thêm những nhận xét cực kỳ khách quan từ phía người mua hàng. Đó là những thông tin, những bình luận thiết thực từ những người mua hàng trước đó để lại, giúp bạn có cái nhìn toàn diện nhất về shop hàng bạn đang lựa chọn.

Tuy nhiên những hạn chế về bất đồng ngôn ngữ cũng như phương tiện dịch từ Google Translate khiến bạn không thể nắm bắt được đầy đủ những gì người dùng trước đó đã chia sẻ. Tuy nhiên, ý khen, ý chê sẽ đều được bộc lộ rất rõ ràng.

Tại sao nên sử dụng dịch vụ thanh toán hộ Alipay tại Flash Logistics

Flash Logistics là địa chỉ có trên 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực order hàng Trung Quốc cũng như thanh toán hộ Alipay. Khi sử dụng các dịch vụ tại Flash Logistics, bạn sẽ nhận được nhiều lợi ích mà không phải địa chỉ nào cũng có được:

Không cần thủ tục rườm rà

Khi bạn sử dụng dịch vụ thanh toán hộ Alipay tại Flash Logistics, mọi thao tác diễn ra nhanh chóng và không phải qua nhiều thủ tục rườm rà.

Không sợ bị khoá tài khoản

Flash Logistics sẽ biết được hạn mức khi nạp tiền vào Alipay cho bạn, thế nên bạn không cần phải lo lắng. Nếu bạn sử dụng dịch vụ thanh toán hộ, việc thanh toán cực kỳ an toàn và đảm bảo.

Không cần tài khoản Trung Quốc

Bạn không cần phải có tài khoản của ngân hàng Trung Quốc vẫn có thể thanh toán đơn hàng khi mua hàng trên các trang TMĐT

Giá cước vận chuyển hợp lý

Flash Logistics cam kết giá vận chuyển Trung Việt luôn ở mức tốt nhất cho khách hàng chỉ từ 8000 VNĐ/Kg.

Phí dịch vụ mua hộ thấp nhất

Với phí dịch vụ mua hộ chỉ từ 1% giá trị đơn hàng, đây được xem là thế mạnh lớn nhất của Flash Logistics mà khách hàng luôn chọn lựa.

Hệ thống kho bãi

Hệ thống kho bãi rộng khắp trên cả nước, nằm gần kề các đường huyết mạch, xe container, xe tải lớn nhỏ ra vào thuận tiện 24/24. Đặc biệt có kho lớn tại Quảng Châu và Đông Hưng.

Thủ tục hải quan thuận lợi

Flash Logistics là một trong số ít các công ty tại Việt Nam được cung cấp dịch vụ thủ tục hải quan dành cho hàng hóa….khách hàng sẽ được tư vấn đầy đủ quy trình và thủ tục giấy tờ cho các loại hình xuất và nhập khẩu.

Bảo mật thông tin khách hàng

Bảo mật thông tin khách hàng là một trong những tiêu chí quan trọng hàng đầu của Flash Logistics.

An toàn hàng hóa

Hàng hóa được phục vụ bởi Flash Logistics sẽ được cam kết vận chuyển một cách an toàn, chúng tôi sẽ đảm bảo quyền lợi tốt nhất cho khách hàng nhằm mang lại những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất.

Tốc độ giao hàng nhanh chóng

Với đội ngũ xe và nhân viên vận chuyển chuyên nghiệp kết hợp quy trình công nghệ hiện đại, chúng tôi luôn đảm bảo được thời gian và tốc độ giao hàng từ 3-5 ngày.

Cam kết hỗ trợ

Với đội ngũ chăm sóc và hỗ trợ khách hàng chuyên nghiệp, Flash Logistics luôn có mặt để hỗ trợ một cách nhanh nhất khi khách hàng cần.

Cam kết bồi thường

Cam kết bồi thường gấp 10 lần nếu hàng hóa của quý khách gặp vấn đề trong quá trình vận chuyển hoặc chênh lệch phát sinh trong quá trình xác nhận.

Công nghệ quản lý và sử dụng dịch vụ

Với hệ thống công nghệ tiên tiến nhất hiện nay, Flash Logistics đã xây dựng được 1 nền tảng tối ưu giúp hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng trong quá trình theo dõi, quản lý và tra cứu hàng hóa của mình 24/7.

Liên hệ tư vấn và đăng ký dịch vụ

DỊCH VỤ CHUYỂN TIỀN VÀ VẬN CHUYỂN FLASH LOGISTICS

👉 Hotline/Zalo/Viber: 0938 436 486 (Ms. Chi)
👉 Skype: Mary10026
👉 QQ: 1211473689
👉 Wechat: gigideng1688
👉 Email : dathang168@gmail.com
👉 Websile: https://dichvudathang.vn
👉 FB: https://www.facebook.com/naptienvadathangtaobao
👉 Địa chỉ: 141/5 Lạc Long Quân P3 Q11 (cửa sau)

Từ khóa tìm nhiều nhất: alipay là gì, chuyển tiền vào alipay, nạp tiền alipay, nạp tiền vào alipay, tài khoản alipay, đăng ký alipay