Chia sẻ bạn cách đặt hàng từ trang thương mại điện tử 1688

Đối với các nhà buôn sỉ mang tầm quốc tế, có lẽ 1688 là trang web thương mại điện tử đứng đầu hiện nay. Kể cả ở Việt Nam, 1688 là nơi tập trung nguồn hàng sỉ khổng lồ và quan trọng mà bạn không thể bỏ qua. Tuy nhiên, cách sử dụng trang web này đôi khi hơi khó khăn với người lần đầu sử dụng. Đừng lo lắng nhé, bạn sẽ học được cách đặt hàng của trang 1688 qua chia sẻ từ nội dung sau.

Vì sao bạn nên mua hàng sỉ từ trang web 1688 ?

Trang web 1688 được xem là trang chuyên dành cho đối tượng B2B ( giữa doanh nghiệp với doanh nghiệp, nhà cung ứng và nhà bán lẻ) hơn là khách mua lẻ. 1688 là trang buôn sỉ lớn nhất Trung Quốc cũng như trên thế giới hiện nay và có những lợi thế đáng được quan tâm.

Giới thiệu về trang web 1688

Trang web 1688 vốn là một công ty con của tập đoàn Alibaba. Tên miền cũ của trang web này thật là alibaba.com.cn, là một website thương mại điện tử phục vụ cho đối tượng buôn sỉ. Phạm vi hoạt động của trang web từ lúc mới thành lập là dành cho hàng nội địa Trung Quốc.

Sau một thời gian hoạt động, định hướng của tập đoàn Alibaba là muốn mở rộng đối tượng khách hàng quốc tế và quyết định đổi tên web thành 1688.com. Lý do website này lại chọn tên 1688 bởi vì phát âm tiếng Trung cụm từ 1 – 6 – 8 – 8 gần giống với Alibaba. Khách hàng sẽ dễ nhớ hơn và dễ tiếp cận với thị trường quốc tế hơn.  

Giới thiệu về trang web 1688
Giới thiệu về trang web 1688

Cơ hội khi khởi nghiệp cùng trang 1688

Hiện nay, 1688.com đang là lựa chọn số 1 trên thị trường quốc tế về chọn lựa mặt hàng buôn sỉ với số lượng sản phẩm đa dạng, thị trường rộng lớn với giá cả cạnh tranh. Điều này mở ra nhiều cơ hội lớn để kinh doanh trên internet và cũng đã giúp nhiều người khởi nghiệp thành công. 

Tại Việt Nam hiện nay cũng đã có nhiều bạn trẻ khởi nghiệp thành công với hàng Trung Quốc. Trong đó 1688.com là một lựa chọn để nhập hàng không thể bỏ qua bởi đây là trang buôn sỉ lớn nhất tại Trung Quốc. Do đó, bạn có thể tìm kiếm cơ hội để kinh doanh rất thực tế và dễ dàng với website này.

Hướng dẫn bạn cách đặt hàng và ship hàng trên 1688.com

Trang 1688 có hỗ trợ cực tốt cho các đơn hàng quốc tế cũng như đảm bảo uy tín chất lượng cho khách giao diện. Thế nhưng, do giao diện của trang web hoàn toàn bằng tiếng Trung Quốc nên đôi khi gây khó khăn cho người lần đầu tiếp cận. Đầu tiên, bạn hãy dùng chức năng dịch sang tiếng Việt của Cốc Cốc hoặc Google Chrome để có thể khám phá trang web dễ dàng hơn.

Sau đó, khi bạn muốn đặt hàng trên website này thì hãy tuân theo các bước hướng dẫn bên dưới nhé.

Các bước mua hàng trên 1688.com

Bước 1: Truy cập website 1688.com

Bạn có thể sử dụng trình duyệt cốc cốc hoặc Chrome để truy cập website www.1688.com, nếu chưa quen với giao diện tiếng Trung, bạn có thể sử dụng chức năng dịch của trình duyệt.

Lưu ý: khi tìm kiếm sản phẩm bạn cần nhập tiếng Trung.

Bước 2: Tìm kiếm sản phẩm

Nhập tên sản phẩm(tiếng Hoa) vào ô tìm kiếm, bạn sẽ nhận được danh sách các mặt hàng liên quan, một số sản phẩm được tìm kiếm nhiều (Áo:外套, quần: 裤子, xe đạp:自行车, máy quay:相机,túi:包, mũ:帽子, tai nghe:头戴耳机,…) bạn có thể tìm được rất nhiều các sản phẩm bằng cách: tìm kiếm tên tiếng Trung của chúng, nhập vào ô tìm kiếm.

Bước 3: Thanh toán

Bạn cần đăng ký tài khoản để thêm sản phẩm cũng như thanh toán, điểm hạn chế lớn của website 1688.com đó là chỉ dành cho khách hàng nội địa Trung Quốc, nên việc thanh toán và nhận hàng rất khó khăn, bạn cần có thẻ thanh toán trực tuyến nội địa và địa chỉ nhận hàng. Bạn cần có người quen tại Trung Quốc để nhận hàng và chuyển về Việt Nam hoặc sử dụng dịch vụ order hàng Trung Quốc.

Sau khi đặt hàng 1688 xong thì bạn cần làm gì?

Sau khi đặt hàng xong thì các khâu giải quyết còn lại cũng không kém phần quan trọng. Thứ nhất, bạn sẽ nhận được một mã ship code được gửi đến tài khoản để thông báo tình trạng hàng đang ship được đến đâu. 

Thứ hai, sau khi bạn nhận được hàng, bạn hãy mở hàng ra và kiểm tra đúng mẫu mã, chất lượng, số lượng hay không. Nếu đơn hàng bạn nhận không như cam kết khi mua hàng, bạn có quyền trả lại sản phẩm, trình bày lý do để 1688 có thể hoàn trả lại tiền cho bạn. Nếu bạn hài lòng với đơn hàng, bạn có thể duyệt để số tiền thanh toán chuyển sang người bán. 1688 là kênh trung gian để đảm bảo lợi ích của người mua và người bán.

Vậy là bạn đã biết cách thao tác đặt hàng và xử lý hàng khi order 1688 rồi đấy. Trang thương mại điện tử hàng đầu Trung Quốc này đã mở ra nhiều cơ hội kinh doanh cực kỳ tốt và thay đổi số phận cho nhiều thương nhân Việt. Bạn hãy cố gắng nắm bắt và tận dụng tốt cơ hội này nhé.

Tại sao nên sử dụng dịch vụ thanh toán hộ Alipay tại Flash Logistics

Flash Logistics là địa chỉ có trên 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực order hàng Trung Quốc cũng như thanh toán hộ Alipay. Khi sử dụng các dịch vụ tại Flash Logistics, bạn sẽ nhận được nhiều lợi ích mà không phải địa chỉ nào cũng có được:

Không cần thủ tục rườm rà

Khi bạn sử dụng dịch vụ thanh toán hộ Alipay tại Flash Logistics, mọi thao tác diễn ra nhanh chóng và không phải qua nhiều thủ tục rườm rà.

Không sợ bị khoá tài khoản

Flash Logistics sẽ biết được hạn mức khi nạp tiền vào Alipay cho bạn, thế nên bạn không cần phải lo lắng. Nếu bạn sử dụng dịch vụ thanh toán hộ, việc thanh toán cực kỳ an toàn và đảm bảo.

Không cần tài khoản Trung Quốc

Bạn không cần phải có tài khoản của ngân hàng Trung Quốc vẫn có thể thanh toán đơn hàng khi mua hàng trên các trang TMĐT

Giá cước vận chuyển hợp lý

Flash Logistics cam kết giá vận chuyển Trung Việt luôn ở mức tốt nhất cho khách hàng chỉ từ 8000 VNĐ/Kg.

Phí dịch vụ mua hộ thấp nhất

Với phí dịch vụ mua hộ chỉ từ 1% giá trị đơn hàng, đây được xem là thế mạnh lớn nhất của Flash Logistics mà khách hàng luôn chọn lựa.

Hệ thống kho bãi

Hệ thống kho bãi rộng khắp trên cả nước, nằm gần kề các đường huyết mạch, xe container, xe tải lớn nhỏ ra vào thuận tiện 24/24. Đặc biệt có kho lớn tại Quảng Châu và Đông Hưng.

Thủ tục hải quan thuận lợi

Flash Logistics là một trong số ít các công ty tại Việt Nam được cung cấp dịch vụ thủ tục hải quan dành cho hàng hóa….khách hàng sẽ được tư vấn đầy đủ quy trình và thủ tục giấy tờ cho các loại hình xuất và nhập khẩu.

Bảo mật thông tin khách hàng

Bảo mật thông tin khách hàng là một trong những tiêu chí quan trọng hàng đầu của Flash Logistics.

An toàn hàng hóa

Hàng hóa được phục vụ bởi Flash Logistics sẽ được cam kết vận chuyển một cách an toàn, chúng tôi sẽ đảm bảo quyền lợi tốt nhất cho khách hàng nhằm mang lại những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất.

Tốc độ giao hàng nhanh chóng

Với đội ngũ xe và nhân viên vận chuyển chuyên nghiệp kết hợp quy trình công nghệ hiện đại, chúng tôi luôn đảm bảo được thời gian và tốc độ giao hàng từ 3-5 ngày.

Cam kết hỗ trợ

Với đội ngũ chăm sóc và hỗ trợ khách hàng chuyên nghiệp, Flash Logistics luôn có mặt để hỗ trợ một cách nhanh nhất khi khách hàng cần.

Cam kết bồi thường

Cam kết bồi thường gấp 10 lần nếu hàng hóa của quý khách gặp vấn đề trong quá trình vận chuyển hoặc chênh lệch phát sinh trong quá trình xác nhận.

Công nghệ quản lý và sử dụng dịch vụ

Với hệ thống công nghệ tiên tiến nhất hiện nay, Flash Logistics đã xây dựng được 1 nền tảng tối ưu giúp hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng trong quá trình theo dõi, quản lý và tra cứu hàng hóa của mình 24/7.

Liên hệ tư vấn và đăng ký dịch vụ

DỊCH VỤ CHUYỂN TIỀN VÀ VẬN CHUYỂN FLASH LOGISTICS

👉 Hotline/Zalo/Viber: 0938 436 486 (Ms. Chi)
👉 Skype: Mary10026
👉 QQ: 1211473689
👉 Wechat: gigideng1688
👉 Email : dathang168@gmail.com
👉 Websile: https://dichvudathang.vn
👉 FB: https://www.facebook.com/naptienvadathangtaobao
👉 Địa chỉ: 141/5 Lạc Long Quân P3 Q11 (cửa sau)

Từ khóa tìm nhiều nhất: alipay là gì, chuyển tiền vào alipay, nạp tiền alipay, nạp tiền vào alipay, tài khoản alipay, đăng ký alipay