Tìm hiểu về phương thức thanh toán hộ hàng đầu Alipay

alipay

Ngày nay, ví điện tử Alipay không còn là một khái niệm quá xa lạ tại Việt Nam, nhưng không phải ai cũng biết cách sử dụng và nạp tiền vào tài khoản này. Nếu không nạp được tiền, việc thực hiện các giao dịch với Trung Quốc sẽ trở nên hết sức khó khăn.

Tìm hiểu về khái niệm ví điện tử Alipay

Nếu bạn có ý định giao dịch với Trung Quốc thì bạn nên làm quen dần với khái niệm Alipay. Đây là một nền tảng thanh toán trực tuyến của bên thứ ba không có phí giao dịch và thuộc quyền sở hữu của “ông lớn” Alibaba.  Ra đời năm 2004, đến nay Alipay đã trở thành một ví điện tử đình đám thế giới và kiểm soát gần một nửa thanh toán trực tuyến của Trung Quốc. 

Hiểu theo một cách đơn giản nhất thì Alipay là một kênh trung gian để thanh toán, giống như tài khoản ngân lượng, hoặc Paypal giúp người dùng thanh toán hóa đơn mua hàng online, tiền điện thoại, thẻ game, tiền điện nước hay đặt mua vé máy bay,… nhanh chóng và dễ dàng. Không chỉ có vậy, bạn còn có thể chuyển tiền từ tài khoản Alipay của mình sang thẻ ngân hàng chỉ trong vài phút hoàn toàn an toàn và tiện lợi.

Nếu bạn là một tín đồ mua hàng online từ Quảng Châu, thường xuyên đặt hàng trên taobao, 1688, Tmall, Aliexpress,… thì Alipay còn tuyệt vời hơn cả sự mong đợi của bạn. Đó chính là tính năng cung cấp dịch vụ bảo lãnh, cụ thể là với tính năng này, người tiêu dùng có thể kiểm tra xem họ có hài lòng với hàng hóa mà họ đã mua trước khi trả tiền cho người bán. Nhờ đó, quyền lợi của người tiêu dùng được bảo vệ tối đa.

Phương thức thanh toán hộ qua Alipay được thực hiện như thế nào?

Alipay có nhiệm vụ chính là bảo lãnh thanh toán cho những giao dịch trực tuyến, đóng vai trò là bên thứ 3 đảm bảo cho quá trình giao dịch được đảm bảo và an toàn.

Khi một đơn hàng trực tuyến order trên các website thương mại điện tử hàng đầu của Quảng Châu được diễn ra thì Alipay sẽ nhận tiền từ phía người mua, đóng băng tiền thanh toán và thông báo với bên bán để xuất hàng tới địa chỉ bên mua hàng theo thỏa thuận.

Sau khi người mua nhận và kiểm tra hàng sẽ gửi xác nhận đến Alipay để gỡ đóng băng tài khoản thanh toán, người bán lúc này sẽ nhận được tiền và giao dịch được hoàn tất. Hiện nay, Alipay liên kết với nhiều trang thương mại điện tử như Taobao, Tmall, 1688 nên người dùng có thể dễ dàng thanh toán khi không đem theo tiền mặt.

Alipay đóng vai trò như một bên thứ 3, đảm bảo hai bên thực hiện tốt giao dịch và đảm bảo quyền lợi cho người mua hàng khi tham gia giao dịch trực tuyến. Trong đó, người mua có thể kiểm tra xem hàng hóa có đảm bảo chất lượng hay không. Đây là cách đảm bảo lợi ích của người mua tối ưu nhất khi nhập hàng online từ những web thương mại của Trung Quốc.

Ưu điểm của dịch vụ thanh toán hộ Alipay

Alipay cung cấp dịch vụ bảo lãnh và người dùng có thể kiểm tra hàng hóa đã mua trước khi trả tiền cho người bán, cách này bảo vệ quyền lợi của người mua hàng được tốt hơn. Khi người mua nhận được hàng và gửi xác nhận về chất lượng hàng khi đó Alipay sẽ gỡ băng khoản thanh toán và bên bán hàng sẽ nhận được tiền và giao dịch được hoàn tất.

Tài khoản Alipay chưa xác thực bạn vẫn có thể thanh toán chỉ cần sau khi bạn đã đăng ký thành công và đã có sẵn tiền trong tài khoản thì bạn có thể tiến hành thanh toán mà chưa cần phải xác nhận tài của Alipay của mình.

Đối với những khách hàng order hàng Quảng Châu thì việc sở hữu một tài khoản Alipay là điều rất cần thiết. Khách hàng có thể thanh toán đơn hàng trên Alibaba, Tmall, Taobao, 1688,… một cách đơn giản và dễ dàng. Phương thức này cũng có chính sách bảo vệ người mua tối đa, tránh những rủi ro về chất lượng hàng thì order hàng theo hình thức online. Khách hàng có thể kiểm tra hàng hóa trước khi nhận hàng.

Đặc biệt việc chuyển tiền từ Alipay sang thẻ ngân hàng cũng rất dễ dàng với hệ thống mã quét thông minh. Bên cạnh đó, khách hàng cũng có thể thực hiện nhiều giao dịch khác như mua vé máy bay, nạp tiền điện thoại,… Tóm lại, với Alipay khách hàng có thể quản lý tiền và mua sắm thật khoa học và tiện lợi.

Với nhiều tính năng vượt trội và chính sách bảo vệ người mua tốt, Alipay là chọn lựa tốt ưu cho những khách hàng có nhu cầu order hàng Quảng Châu online về Việt Nam.

Liên hệ tư vấn và đặt hàng

DỊCH VỤ CHUYỂN TIỀN VÀ VẬN CHUYỂN FLASH LOGISTICS

👉 Hotline/Zalo/Viber: 0938 436 486 (Ms. Chi)
👉 Skype: Mary10026
👉 Tux: 1211473689
👉 Whatsapp: gigideng1688
👉 Email : dathang168@gmail.com
👉 Websile: https://dichvudathang.vn
👉 FB: https://www.facebook.com/naptienvadathangtaobao
👉 Địa chỉ: 56D/2 Lạc Long Quân, P. 3, Q. 11, TP. HCM

Comments

comments