Ưu và nhược điểm của hình thức tự đặt hàng Aliexpress Vietnam

aliexpress vietnam

Sở hữu khối lượng hàng hóa phong phú, đa dạng Aliexpress Vietnam nhanh chóng trở thành website mua sắm hàng Trung Quốc được người tiêu dùng trên toàn thế giới ưa chuộng và lựa chọn, trong đó có Việt Nam. Tuy nhiên, vẫn có nhiều người băn khoăn không biết việc tự mình đặt hàng Aliexpress Vietnam sẽ có những ưu – hạn chế gì?

Aliexpress Vietnam – xu hướng mua sắm mới hiện nay

Aliexpress Vietnam được biết đến là một trong những trang thương mại điện tử hàng đầu của Trung Quốc. Nó được xem là nơi kết nối các doanh nghiệp Trung Quốc với người tiêu dùng trên toàn thế giới. Nhanh chóng thu hút được nhiều tín đồ mua sắm hàng hóa trên thế giới bởi độ uy tín và chất lượng của sản phẩm.

Đặc biệt, Aliexpress Vietnam cung cấp một khối lượng hàng hóa phong phú, đa dạng về chủng loại và số lượng. Theo thống kê cho biết, Aliexpress hiện có hơn 6000 chủng loại sản phẩm đến từ 45 ngành công nghiệp khác nhau của Trung Quốc. Điều thú vị hơn của website này đó là chỉ bán hàng cho khách nước ngoài nên hỗ trợ nhiều ngôn ngữ khác nhau, dễ dàng hơn cho người tiêu dùng khi mua sắm hàng online.

Ngoài ra, Aliexpress Vietnam còn nhanh chóng tạo được chỗ đứng của mình nhờ chính sách mua hàng tốt, sự uy tín về chất lượng sản phẩm, mang đến nhiều tiện ích cho người tiêu dùng khi mua sắm hàng hóa Trung Quốc. Vậy nên, Aliexpress đang là website mua sắm hàng Trung Quốc được người dùng tại Việt Nam lựa chọn nhiều nhất hiện nay.

Cách chọn sản phẩm trên Aliexpress Vietnam

Cũng như nhiều nền tảng thương mại điện tử khác, Aliexpress Vietnam là một sàn giao dịch khổng lồ với nhiều sản phẩm khác nhau. Để lựa chọn được sản phẩm ưng ý và phù hợp với túi tiền của mình, các bạn cần lưu ý một số đặc điểm sau:

Hình ảnh sản phẩm chân thực, thông tin mô tả sản phẩm rõ ràng: khi mua hàng online, hình ảnh sản phẩm là yếu tố quan trọng giúp bạn xác định được chất lượng của một sản phẩm đến đâu. Hình ảnh càng chân thực và rõ nét càng thể hiện rõ được sản phẩm và độ uy tín của nhà cung cấp. Ngoài ra, đừng bao giờ bỏ qua mà không đọc phần mô tả sản phẩm.

Uy tín của nhà cung cấp: đây cũng là yếu tố không thể bỏ qua khi mua hàng trực tuyến. Bạn có thể xem một shop có uy tín hay không bằng cách xem mức độ và nội dung đánh giá shop nhận được từ các khách hàng đã mua, số lượng hàng bán ra từ shop có nhiều không và shop đã được thành lập bao lâu. Từ đó, bạn có thể nhận định được shop có chuyên nghiệp hay không để quyết định mua hàng.

Chương trình khuyến mãi và chính sách giao hàng: ai cũng muốn mua được một sản phẩm đúng dịp sale và được freeship. Chính vì thế, khi lựa đồ, đừng quên bỏ qua các chương trình khuyến mãi của Aliexpress Vietnam nói chung và của từng shop nói riêng nhé. Các mã khuyến mãi luôn tràn ngập trên các sàn thương mại điện tử. Ngoài ra, hãy ưu tiên các sản phẩm được freeship vận chuyển về Việt Nam để tránh bị đội phí lên cao.

Ưu điểm khi mua hàng trên Aliexpress

Sau nhiều năm phát triển, Aliexpress Vietnam cũng đã có những thay đổi khiến người tiêu dùng hài lòng hơn. Nhưng cho đến nay, sàn thương mại điện tử này vẫn tồn tại những hạn chế cần phải khắc phục. Trước khi mua hàng trên đây, các bạn cần nắm rõ ưu điểm của trang web này.

Có nhiều sản phẩm để lựa chọn: đây chính xác là một thị trường mua sắm lớn với hàng triệu sản phẩm để bạn có thể tham quan. Đó là lý do tại sao mà nó có thể dễ dàng lọc theo nhu cầu tìm kiếm của bạn từ giá cả, sức mua,…

Giá thành hợp lý: thị trường Trung Quốc được chia ra nhiều dòng sản phẩm với mức độ phân cấp khác nhau, và đương nhiên, mức độ giá cũng khác nhau. Và có một điều chúng ta đều thấy, những nhóm sản phẩm ở đây có mức giá thấp hơn giá trung bình trên thế giới khá nhiều. Ngoài ra, các nhà cung cấp ở đây cũng thường xuyên có các chương trình ưu đãi và giảm giá chung cả nền tảng cho một số sự kiện đặc biệt.

Ký quỹ thanh toán an toàn: đừng ngại cung cấp số thẻ tín dụng của bạn cho Aliexpress Vietnam vì đây là một hệ thống rất an toàn. Số tiền thanh toán sẽ được gửi cho người bán khi bạn có sản phẩm trong tay.

Liên hệ tư vấn và đặt hàng

DỊCH VỤ CHUYỂN TIỀN VÀ VẬN CHUYỂN FLASH LOGISTICS

👉 Hotline/Zalo/Viber: 0938 436 486 (Ms. Chi)
👉 Skype: Mary10026
👉 Tux: 1211473689
👉 Whatsapp: gigideng1688
👉 Email : dathang168@gmail.com
👉 Websile: https://dichvudathang.vn
👉 FB: https://www.facebook.com/naptienvadathangtaobao
👉 Địa chỉ: 56D/2 Lạc Long Quân, P. 3, Q. 11, TP. HCM

Comments

comments