Cùng nhau tìm hiểu và phân biệt về tao bao 1688

tao bao 1688

Cùng nhau tìm hiểu và phân biệt về tao bao 1688

Hàng hóa Trung Quốc có rất nhiều loại đa dạng trên các kênh mua bán. Trong đó  tao bao 1688 là những kênh mà nhiều người yêu thích lựa chọn nhất. Tuy nhiên, Nhiều người thường nhầm lẫn hai kênh này là một. Để cho người đọc hiểu rõ hơn về hai kênh này, chúng ta hãy cùng theo dõi bài viết sau đây nhé.

Những điều khiến tao bao 1688 bị nhầm lẫn nhau

Đây là 2 website thương mại điện tử lớn nhất của Trung Quốc cũng như trên toàn thế giới. Hàng ngày có hàng triệu lượt truy cập để mua sắm online các loại hàng hóa tại đây.

Xét về hình thức và cách vận hành thì 2 website này khá giống nhau. Nhiều người nếu ít đặt hàng qua các trang thương mại điện tử này thì có thể bị nhầm lẫn nghĩ là một. Bởi trong câu chuyện hàng ngày thì hai tên website này hay được nói cùng nhau cho dù là họ đang sử dụng chỉ một trong hai địa chỉ này.

Sở dĩ hai tên gọi này thường được gọi cùng nhau bởi chúng đều là trang có nhiều nguồn cung hàng hóa. Bạn có thể chọn mua bất cứ hàng hóa nào mình muốn miễn là hợp pháp tại đây. 

Từ hàng bình dân, hàng cao cấp, hàng độc, hàng lạ nhất trên thế giới cũng đều có ở đây. Vì Vậy mà Trung Quốc được gọi là công xưởng trên thế giới.

Có thể nói các trang như tao bao 1688 chính là các cổng vào của công xưởng này. Từ các cổng vào này, người tiêu dùng có thể tìm kiếm hàng hóa bất kỳ theo nhu cầu của mình.

Đặc biệt, hàng hóa ở đây không những đa dạng với đầy đủ loại có thể tìm kiếm được mà giá cả cũng rất cạnh tranh, chất lượng khá tốt so với cùng phân khúc giá. 

Tại đây, chúng ta có thể so sánh các mức giá bán để lựa chọn sản phẩm, cửa hàng phù hợp. Đặc biệt có thể tiến hành mua sỉ để có được giá tốt nhất.

Phân biệt các cổng thương mại điện tử tao bao 1688

Cổng thương mại điện tử tao bao 1688 tưởng trừng khá giống nhau và rất khó phân biệt. Tuy nhiên, thực chất đây là hai loại khác nhau nên chúng ta có thể phân biệt như sau:

Tên gọi

Hẳn nhiên tên gọi hay địa chỉ tên miền khác nhau hoàn toàn. Một bên là 1688.com và một bên còn lại là taobao.com. Vì vậy, khi truy cập vào hai tên khác nhau sẽ ra hai địa chỉ thương mại điện tử khác nhau.

Hàng hóa khác nhau

Tại 1688 hàng hóa chủ yếu chuyên về buôn bán sỉ với số lượng lớn hàng điện tử. Ngoài ra còn có các loại hàng hóa về tiêu dùng, về thời trang, thực phẩm, may mặc…

Những người mua tham gia là các thương nhân muốn mua xỉ, còn bên bán là các xưởng lớn sản xuất. Vì vậy, tại đây bạn rất khó để mua lẻ từ 1 đến 2 sản phẩm mà phải mua từ 100 sản phẩm trở nên.

Tại taobao thì chuyên cung cấp bán hàng lẻ thay vì hàng sỉ như 1688. Vì vậy, khách hàng có thể mua lẻ hàng tùy ý số lượng.

Vận chuyển hàng hóa

Về vận chuyển hàng hóa thì cả 2 địa chỉ này đều chỉ vận chuyển hàng trong nội địa Trung Quốc, không ship ra nước ngoài. Vì vậy, nếu muốn mua bạn cần nhờ bên trung gian mới có hàng về Việt Nam.

Giá bán sản phẩm

Do 1688 được buôn bán sỉ nên về giá cả tính trên lẻ sản phẩm sẽ có giá rẻ nhất so với các trang khác. Trong khi đó ở giá bán ở taobao cũng khá rẻ được nhiều người lựa chọn.

Với các thông tin kể trên, chúng ta đã hiểu rõ hơn về tao bao 1688. Đồng thời qua đây, người tiêu dùng cũng biết được cách phân biệt giữa 2 website thương mại điện tử nổi tiếng này. Trên cơ sở đó có thể chọn lựa và tránh bị nhầm lẫn các loại này với nhau. 

Liên hệ tư vấn và đặt hàng

DỊCH VỤ CHUYỂN TIỀN VÀ VẬN CHUYỂN FLASH LOGISTICS

👉 Hotline/Zalo/Viber: 0938 436 486 (Ms. Chi)
👉 Skype: Mary10026
👉 Tux: 1211473689
👉 Whatsapp: gigideng1688
👉 Email : dathang168@gmail.com
👉 Websile: https://dichvudathang.vn
👉 FB: https://www.facebook.com/naptienvadathangtaobao
👉 Địa chỉ: 56D/2 Lạc Long Quân, P. 3, Q. 11, TP. HCM

Comments

comments