Cùng nhau tìm hiểu và phân biệt về tao bao 1688

tao bao 1688

Cùng nhau tìm hiểu và phân biệt về tao bao 1688

Hàng hóa Trung Quốc có rất nhiều loại đa dạng trên các kênh mua bán. Trong đó  tao bao 1688 là những kênh mà nhiều người yêu thích lựa chọn nhất. Tuy nhiên, Nhiều người thường nhầm lẫn hai kênh này là một. Để cho người đọc hiểu rõ hơn về hai kênh này, chúng ta hãy cùng theo dõi bài viết sau đây nhé.

Những điều khiến tao bao 1688 bị nhầm lẫn nhau

Đây là 2 website thương mại điện tử lớn nhất của Trung Quốc cũng như trên toàn thế giới. Hàng ngày có hàng triệu lượt truy cập để mua sắm online các loại hàng hóa tại đây.

Xét về hình thức và cách vận hành thì 2 website này khá giống nhau. Nhiều người nếu ít đặt hàng qua các trang thương mại điện tử này thì có thể bị nhầm lẫn nghĩ là một. Bởi trong câu chuyện hàng ngày thì hai tên website này hay được nói cùng nhau cho dù là họ đang sử dụng chỉ một trong hai địa chỉ này.

Sở dĩ hai tên gọi này thường được gọi cùng nhau bởi chúng đều là trang có nhiều nguồn cung hàng hóa. Bạn có thể chọn mua bất cứ hàng hóa nào mình muốn miễn là hợp pháp tại đây. 

Từ hàng bình dân, hàng cao cấp, hàng độc, hàng lạ nhất trên thế giới cũng đều có ở đây. Vì Vậy mà Trung Quốc được gọi là công xưởng trên thế giới.

Có thể nói các trang như tao bao 1688 chính là các cổng vào của công xưởng này. Từ các cổng vào này, người tiêu dùng có thể tìm kiếm hàng hóa bất kỳ theo nhu cầu của mình.

Đặc biệt, hàng hóa ở đây không những đa dạng với đầy đủ loại có thể tìm kiếm được mà giá cả cũng rất cạnh tranh, chất lượng khá tốt so với cùng phân khúc giá. 

Tại đây, chúng ta có thể so sánh các mức giá bán để lựa chọn sản phẩm, cửa hàng phù hợp. Đặc biệt có thể tiến hành mua sỉ để có được giá tốt nhất.

Phân biệt các cổng thương mại điện tử tao bao 1688

Cổng thương mại điện tử tao bao 1688 tưởng trừng khá giống nhau và rất khó phân biệt. Tuy nhiên, thực chất đây là hai loại khác nhau nên chúng ta có thể phân biệt như sau:

Tên gọi

Hẳn nhiên tên gọi hay địa chỉ tên miền khác nhau hoàn toàn. Một bên là 1688.com và một bên còn lại là taobao.com. Vì vậy, khi truy cập vào hai tên khác nhau sẽ ra hai địa chỉ thương mại điện tử khác nhau.

Hàng hóa khác nhau

Tại 1688 hàng hóa chủ yếu chuyên về buôn bán sỉ với số lượng lớn hàng điện tử. Ngoài ra còn có các loại hàng hóa về tiêu dùng, về thời trang, thực phẩm, may mặc…

Những người mua tham gia là các thương nhân muốn mua xỉ, còn bên bán là các xưởng lớn sản xuất. Vì vậy, tại đây bạn rất khó để mua lẻ từ 1 đến 2 sản phẩm mà phải mua từ 100 sản phẩm trở nên.

Tại taobao thì chuyên cung cấp bán hàng lẻ thay vì hàng sỉ như 1688. Vì vậy, khách hàng có thể mua lẻ hàng tùy ý số lượng.

Vận chuyển hàng hóa

Về vận chuyển hàng hóa thì cả 2 địa chỉ này đều chỉ vận chuyển hàng trong nội địa Trung Quốc, không ship ra nước ngoài. Vì vậy, nếu muốn mua bạn cần nhờ bên trung gian mới có hàng về Việt Nam.

Giá bán sản phẩm

Do 1688 được buôn bán sỉ nên về giá cả tính trên lẻ sản phẩm sẽ có giá rẻ nhất so với các trang khác. Trong khi đó ở giá bán ở taobao cũng khá rẻ được nhiều người lựa chọn.

Với các thông tin kể trên, chúng ta đã hiểu rõ hơn về tao bao 1688. Đồng thời qua đây, người tiêu dùng cũng biết được cách phân biệt giữa 2 website thương mại điện tử nổi tiếng này. Trên cơ sở đó có thể chọn lựa và tránh bị nhầm lẫn các loại này với nhau. 

Tại sao nên sử dụng dịch vụ thanh toán hộ Alipay tại Flash Logistics

Flash Logistics là địa chỉ có trên 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực order hàng Trung Quốc cũng như thanh toán hộ Alipay. Khi sử dụng các dịch vụ tại Flash Logistics, bạn sẽ nhận được nhiều lợi ích mà không phải địa chỉ nào cũng có được:

Không cần thủ tục rườm rà

Khi bạn sử dụng dịch vụ thanh toán hộ Alipay tại Flash Logistics, mọi thao tác diễn ra nhanh chóng và không phải qua nhiều thủ tục rườm rà.

Không sợ bị khoá tài khoản

Flash Logistics sẽ biết được hạn mức khi nạp tiền vào Alipay cho bạn, thế nên bạn không cần phải lo lắng. Nếu bạn sử dụng dịch vụ thanh toán hộ, việc thanh toán cực kỳ an toàn và đảm bảo.

Không cần tài khoản Trung Quốc

Bạn không cần phải có tài khoản của ngân hàng Trung Quốc vẫn có thể thanh toán đơn hàng khi mua hàng trên các trang TMĐT

Giá cước vận chuyển hợp lý

Flash Logistics cam kết giá vận chuyển Trung Việt luôn ở mức tốt nhất cho khách hàng chỉ từ 8000 VNĐ/Kg.

Phí dịch vụ mua hộ thấp nhất

Với phí dịch vụ mua hộ chỉ từ 1% giá trị đơn hàng, đây được xem là thế mạnh lớn nhất của Flash Logistics mà khách hàng luôn chọn lựa.

Hệ thống kho bãi

Hệ thống kho bãi rộng khắp trên cả nước, nằm gần kề các đường huyết mạch, xe container, xe tải lớn nhỏ ra vào thuận tiện 24/24. Đặc biệt có kho lớn tại Quảng Châu và Đông Hưng.

Thủ tục hải quan thuận lợi

Flash Logistics là một trong số ít các công ty tại Việt Nam được cung cấp dịch vụ thủ tục hải quan dành cho hàng hóa….khách hàng sẽ được tư vấn đầy đủ quy trình và thủ tục giấy tờ cho các loại hình xuất và nhập khẩu.

Bảo mật thông tin khách hàng

Bảo mật thông tin khách hàng là một trong những tiêu chí quan trọng hàng đầu của Flash Logistics.

An toàn hàng hóa

Hàng hóa được phục vụ bởi Flash Logistics sẽ được cam kết vận chuyển một cách an toàn, chúng tôi sẽ đảm bảo quyền lợi tốt nhất cho khách hàng nhằm mang lại những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất.

Tốc độ giao hàng nhanh chóng

Với đội ngũ xe và nhân viên vận chuyển chuyên nghiệp kết hợp quy trình công nghệ hiện đại, chúng tôi luôn đảm bảo được thời gian và tốc độ giao hàng từ 3-5 ngày.

Cam kết hỗ trợ

Với đội ngũ chăm sóc và hỗ trợ khách hàng chuyên nghiệp, Flash Logistics luôn có mặt để hỗ trợ một cách nhanh nhất khi khách hàng cần.

Cam kết bồi thường

Cam kết bồi thường gấp 10 lần nếu hàng hóa của quý khách gặp vấn đề trong quá trình vận chuyển hoặc chênh lệch phát sinh trong quá trình xác nhận.

Công nghệ quản lý và sử dụng dịch vụ

Với hệ thống công nghệ tiên tiến nhất hiện nay, Flash Logistics đã xây dựng được 1 nền tảng tối ưu giúp hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng trong quá trình theo dõi, quản lý và tra cứu hàng hóa của mình 24/7.

Liên hệ tư vấn và đăng ký dịch vụ

DỊCH VỤ CHUYỂN TIỀN VÀ VẬN CHUYỂN FLASH LOGISTICS

👉 Hotline/Zalo/Viber: 0938 436 486 (Ms. Chi)
👉 Skype: Mary10026
👉 QQ: 1211473689
👉 Wechat: gigideng1688
👉 Email : dathang168@gmail.com
👉 Websile: https://dichvudathang.vn
👉 FB: https://www.facebook.com/naptienvadathangtaobao
👉 Địa chỉ: 141/5 Lạc Long Quân P3 Q11 (cửa sau)

Từ khóa tìm nhiều nhất: alipay là gì, chuyển tiền vào alipay, nạp tiền alipay, nạp tiền vào alipay, tài khoản alipay, đăng ký alipay