Sử dụng Alipay như thế nào để đảm bảo an toàn cho khách hàng

sử dụng alipay như thế nào

Khi thương mại điện tử phát triển, mua sắm online trở thành xu hướng thịnh hành. Việc tự đặt hàng trên các trang thương mại điện tử Trung Quốc đã không còn quá xa lạ đối với người tiêu dùng Việt. Mặc dù mang lại nhiều tiện ích như tiết kiệm thời gian, công sức và chi chí nhưng việc tự đặt hàng Trung Quốc trực tuyến lại gặp phải một số rào cản nhất định. Chính vì vậy, việc sử dụng Alipay như thế nào? Luôn là thắc mắc cho những người yêu thích mua sắm hàng Trung Quốc.

Sử dụng Alipay như thế nào? Ví điện tử Alipay ở Việt Nam có an toàn không?

Trên thực tế, Alipay đóng vai trò trung gian giúp bảo vệ quyền lợi cho khách hàng tốt nhất khi mua hàng trên các sàn thương mại điện tử. Cụ thể:

Đơn hàng mua trên Tmall, 1688,… thanh toán thành công, số tiền này sẽ chưa được chuyển ngay cho người bán mà sẽ được đóng băng trên Alipay. Về phía người bán hàng sẽ nhận được thông báo xác nhận thanh toán thành công. Lúc này, người bán hàng sẽ gửi sản phẩm theo đúng địa chỉ mà người mua đã cung cấp trước đó.

Đơn hàng gửi đi sẽ xảy ra 1 trong 3 trường hợp:

  • Đơn hàng được vận chuyển đến người mua và họ xác nhận đơn hàng thành công, không có khiếu nại, Alipay sẽ chuyển tiền vào tài khoản cho người bán.
  • Nếu người mua hàng đã nhận hàng, nhưng không xác nhận, cũng không có khiếu nại, thì nhà cung cấp sẽ nhận được tiền sau 15 ngày.
  • Còn với những trường hợp đơn hàng không đạt yêu cầu và có khiếu nại, Alipay sẽ hoàn lại tiền cho khách hàng nếu đơn hàng đúng với tình trạng mà khách đã khiếu nại.

Có thể thấy, việc sử dụng Alipay như thế nào không chỉ an toàn trong giao dịch mua hàng nội địa, mà những người mua hàng ngoài lãnh thổ Trung Quốc vẫn có thể đảm bảo nhận được hàng hóa chất lượng. Được xem là một cách thức bảo vệ người tiêu dùng tại Trung Quốc, Alipay góp phần làm tăng độ uy tín của khách hàng đối với các dịch vụ mua bán trực tuyến..

Các loại tài khoản Alipay hiện nay

Sử dụng Alipay như thế nào? Đây luôn là thắc mắc của nhiều khách hàng yêu thích mua sắm hàng hóa Trung Quốc. Tuy nhiên, để tiện lợi hơn cho khách hàng thì tài khoản Alipay được chia thành 2 loại:

Tài khoản Alipay chưa được chứng thực

Sử dụng tài khoản Alipay chưa được xác thực tiềm ẩn nguy cơ dễ bị khóa tài khoản. Khuyến khích nên chứng thực sớm nhất có thể để việc thanh toán đảm bảo tốt nhất. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng tài khoản Alipay chưa chứng thực để thanh toán đơn hàng. Tuy nhiên, các tài khoản chưa chứng thực chỉ được thanh toán tối đa 10.000 tệ/lần giao dịch.

  • Lũy kế giao dịch trong 1 ngày tối đa 30.000 tệ (khoảng 150.000.000 VNĐ)
  • Lũy kế giao dịch trong 1 tháng tối đa 50.000 tệ (khoảng 175.000.000 VNĐ)
  • Lũy kế giao dịch trong 1 năm tối đa 100.000 tệ (khoảng 350.000.000 VNĐ)

Tài khoản Alipay đã được xác thực

Sử dụng tài khoản này có thể thoải mái hơn trong việc thanh toán khi nhập hàng Trung Quốc. Hạn mức xác thực Alipay bằng hộ chiếu là 20 vạn tệ mỗi năm, đối với những nhà buôn lớn họ có thể nâng hạn mức lên. Sau khi chứng thực ví Alipay thì bạn có thể nạp tệ và tự mình thanh toán tiền hàng mà không cần qua trung gian.

Tài khoản Alipay đã chứng thực sẽ được sử dụng vĩnh viễn và hạn chế bị khóa tài khoản. Nếu có bị khóa thì cũng dễ dàng mở lại hơn. Hơn nữa lại được ưu tiên giải quyết nhanh các sự cố xảy ra, tạo sự tin tưởng người dùng.

Flash Logistics là một trong những đơn vị nhận order hàng trên các trang thương mại điện tử Trung Quốc như Tmall, 1688, Pinduadua,… và vận chuyển hàng về Việt Nam.

Sử dụng dịch vụ của đơn vị giúp khách hàng tiết kiệm thời gian tìm kiếm nguồn hàng, tìm hiểu hình thức thanh toán, không lo tắc biên hay gặp rủi ro đơn hàng. khách hàng dễ dàng theo dõi quá trình mua và tình trạng đơn hàng. Bạn có thể dễ dàng thanh toán bất cứ lúc nào.Tại sao nên sử dụng dịch vụ thanh toán hộ Alipay tại Flash Logistics

Flash Logistics là địa chỉ có trên 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực order hàng Trung Quốc cũng như thanh toán hộ Alipay. Khi sử dụng các dịch vụ tại Flash Logistics, bạn sẽ nhận được nhiều lợi ích mà không phải địa chỉ nào cũng có được:

Không cần thủ tục rườm rà

Khi bạn sử dụng dịch vụ thanh toán hộ Alipay tại Flash Logistics, mọi thao tác diễn ra nhanh chóng và không phải qua nhiều thủ tục rườm rà.

Không sợ bị khoá tài khoản

Flash Logistics sẽ biết được hạn mức khi nạp tiền vào Alipay cho bạn, thế nên bạn không cần phải lo lắng. Nếu bạn sử dụng dịch vụ thanh toán hộ, việc thanh toán cực kỳ an toàn và đảm bảo.

Không cần tài khoản Trung Quốc

Bạn không cần phải có tài khoản của ngân hàng Trung Quốc vẫn có thể thanh toán đơn hàng khi mua hàng trên các trang TMĐT

Giá cước vận chuyển hợp lý

Flash Logistics cam kết giá vận chuyển Trung Việt luôn ở mức tốt nhất cho khách hàng chỉ từ 8000 VNĐ/Kg.

Phí dịch vụ mua hộ thấp nhất

Với phí dịch vụ mua hộ chỉ từ 1% giá trị đơn hàng, đây được xem là thế mạnh lớn nhất của Flash Logistics mà khách hàng luôn chọn lựa.

Hệ thống kho bãi

Hệ thống kho bãi rộng khắp trên cả nước, nằm gần kề các đường huyết mạch, xe container, xe tải lớn nhỏ ra vào thuận tiện 24/24. Đặc biệt có kho lớn tại Quảng Châu và Đông Hưng.

Thủ tục hải quan thuận lợi

Flash Logistics là một trong số ít các công ty tại Việt Nam được cung cấp dịch vụ thủ tục hải quan dành cho hàng hóa….khách hàng sẽ được tư vấn đầy đủ quy trình và thủ tục giấy tờ cho các loại hình xuất và nhập khẩu.

Bảo mật thông tin khách hàng

Bảo mật thông tin khách hàng là một trong những tiêu chí quan trọng hàng đầu của Flash Logistics.

An toàn hàng hóa

Hàng hóa được phục vụ bởi Flash Logistics sẽ được cam kết vận chuyển một cách an toàn, chúng tôi sẽ đảm bảo quyền lợi tốt nhất cho khách hàng nhằm mang lại những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất.

Tốc độ giao hàng nhanh chóng

Với đội ngũ xe và nhân viên vận chuyển chuyên nghiệp kết hợp quy trình công nghệ hiện đại, chúng tôi luôn đảm bảo được thời gian và tốc độ giao hàng từ 3-5 ngày.

Cam kết hỗ trợ

Với đội ngũ chăm sóc và hỗ trợ khách hàng chuyên nghiệp, Flash Logistics luôn có mặt để hỗ trợ một cách nhanh nhất khi khách hàng cần.

Cam kết bồi thường

Cam kết bồi thường gấp 10 lần nếu hàng hóa của quý khách gặp vấn đề trong quá trình vận chuyển hoặc chênh lệch phát sinh trong quá trình xác nhận.

Công nghệ quản lý và sử dụng dịch vụ

Với hệ thống công nghệ tiên tiến nhất hiện nay, Flash Logistics đã xây dựng được 1 nền tảng tối ưu giúp hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng trong quá trình theo dõi, quản lý và tra cứu hàng hóa của mình 24/7.

Liên hệ tư vấn và đăng ký dịch vụ

DỊCH VỤ CHUYỂN TIỀN VÀ VẬN CHUYỂN FLASH LOGISTICS

👉 Hotline/Zalo/Viber: 0938 436 486 (Ms. Chi)
👉 Skype: Mary10026
👉 QQ: 1211473689
👉 Wechat: gigideng1688
👉 Email : dathang168@gmail.com
👉 Websile: https://dichvudathang.vn
👉 FB: https://www.facebook.com/naptienvadathangtaobao
👉 Địa chỉ: 141/5 Lạc Long Quân P3 Q11 (cửa sau)

Từ khóa tìm nhiều nhất: alipay là gì, chuyển tiền vào alipay, nạp tiền alipay, nạp tiền vào alipay, tài khoản alipay, đăng ký alipay