Nạp tiền Alipay bằng visa ngày càng được khách hàng yêu thích

nạp tiền alipay bằng visa

Thay vì tới tận nơi mua hàng trực tuyến chọn lựa vất vả, giờ đây ngay tại nhà bạn cũng có thể mua sắm thả gia, chọn cho mình những sản phẩm phù hợp nhất và dùng thẻ Alipay thanh toán. Để đáp ứng nhu cầu mua sắm trực tuyến thông qua internet tại các website thương mại điện tử của Trung Quốc bằng các tài khoản Alipay, ngày nay ra đời các dịch vụ nạp tiền Alipay bằng visa mang đến nhiều lợi ích cho người sử dụng.

Tìm hiểu nạp tiền Alipay bằng visa

Thẻ visa là loại thẻ thanh toán quốc tế dùng để thực hiện các giao dịch trực tuyến ở mọi quốc gia và Alipay cũng hỗ trợ xác minh qua các loại thẻ này. Khi đăng ký tài khoản Alipay, người dùng sẽ cung cấp thêm hộ chiếu, thẻ visa để hoàn tất việc xác nhận.

Dù người dùng có thể nạp tiền Alipay bằng visa, nhưng nó không áp dụng cho tất cả các loại thẻ visa quốc tế. Thay vào đó, chỉ có những người sở hữu thẻ visa được làm từ ngân hàng Trung Quốc mới có thể sử dụng để nạp tiền vào tài khoản Alipay.

Trên thực tế, nhiều chuyên gia cho rằng không nên nạp tiền vào tài khoản Alipay thông qua thẻ visa, bởi cách này tiềm ẩn rất nhiều rủi ro cho người dùng. Điều này cũng hoàn toàn đúng, song ở một số tình huống gấp rút thì nạp tiền bằng cách này là lựa chọn tốt nhất dành cho bạn.

Tại sao nạp tiền Alipay bằng visa ngày càng được yêu thích

Lợi ích khi nạp tiền Alipay bằng visa

Khác với những thủ tục dài dòng của các hình thức thanh toán trực tuyến, nạp tiền Alipay bằng visa giúp người tiêu dùng không phải mất quá nhiều công sức và thời gian khi mua hàng tại các trang bán hàng Trung Quốc. Nếu trực tiếp sống tại Trung Quốc bạn có thể dùng Alipay như một tài khoản ngân hàng để thực hiện việc thanh toán các chi phí sinh hoạt hằng ngày.

Ngoài ra, nếu sử dụng dịch vụ này, bạn cũng có thể đi du lịch tại các thành phố lớn mà không cần mang theo tiền mặt. Bởi lẽ, hầu hết các cửa hàng tại đây đều có trang bị dịch vụ thanh toán Alipay. Một ưu điểm nữa cho bạn là thanh toán bằng Alipay không mất phí quy đổi ngoại tệ từ các ngân hàng Việt Nam. Đồng thời khi dùng dịch vụ này, bạn sẽ được áp dụng tỷ giá chính xác nhất theo từng thời điểm trong ngày.

Vai trò quan trọng của Alipay

Dịch vụ thanh toán Alipay được tạo ra để bảo lãnh các thanh toán trong các giao dịch trực tuyến và là bên thứ ba làm trung gian đảm bảo khách hàng thực hiện nghiêm túc giao dịch. Khi các giao dịch đã được xác nhận, khách hàng gửi tiền đến Alipay, từ đó khoản tiền sẽ được đóng băng, khi sản phẩm từ NCC giao đến tận tay khách hàng thì khoản tiền sẽ được Alipay giao cho NCC. Như vậy quá trình thanh toán bằng Alipay đã hoàn thành.

Để nâng cao thêm tiện ích cho người sử dụng, cổng thanh toán Alipay còn cho phép bạn chuyển tiền từ tài khoản ngân hàng sang tài khoản Alipay và ngược lại chỉ trong vài phút.

Dịch vụ nạp tiền Alipay ra đời với mục đích phục vụ đời sống khách hàng một cách tiện lợi nhất, khi sử dụng Alipay bạn dễ dàng mua sắm trực tuyến thả gia, thanh toán tiền dễ dàng trên các trang online, phục vụ các bạn trẻ muốn chơi game Trung Quốc,… và còn rất nhiều mục đích khác.

Lựa chọn dịch vụ nạp tiền Alipay bằng visa uy tín

Khi sử dụng dịch vụ nạp tiền Alipay bằng visa tại Flash Logistics, khách hàng sẽ nhận lại những siêu tiện ích sau:

  • Thủ tục vô cùng đơn giản: Đơn vị chỉ cần khách cung cấp một vài thông tin cơ bản để thuận lợi cho việc chuyển tiền. Và bạn có thể thực hiện nó thông qua online.
  • Thông tin bảo mật: Mọi thông tin về khách hàng hay người nhận tiền tất nhiên sẽ được bảo mật, nó chỉ được dùng cho mục đích nạp tiền vào tài khoản Alipay.
  • Giao dịch an toàn, thành công 100%: Tất cả các giao dịch nạp tiền, chuyển tiền Alipay tại đơn vị đều an toàn và thành công 100%.
  • Phí dịch vụ thấp: Về chi phí cho dịch vụ nạp tiền Alipay sẽ là 5% trên mỗi lần giao dịch. Đây là con số thấp nhất so với thị trường hiện nay.


Tại sao nên sử dụng dịch vụ thanh toán hộ Alipay tại Flash Logistics

Flash Logistics là địa chỉ có trên 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực order hàng Trung Quốc cũng như thanh toán hộ Alipay. Khi sử dụng các dịch vụ tại Flash Logistics, bạn sẽ nhận được nhiều lợi ích mà không phải địa chỉ nào cũng có được:

Không cần thủ tục rườm rà

Khi bạn sử dụng dịch vụ thanh toán hộ Alipay tại Flash Logistics, mọi thao tác diễn ra nhanh chóng và không phải qua nhiều thủ tục rườm rà.

Không sợ bị khoá tài khoản

Flash Logistics sẽ biết được hạn mức khi nạp tiền vào Alipay cho bạn, thế nên bạn không cần phải lo lắng. Nếu bạn sử dụng dịch vụ thanh toán hộ, việc thanh toán cực kỳ an toàn và đảm bảo.

Không cần tài khoản Trung Quốc

Bạn không cần phải có tài khoản của ngân hàng Trung Quốc vẫn có thể thanh toán đơn hàng khi mua hàng trên các trang TMĐT

Giá cước vận chuyển hợp lý

Flash Logistics cam kết giá vận chuyển Trung Việt luôn ở mức tốt nhất cho khách hàng chỉ từ 8000 VNĐ/Kg.

Phí dịch vụ mua hộ thấp nhất

Với phí dịch vụ mua hộ chỉ từ 1% giá trị đơn hàng, đây được xem là thế mạnh lớn nhất của Flash Logistics mà khách hàng luôn chọn lựa.

Hệ thống kho bãi

Hệ thống kho bãi rộng khắp trên cả nước, nằm gần kề các đường huyết mạch, xe container, xe tải lớn nhỏ ra vào thuận tiện 24/24. Đặc biệt có kho lớn tại Quảng Châu và Đông Hưng.

Thủ tục hải quan thuận lợi

Flash Logistics là một trong số ít các công ty tại Việt Nam được cung cấp dịch vụ thủ tục hải quan dành cho hàng hóa….khách hàng sẽ được tư vấn đầy đủ quy trình và thủ tục giấy tờ cho các loại hình xuất và nhập khẩu.

Bảo mật thông tin khách hàng

Bảo mật thông tin khách hàng là một trong những tiêu chí quan trọng hàng đầu của Flash Logistics.

An toàn hàng hóa

Hàng hóa được phục vụ bởi Flash Logistics sẽ được cam kết vận chuyển một cách an toàn, chúng tôi sẽ đảm bảo quyền lợi tốt nhất cho khách hàng nhằm mang lại những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất.

Tốc độ giao hàng nhanh chóng

Với đội ngũ xe và nhân viên vận chuyển chuyên nghiệp kết hợp quy trình công nghệ hiện đại, chúng tôi luôn đảm bảo được thời gian và tốc độ giao hàng từ 3-5 ngày.

Cam kết hỗ trợ

Với đội ngũ chăm sóc và hỗ trợ khách hàng chuyên nghiệp, Flash Logistics luôn có mặt để hỗ trợ một cách nhanh nhất khi khách hàng cần.

Cam kết bồi thường

Cam kết bồi thường gấp 10 lần nếu hàng hóa của quý khách gặp vấn đề trong quá trình vận chuyển hoặc chênh lệch phát sinh trong quá trình xác nhận.

Công nghệ quản lý và sử dụng dịch vụ

Với hệ thống công nghệ tiên tiến nhất hiện nay, Flash Logistics đã xây dựng được 1 nền tảng tối ưu giúp hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng trong quá trình theo dõi, quản lý và tra cứu hàng hóa của mình 24/7.

Liên hệ tư vấn và đăng ký dịch vụ

DỊCH VỤ CHUYỂN TIỀN VÀ VẬN CHUYỂN FLASH LOGISTICS

👉 Hotline/Zalo/Viber: 0938 436 486 (Ms. Chi)
👉 Skype: Mary10026
👉 QQ: 1211473689
👉 Wechat: gigideng1688
👉 Email : dathang168@gmail.com
👉 Websile: https://dichvudathang.vn
👉 FB: https://www.facebook.com/naptienvadathangtaobao
👉 Địa chỉ: 141/5 Lạc Long Quân P3 Q11 (cửa sau)

Từ khóa tìm nhiều nhất: alipay là gì, chuyển tiền vào alipay, nạp tiền alipay, nạp tiền vào alipay, tài khoản alipay, đăng ký alipay