Tại sao nên sử dụng dịch vụ nhận đặt hàng taobao?

nhận đặt hàng taobao

Sự phát triển rầm rộ của các trang thương mại điện tử đã giúp người dùng có thể tiếp cận nguồn hàng đến từ nhiều quốc gia. Một trong những kênh mua hàng đáng tin cậy dành cho người Việt phải kể đến Taobao. Để giúp khách hàng giải quyết những khó khăn khi mua hàng trên Taobao , các dịch vụ nhận đặt hàng taobao về Việt Nam đã ra đời. 

Vậy có nên sử dụng những dịch vụ này không? Hãy cùng chúng tội tìm hiểu cụ thể vấn đề này trong bài viết sau.

Tại sao nhu cầu đặt hàng Taobao về Việt Nam ngày càng tăng?

Đặt hàng online có lẽ là công việc không còn xa lạ trong thời buổi Internet phát triển cực thịnh. Nhờ vậy khoảng cách địa lý trong việc mua bán hàng hóa giữa các quốc gia như được xóa bỏ. Chỉ cần một thiết bị điện tử có kết nối Internet khách hàng có thể mua hành mua hàng ở bất kỳ quốc gia nào trên thế giới. 

Một trong số những kênh bán hàng uy tín được người Việt giao dịch nhiều nhất phải kể đến Taobao. Đây là trang thương mại điện tử online có quy mô lớn nhất Trung Quốc thuộc quyền sở hữu của tập đoàn Alibaba. Có thể nói, kênh mua hàng Taobao đang dần trở thành một phần không thể thiếu của người dân Việt Nam nói riêng và người dân trên toàn thế giới nói chung.

Lý do khách hàng nên sử dụng dịch vụ nhận đặt hàng taobao về Việt Nam?

Đối với người Trung Quốc việc mua sắm trên kênh Taobao không phải là điều quá khó khăn bởi đây là kênh mua sắm nội địa. Thế nhưng, với người dùng Việt thì lại là chuyện hoàn toàn khác. Bởi không phải ai cũng có thể tự mình thực hiện việc giao dịch trên kênh thương mại điện tử Taobao. Bởi khách hàng Việt Nam sẽ gặp không ít khó khăn:

Thứ nhất, kênh Taobao sử dụng tiếng Trung làm ngôn ngữ chính. Thế nên, nếu khách hàng không thông thạo ngôn ngữ Trung Quốc thì đây sẽ là khó khăn lớn. Bởi vì không thể nắm rõ thông tin sản phẩm, cách thức mua hàng nên hàng hóa nhận được không như ý.

Thứ hai, bạn cũng biết tiền tệ của Việt Nam và Trung Quốc không giống nhau. Do vậy, bạn không thể sử dụng tiền tệ Việt Nam để thanh toán  trên kênh thương mại điện tử Taobao. Nếu không sở hữu thẻ thanh toán quốc tế, chắc hẳn bạn không thể mua sắm trên Taobao.

Thứ ba, Taobao chưa cung cấp dịch vụ Ship hàng quốc tế. Mặc dù bạn có thể đặt hàng tại Việt Nam nhưng lại gặp khó khăn trong việc nhận hàng. Thế nên, nếu bạn không có người thân bên Trung Quốc thì việc nhận hàng sẽ là cả vấn đề.

Thứ tư, Taobao là nơi tập trung nguồn hàng rất đa dạng. Do vậy, nếu không có kiến thức và kinh nghiệm bạn khó lòng lựa chọn những sản phẩm ưng ý đến từ nhà cung cấp uy tín.

Thay vì đối mặt với những khó khăn đó, tại sao bạn không sử dụng dịch vụ nhận đặt hàng taobao về Việt Nam. Họ sẽ lo tất tần tật mọi thứ để giúp bạn đặt hàng và nhận hàng trong thời gian sớm nhất. Khách hàng chỉ cần cung cấp link sản phẩm, dịch vụ nhận đặt hàng taobao sẽ báo giá cho khách hàng với chi phí hợp lý. 

Thêm nữa, họ có đội ngũ nhân viên thông thạo tiếng Trung Quốc sẽ hỗ trợ bạn tìm được nguồn hàng chất lượng. Chỉ cần chọn được đơn vị uy tín bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ.

Làm thế nào để tìm được dịch vụ nhận đặt hàng taobao uy tín, chất lượng?

Để có thể tìm được đơn vị nhận đặt hàng taobao uy tín, chất lượng bạn cần lưu ý những điều sau:

– Đơn vị có quy trình làm việc chuyên nghiệp từ khâu tiếp nhận thông tin, đặt hàng , chăm sóc khách hàng, báo giá sản phẩm và hỗ trợ vận chuyển. 

– Đơn vị nhận order hàng có hệ thống quản lý hệ thống quản lý đơn hàng chi tiết, rõ ràng rành mạch giúp khách hàng biết được đơn hàng mình đang ở đâu, lộ trình vận chuyển đơn hàng như thế nào.

– Chọn đơn vị nhận đặt hàng Taobao có văn phòng đại diện hoặc kho hàng tại cả Việt Nam và Trung Quốc.

– Dịch vụ đặt hàng, vận chuyển hàng hóa có cam kết bảo hiểm hàng hóa rõ ràng, các chính sách đền bù thỏa đáng cho từng mặt hàng. 

– Hãy chọn những đơn vị order hàng Taobao có báo giá chi tiết, cụ thể. Khi có yêu cầu sử dụng dịch vụ, các đơn vị uy tín sẽ có bảng giá công khai chi tiết từng hạng mục, hàng hóa vận chuyển cũng như chi phí vận chuyển gửi đến khách hàng.

– Thời gian vận chuyển nhanh chóng, đúng lịch trình, đáp ứng hoàn hảo tiến độ kinh doanh cho khách hàng

Nếu bạn thiếu kinh nghiệm, chưa đủ tự tin thì nên liên hệ với dịch vụ nhận đặt hàng taobao uy tín để order hàng Taobao nhanh chóng, dễ dàng. Quan trọng nhất hãy chọn dịch vụ đáng tin cậy để có thể mua được hàng Taobao chất lượng với mức giá phải chăng nhé!

Liên hệ tư vấn và đặt hàng

DỊCH VỤ CHUYỂN TIỀN VÀ VẬN CHUYỂN FLASH LOGISTICS

👉 Hotline/Zalo/Viber: 0938 436 486 (Ms. Chi)
👉 Skype: Mary10026
👉 Tux: 1211473689
👉 Whatsapp: gigideng1688
👉 Email : dathang168@gmail.com
👉 Websile: https://dichvudathang.vn
👉 FB: https://www.facebook.com/naptienvadathangtaobao
👉 Địa chỉ: 56D/2 Lạc Long Quân, P. 3, Q. 11, TP. HCM

Comments

comments