Mách bạn các kinh nghiệm order hàng taobao

kinh nghiệm order hàng taobao

 Mua hàng qua taobao đang ngày càng được nhiều người thực hiện. Việc mua hàng này có nhiều điểm phức tạp, rắc rối mà người mua cần phải lưu ý. Những kinh nghiệm order hàng taobao sau đây sẽ giúp cho chúng ta có thể mua được hàng tốt nhất. Bạn đọc hãy cùng theo dõi bài viết sau đây nhé.

Một số kinh nghiệm order hàng taobao

Việc mua hàng trên trang Taobao chúng ta cần biết một số điểm nhất định. Những điều tưởng chừng đơn giản và cơ bản nhất đôi khi mọi người lại bỏ qua:

Xác định loại hàng

Đây là yếu tố tiên quyết đầu tiên cần phải thực hiện. Bạn cần biết mình muốn nhập hàng gì, kinh doanh gì để hướng tới đối tượng nào. Theo đó, bạn sẽ tìm hiểu và liên kết với những người đã quen trong lĩnh vực này. Từ đó có thể xác định được mặt hàng mình định kinh doanh có phù hợp hay không.

Đối với những mặt hàng như đồ thời trang, phụ kiện, quà lưu niệm, văn phòng phẩm, hàng tiêu dùng thiết yếu, người kinh doanh thường chọn taobao, 1688, Alibaba. 

Các sàn thương mại điện tử này có đầy đủ các mặt hàng, mẫu mã, chủng loại đa dạng cũng như mức giá hấp dẫn, chỉ cần tinh ý lựa được shop buôn uy tín và mặt hàng hợp với thị hiếu người dùng thì bạn sẽ thành công lớn.

Kinh nghiệm order hàng taobao muốn kinh doanh mặt hàng hiệu, hàng chất lượng cao, theo kinh nghiệm order hàng Trung Quốc của người lâu năm trong nghề, chúng tôi khuyến khích bạn chọn nhập hàng tại đây.

Sang tận nơi cho lần đầu tiên

Với lần mua hàng đầu tiên chúng ta còn nhiều bỡ ngỡ, và chưa thông thạo, quen biết các nguồn hàng. Nếu có điều kiện hãy sang tận nơi để kiểm tra hàng hóa tại các xưởng sản xuất.

Bên cạnh đó, lần đầu tiên này sẽ quyết định phương thức làm hàng về sau. Theo đó, bạn sẽ thương lượng với nhà buôn về mức giá, về phương thức giao hàng, vận chuyển, về phương thức thanh toán. Sau đó, khi đã làm quen thì các lần nhập hàng tiếp theo sẽ không cần phải sang tận nơi nữa.

Tìm hiểu, đánh giá nhà cung cấp

Nếu như không có điều kiện sang tận nơi thì hãy tìm hiểu kỹ về nhà cung cấp, xem họ có uy tín hay không. Có thể xem các bình luận đánh giá ở phía dưới để biết được phần nào. Nếu có người thân quen chỉ dẫn có thể hỏi họ xem về độ uy tín của nhà cung cấp đó.

Một số lưu ý, kinh nghiệm order hàng taobao

Khi tìm hiểu order hàng từ Trung Quốc về, để tránh phải tình trạng mất tiền mà không có được hàng hoặc hàng hóa kém chất lượng chúng ta cần lưu ý một số điểm sau đây:

Tìm hiểu thông tin về sản phẩm

Cần xem xét các mô tả về chất liệu cấu tạo sản phẩm, kích cỡ, màu sắc đi kèm. Cùng với đó là các cấu tạo chi tiết. Có như vậy mới có thể biết rõ được loại mình định chọn mua có phù hợp với nhu cầu hay không. 

Nhiều người mắc sai lầm là nhìn hình chụp mà chọn mua. Đây là kinh nghiệm order hàng taobao để tránh mua phải hàng không đúng, hàng kém chất lượng.

Lưu ý đặt số lượng vừa phải trước:

Chúng ta có thể đặt thử một ít hàng trước khi đặt với số lượng lớn. Đây là nguyên tắc an toàn trong việc kinh doanh mua hàng với số lượng lớn. Hãy kiểm tra tận mắt các sản phẩm đó như thế nào đã nhé.

Khi đã biết được nguồn hàng có đảm bảo yêu cầu hay không. Lúc này, bạn có thể đặt số lượng lớn một thể để có được mức giá ưu đãi. Cùng với đó có thể được giảm phí vận chuyển tiết kiệm tối đa chi phí.

Mua hàng dịp sale

Kinh nghiệm order hàng taobao là có rất nhiều dịp sale lớn. Có những dịp sale trên toàn lãnh thổ lên đến 70% giá trị hàng hóa như các ngày 11/11, 12/12 hay dịp quốc khánh…

Nếu bạn đang có ý định đặt hàng hãy xem xét thời điểm có phù hợp không nhé. Hãy kết hợp giữa nhu cầu kinh doanh cũng như dịp sale tại Taobao để đặt hàng cho phù hợp nhé. Nhờ vậy sẽ được tối ưu hóa các lợi ích cho mình.

Chọn đơn vị order uy tín

Nếu bạn không biết tự mình order đặt hàng trên taobao thì có thể chọn lựa đơn vị trung gian order thay. Với phương thức này thì việc chọn lựa đơn vị order uy tín là rất quan trọng. Theo đó sẽ có được dịch vụ chất lượng nhất.

Với kinh nghiệm order hàng taobao thì việc chọn lựa đơn vị trung gian được nhiều người sử dụng hơn cả. Hình thức này sẽ giúp bạn hạn chế các rủi ro liên quan đến việc mua hàng hóa. 

Bạn chỉ cần chuẩn bị một số tiền đặt cọc cho đơn vị trung gian, sau khi đã nhận được hàng mới phải trả phí vận chuyển cũng như toàn bộ giá trị hàng hóa.

Với các thông tin kể trên, chúng ta vừa biết được một số kinh nghiệm order hàng taobao. Công việc này đòi hỏi cần phải hết sức lưu ý, thận trọng. Bởi chúng ảnh hưởng đến tiền, tài sản của người mua rất lớn.

Liên hệ tư vấn và đặt hàng

DỊCH VỤ CHUYỂN TIỀN VÀ VẬN CHUYỂN FLASH LOGISTICS

👉 Hotline/Zalo/Viber: 0938 436 486 (Ms. Chi)
👉 Skype: Mary10026
👉 Tux: 1211473689
👉 Whatsapp: gigideng1688
👉 Email : dathang168@gmail.com
👉 Websile: https://dichvudathang.vn
👉 FB: https://www.facebook.com/naptienvadathangtaobao
👉 Địa chỉ: 56D/2 Lạc Long Quân, P. 3, Q. 11, TP. HCM

Comments

comments