Tìm hiểu các thông tin về hạn mức Alipay

hạn mức alipay

Alipay là một ứng dụng thanh toán mua hàng trực tuyến khá phổ biến tại Trung Quốc. Hiện nay thì rất nhiều người Việt Nam đã và đang sử dụng Alipay để mua hàng trên các trang web thương mại điện tử của Trung Quốc. Tuy nhiên rất nhiều người không biết sử dụng Alipay như thế nào, hoặc các thông tin về hạn mức Alipay.

Tìm hiểu về hạn mức Alipay 

Khi sử dụng ví Alipay bạn cần biết hạn mức thanh toán Alipay là số tiền tối đa mà người dùng có thể sử dụng để thanh toán các giao dịch trong ngày, tháng và năm mà không bị đóng băng tài khoản. Điều này có nghĩa là nếu sử dụng quá số tiền mà Alipay quy định, tài khoản của người dùng sẽ không cho phép thanh toán giao dịch hoặc đối diện với nguy cơ bị khóa tài khoản.

Hạn mức Alipay sẽ được quy định dựa vào từng loại thẻ và mục đích mà khách hàng sử dụng thẻ. Chẳng hạn, có những loại thẻ chỉ liên kết tài khoản ngân hàng sẽ có hạn mức 1.000 tệ áp dụng trọn đời, còn thẻ vừa xác thực tài khoản ngân hàng, vừa xác thực bằng thông tin cá nhân sẽ có hạn mức thanh toán lên đến 100.000 tệ mỗi năm.

Thực tế, hạn mức sử dụng của tài khoản Alipay sẽ được chia thành 3 cấp độ đăng ký thẻ như:

  • Tài khoản loại I: Chỉ liên kết với tài khoản ngân hàng, xác minh thông tin gián tiếp qua căn cước công dân. Hạn mức thanh toán thẻ sẽ ở mức 1000NDT/trọn đời và thường dùng để chuyển khoản, quy đổi ra tiền mặt.
  • Tài khoản loại II: Người dùng sẽ phải liên kết ngân hàng và xác minh danh tính trực tiếp hoặc xác minh danh tính thông qua ít nhất ba kênh bên ngoài theo cách không trực tiếp và giới hạn. Ở cấp độ này hạn mức sẽ là 100.000 NDT/năm.
  • Tài khoản loại III: Tài khoản này yêu cầu xác minh danh tính trực tiếp hoặc xác minh danh tính thông qua ít nhất năm kênh bên ngoài. Giới hạn thanh toán số dư là 200.000NDT/năm.

Hạn mức Alipay là bao nhiêu?

Alipay là một trong những ví điện tử thông minh, được phát triển bởi tập đoàn Alibaba của Trung Quốc. Hạn mức Alipay sẽ tùy thuộc vào nhiều yếu tố cũng như quy định khác nhau. Đầu tiên, chúng ta sẽ tìm hiểu về từng loại thẻ và mục đích sử dụng của khách hàng để biết được hạn mức cụ thể.

3 hạn mức thanh toán Alipay tương ứng với 3 loại tài khoản

Hiện tại hạn mức sử dụng của ví điện tử Alipay được chia thành 3 cấp độ như sau:

  • Đối với tài khoản loại 1: Những ai đăng ký tài khoản Alipay loại 1 và liên kết với tài khoản ngân hàng của Trung Quốc có hạn mức thanh toán là 1000 nhân dân tệ trên một thẻ. Và bạn có thể sử dụng số tiền này để chuyển khoản, thanh toán giao dịch hoặc quy đổi ra tiền mặt.
  • Tài khoản thanh toán Alipay loại 2: Về hạn mức thanh toán Alipay đối với tài khoản loại hai sẽ là 100 nhân dân tệ trên 1 năm. Đối với tài khoản này, người sử dụng cần phải liên kết với ngân hàng đồng thời xác minh danh tính cụ thể theo quy định của hệ thống Alipay.
  • Tài khoản loại 3: Hạn mức thanh toán tối đa là 200 ngàn tệ trên một năm và hệ thống sẽ yêu cầu xác minh danh tính thông qua 5 kênh rất khó khăn và phức tạp.

3 hạn mức ngày, tháng, năm của tài khoản Alipay

Đối với tài khoản thông thường của ví điện tử Alipay, người dùng sẽ cần liên kết với tài khoản ngân hàng của Trung Quốc, sau đó nạp tiền vào và thanh toán qua tài khoản này khi giao dịch mua hàng online hoặc thậm chí là offline.

Nếu bạn dùng tài khoản Alipay để thanh toán, hạn mức Alipay sẽ được tính theo ngày/tháng/năm cụ thể như sau:

  • Hạn mức theo ngày: Mỗi ngày người dùng sẽ có hạn mức thanh toán tối đa là 1000NDT.
  • Hạn mức theo tháng: Trên thực tế, ví điện tử Alipay sẽ không giới hạn số tiền thanh toán theo tháng. Tuy nhiên, mỗi ngày người mua chỉ được giao dịch tối đa là 1000NDT và không vượt quá 200 tệ trên một tháng.
  • Hạn mức theo năm: Hạn mức thanh toán Alipay theo năm là 200 ngàn NDT/năm/.

Hiện nay, cách phổ biến mà rất nhiều người không có tài khoản ngân hàng Trung Quốc sử dụng là thông qua một dịch vụ trung gian. Flash Logistics sẽ giúp bạn đổi tiền Việt Nam sang Nhân dân tệ, sau đó chuyển tiền vào tài khoản Alipay của bạn để tiến hành thanh toán chi phí mua hàng hóa. Hình thức thanh toán này của đơn vị đảm bảo rất tiện lợi, an toàn và tiết kiệm thời gian cho khách hàng.Tại sao nên sử dụng dịch vụ thanh toán hộ Alipay tại Flash Logistics

Flash Logistics là địa chỉ có trên 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực order hàng Trung Quốc cũng như thanh toán hộ Alipay. Khi sử dụng các dịch vụ tại Flash Logistics, bạn sẽ nhận được nhiều lợi ích mà không phải địa chỉ nào cũng có được:

Không cần thủ tục rườm rà

Khi bạn sử dụng dịch vụ thanh toán hộ Alipay tại Flash Logistics, mọi thao tác diễn ra nhanh chóng và không phải qua nhiều thủ tục rườm rà.

Không sợ bị khoá tài khoản

Flash Logistics sẽ biết được hạn mức khi nạp tiền vào Alipay cho bạn, thế nên bạn không cần phải lo lắng. Nếu bạn sử dụng dịch vụ thanh toán hộ, việc thanh toán cực kỳ an toàn và đảm bảo.

Không cần tài khoản Trung Quốc

Bạn không cần phải có tài khoản của ngân hàng Trung Quốc vẫn có thể thanh toán đơn hàng khi mua hàng trên các trang TMĐT

Giá cước vận chuyển hợp lý

Flash Logistics cam kết giá vận chuyển Trung Việt luôn ở mức tốt nhất cho khách hàng chỉ từ 8000 VNĐ/Kg.

Phí dịch vụ mua hộ thấp nhất

Với phí dịch vụ mua hộ chỉ từ 1% giá trị đơn hàng, đây được xem là thế mạnh lớn nhất của Flash Logistics mà khách hàng luôn chọn lựa.

Hệ thống kho bãi

Hệ thống kho bãi rộng khắp trên cả nước, nằm gần kề các đường huyết mạch, xe container, xe tải lớn nhỏ ra vào thuận tiện 24/24. Đặc biệt có kho lớn tại Quảng Châu và Đông Hưng.

Thủ tục hải quan thuận lợi

Flash Logistics là một trong số ít các công ty tại Việt Nam được cung cấp dịch vụ thủ tục hải quan dành cho hàng hóa….khách hàng sẽ được tư vấn đầy đủ quy trình và thủ tục giấy tờ cho các loại hình xuất và nhập khẩu.

Bảo mật thông tin khách hàng

Bảo mật thông tin khách hàng là một trong những tiêu chí quan trọng hàng đầu của Flash Logistics.

An toàn hàng hóa

Hàng hóa được phục vụ bởi Flash Logistics sẽ được cam kết vận chuyển một cách an toàn, chúng tôi sẽ đảm bảo quyền lợi tốt nhất cho khách hàng nhằm mang lại những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất.

Tốc độ giao hàng nhanh chóng

Với đội ngũ xe và nhân viên vận chuyển chuyên nghiệp kết hợp quy trình công nghệ hiện đại, chúng tôi luôn đảm bảo được thời gian và tốc độ giao hàng từ 3-5 ngày.

Cam kết hỗ trợ

Với đội ngũ chăm sóc và hỗ trợ khách hàng chuyên nghiệp, Flash Logistics luôn có mặt để hỗ trợ một cách nhanh nhất khi khách hàng cần.

Cam kết bồi thường

Cam kết bồi thường gấp 10 lần nếu hàng hóa của quý khách gặp vấn đề trong quá trình vận chuyển hoặc chênh lệch phát sinh trong quá trình xác nhận.

Công nghệ quản lý và sử dụng dịch vụ

Với hệ thống công nghệ tiên tiến nhất hiện nay, Flash Logistics đã xây dựng được 1 nền tảng tối ưu giúp hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng trong quá trình theo dõi, quản lý và tra cứu hàng hóa của mình 24/7.

Liên hệ tư vấn và đăng ký dịch vụ

DỊCH VỤ CHUYỂN TIỀN VÀ VẬN CHUYỂN FLASH LOGISTICS

👉 Hotline/Zalo/Viber: 0938 436 486 (Ms. Chi)
👉 Skype: Mary10026
👉 QQ: 1211473689
👉 Wechat: gigideng1688
👉 Email : dathang168@gmail.com
👉 Websile: https://dichvudathang.vn
👉 FB: https://www.facebook.com/naptienvadathangtaobao
👉 Địa chỉ: 141/5 Lạc Long Quân P3 Q11 (cửa sau)

Từ khóa tìm nhiều nhất: alipay là gì, chuyển tiền vào alipay, nạp tiền alipay, nạp tiền vào alipay, tài khoản alipay, đăng ký alipay