Cách đăng ký Alipay nhanh chóng và đơn giản nhất

cách đăng ký alipay

Nhập hàng Trung Quốc online đang là xu hướng phát triển rất mạnh trong thời gian gần đây. Với ưu thế số lượng hàng hóa đa dạng, chất lượng cùng với thủ tục thanh toán bảo mật, chỉ cần tạo một tài khoản Alipay là bạn đã có thể thỏa sức mua sắm không giới hạn. Tuy nhiên cách đăng ký Alipay thì không phải ai cũng làm được do cách biệt về ngôn ngữ cũng như thủ tục. Nhưng điều đó không còn là vấn đề, chỉ cần làm theo vài bước đơn giản hướng dẫn đăng ký tài khoản Alipay dưới đây, trong 5 phút là đã có thể mở tài khoản giao dịch cho riêng mình.

Sở hữu một tài khoản Alipay đem lại lợi ích gì?

Cách đăng ký Alipay đem lại cho bạn cực kỳ nhiều lợi ích khi sử dụng, có thể kể đến như:

  • Giao dịch nhanh chóng tại hầu hết các trang TMĐT của Trung Quốc: Trên các trang TMĐT, khi có nhu cầu mua hàng và thanh toán, bạn chỉ cần chuyển khoản tiền hàng qua Alipay cho người nhận một cách nhanh chóng chỉ sau vài phút.
  • Dễ dàng quy đổi ngoại tệ: Nếu việc chuyển đổi ngoại tệ tại các ngân hàng hay các điểm giao dịch vẫn luôn mất một khoản phí khá cao, thì khi quy đổi bằng Alipay, bạn sẽ không hề bị mất phí.
  • Thanh toán hóa đơn dễ dàng: Bạn có thể thanh toán các chi phí phát sinh trong cuộc sống tại Trung Quốc một cách dễ dàng mà không cần phải có tiền mặt trong người.
  • Đảm bảo quyền lợi cho người tiêu dùng: Khi bạn phát sinh giao dịch mua hàng trên các trang TMĐT và thanh toán qua Alipay, Alipay sẽ giữ lại số tiền bạn gửi và báo lại cho bên bán hàng. Đến khi bạn nhận hàng và xác nhận thì số tiền đó sẽ được chuyển cho người bán, nếu không số tiền đó sẽ được hoàn lại cho bạn.

Cách đăng ký Alipay nhanh nhất

Việc sở hữu một tài khoản Alipay mang lại cho bạn rất nhiều lợi ích. Bởi vậy, bạn nên tạo cho mình một tài khoản Alipay nếu muốn mua hàng trên các trang TMĐT của Trung Quốc. Nếu vẫn chưa biết cách tạo Alipay, bạn có thể tham khảo cách đăng ký Alipay trên máy tính và điện thoại dưới đây:

Cách lập Alipay trên máy tính

Để có thể đăng ký Alipay trên máy tính, bạn có thể làm theo các bước dưới đây:

Bước 1: Truy cập vào trang chủ Alipay

Bạn truy cập vào trang chủ Alipay, bấm vào biểu tượng phía trên bên phải màn hình để dịch trang sang tiếng Việt, hoặc nhấp chuột phải và chọn “Dịch sang tiếng Việt”. Sau đó bấm vào ô “đăng ký ngay” và bấm đồng ý với điều khoản (sử dụng chuột phải dịch sang tiếng Việt).

Bước 2: Xác minh bằng số điện thoại

Trên hộp thông tin, bạn chọn khu vực là Việt Nam (kéo xuống gần dưới cùng). Tiếp đến, bạn chọn mã vùng là 84 và điền số điện thoại của bạn (nhớ bỏ số 0 khi nhập số). Sau đó, đợi mã được gửi về số điện thoại, nhập mã và bấm “bước tiếp theo”.

Bước 3: Điền thông tin cá nhân

Bước 4: Tạo tài khoản thành công

Cách tạo tài khoản Alipay trên điện thoại

Nếu bạn không muốn tạo trên máy tính mà muốn tài khoản Alipay trên điện thoại để tiện sử dụng, bạn có thể làm theo các bước sau:

Bước 1: Tạo tài khoản Alipay từ điện thoại

Nếu sử dụng điện thoại hệ điều hành iOS, bạn có thể tải ứng dụng Alipay trên App Store. Còn nếu sử dụng điện thoại có hệ điều hành Android, bạn có thể tải trên CH Play. Bạn mở ứng dụng Alipay, sau đó điền thông tin cơ bản và chọn Confirm and Submit.

Bước 2: Tiến hành đăng ký tài khoản Alipay

Bạn bấm vào ô “Sign up” ở phía gần cuối giao diện. Sau đó chọn vùng là +84 và điền số điện thoại đăng ký (bỏ số 0 phía trước) và bấm “sign up”. Tiếp đến, bạn chọn “Agree” để chấp nhận điều khoản đăng ký. Như vậy là bạn đã đăng ký thành công tài khoản Alipay trên điện thoại.

Bước 3: Liên kết Alipay với ngân hàng Trung Quốc để thanh toán đơn hàng

Flash Logistics là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực order hàng Trung Quốc cũng như thanh toán hộ Alipay. Khi sử dụng các dịch vụ tại đơn vị, khách hàng sẽ nhận được nhiều lợi ích mà không phải địa chỉ nào cũng có được.

  • Không cần thủ tục rườm rà: Khi bạn sử dụng dịch vụ thanh toán hộ Alipay tại đơn vị, mọi thao tác diễn ra nhanh chóng và không phải qua nhiều thủ tục rườm rà.
  • An toàn hàng hóa: Hàng hóa được phục vụ bởi đơn vị sẽ được cam kết vận chuyển một cách an toàn, đảm bảo quyền lợi tốt nhất cho khách hàng nhằm mang lại những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất.


Tại sao nên sử dụng dịch vụ thanh toán hộ Alipay tại Flash Logistics

Flash Logistics là địa chỉ có trên 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực order hàng Trung Quốc cũng như thanh toán hộ Alipay. Khi sử dụng các dịch vụ tại Flash Logistics, bạn sẽ nhận được nhiều lợi ích mà không phải địa chỉ nào cũng có được:

Không cần thủ tục rườm rà

Khi bạn sử dụng dịch vụ thanh toán hộ Alipay tại Flash Logistics, mọi thao tác diễn ra nhanh chóng và không phải qua nhiều thủ tục rườm rà.

Không sợ bị khoá tài khoản

Flash Logistics sẽ biết được hạn mức khi nạp tiền vào Alipay cho bạn, thế nên bạn không cần phải lo lắng. Nếu bạn sử dụng dịch vụ thanh toán hộ, việc thanh toán cực kỳ an toàn và đảm bảo.

Không cần tài khoản Trung Quốc

Bạn không cần phải có tài khoản của ngân hàng Trung Quốc vẫn có thể thanh toán đơn hàng khi mua hàng trên các trang TMĐT

Giá cước vận chuyển hợp lý

Flash Logistics cam kết giá vận chuyển Trung Việt luôn ở mức tốt nhất cho khách hàng chỉ từ 8000 VNĐ/Kg.

Phí dịch vụ mua hộ thấp nhất

Với phí dịch vụ mua hộ chỉ từ 1% giá trị đơn hàng, đây được xem là thế mạnh lớn nhất của Flash Logistics mà khách hàng luôn chọn lựa.

Hệ thống kho bãi

Hệ thống kho bãi rộng khắp trên cả nước, nằm gần kề các đường huyết mạch, xe container, xe tải lớn nhỏ ra vào thuận tiện 24/24. Đặc biệt có kho lớn tại Quảng Châu và Đông Hưng.

Thủ tục hải quan thuận lợi

Flash Logistics là một trong số ít các công ty tại Việt Nam được cung cấp dịch vụ thủ tục hải quan dành cho hàng hóa….khách hàng sẽ được tư vấn đầy đủ quy trình và thủ tục giấy tờ cho các loại hình xuất và nhập khẩu.

Bảo mật thông tin khách hàng

Bảo mật thông tin khách hàng là một trong những tiêu chí quan trọng hàng đầu của Flash Logistics.

An toàn hàng hóa

Hàng hóa được phục vụ bởi Flash Logistics sẽ được cam kết vận chuyển một cách an toàn, chúng tôi sẽ đảm bảo quyền lợi tốt nhất cho khách hàng nhằm mang lại những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất.

Tốc độ giao hàng nhanh chóng

Với đội ngũ xe và nhân viên vận chuyển chuyên nghiệp kết hợp quy trình công nghệ hiện đại, chúng tôi luôn đảm bảo được thời gian và tốc độ giao hàng từ 3-5 ngày.

Cam kết hỗ trợ

Với đội ngũ chăm sóc và hỗ trợ khách hàng chuyên nghiệp, Flash Logistics luôn có mặt để hỗ trợ một cách nhanh nhất khi khách hàng cần.

Cam kết bồi thường

Cam kết bồi thường gấp 10 lần nếu hàng hóa của quý khách gặp vấn đề trong quá trình vận chuyển hoặc chênh lệch phát sinh trong quá trình xác nhận.

Công nghệ quản lý và sử dụng dịch vụ

Với hệ thống công nghệ tiên tiến nhất hiện nay, Flash Logistics đã xây dựng được 1 nền tảng tối ưu giúp hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng trong quá trình theo dõi, quản lý và tra cứu hàng hóa của mình 24/7.

Liên hệ tư vấn và đăng ký dịch vụ

DỊCH VỤ CHUYỂN TIỀN VÀ VẬN CHUYỂN FLASH LOGISTICS

👉 Hotline/Zalo/Viber: 0938 436 486 (Ms. Chi)
👉 Skype: Mary10026
👉 QQ: 1211473689
👉 Wechat: gigideng1688
👉 Email : dathang168@gmail.com
👉 Websile: https://dichvudathang.vn
👉 FB: https://www.facebook.com/naptienvadathangtaobao
👉 Địa chỉ: 141/5 Lạc Long Quân P3 Q11 (cửa sau)

Từ khóa tìm nhiều nhất: alipay là gì, chuyển tiền vào alipay, nạp tiền alipay, nạp tiền vào alipay, tài khoản alipay, đăng ký alipay