Làm sao để order Taobao giá rẻ và an toàn?

order taobao

Dịch vụ order Taobao tại Việt Nam đang rất phát triển, nhu cầu order hàng Taobao của các thương nhân ngày càng nhiều. Vậy order Taobao là gì? Và dịch vụ này có phù hợp với công việc kinh doanh của bạn không?

Order Taobao là gì?

Trước đây khi muốn nhập buôn hàng Quảng Châu bạn thường sẽ nghĩ ngay đến các chợ đầu mối như chợ Ninh Hiệp, chợ Đồng Xuân, chợ Bến Thành,… hoặc xa hơn là tự sang Quảng Châu Trung Quốc để đánh hàng.

Tuy nhiên với những cách nhập hàng cổ điển này bạn có thể gặp phải một vài hạn chế như giá cả không được tốt do phải qua nhiều khâu trung gian, mẫu mã sản phẩm không đa dạng, tốn nhiều chi phí đi lại và thuê hướng dẫn nếu bạn sang trực tiếp Quảng Châu để đánh hàng.

Ngày nay khi công nghệ thông tin đã phát triển rộng khắp thì bạn đã có thêm một lựa chọn vô cùng tốt để nhập buôn hàng Quảng Châu đó chính là order Taobao. Nếu bạn chưa biết thì Taobao hay Taobao.com là một trang thương mại điện tử lớn nhất ở Trung Quốc nơi tập trung rất nhiều nhà bán buôn, bán lẻ, xưởng sản xuất đăng bán hàng tại đây.

Mọi giao dịch mua bán đều được xử lý online từ A đến Z vì vậy bạn có thể hoàn toàn ngồi tại nhà và nhập buôn hàng trực tiếp từ Quảng Châu Trung Quốc không qua bất cứ mối trung gian nào bằng cách sử dụng dịch vụ order Taobao.

Tại sao nên chọn order Taobao thay vì nhập hàng theo cách truyền thống?

Bạn có thể thấy rằng dịch vụ order Taobao có thể khắc phục tất cả những điểm yếu của cách nhập hàng truyền thống và mang lại một lợi thế cạnh tranh vô cùng to lớn cho doanh nghiệp của bạn. Chúng ta có thể điểm qua các lợi điểm như sau: – Bạn không phải nhập hàng qua các mối trung gian nên giá thành sản phẩm của bạn là giá gốc của sản phẩm.

Điều này là một lợi thế vô cùng lớn trong kinh doanh – Bạn không phải chen lấn tại các khu chợ đông đúc với các tệ nạn như nói thách, móc túi,… mà chỉ cần ngồi ở nhà, quán café hoặc bất cứ đâu bạn thấy thoải mái nhất rồi sử dụng điện thoại, laptop để lựa chọn món hàng mình cần mua.

Chi phí đi lại để nhập hàng cửa hàng của bạn bằng 0 vì vậy bạn sẽ tiết kiệm được một lượng lớn thời gian và tiền bạc. Thay vì chỉ có thể lựa chọn một vài mẫu hàng hạn chế được các buôn lái nhập về thì bạn có thể chọn hàng triệu mặt hàng khác nhau trên Taobao. 

Mọi giao dịch của bạn đều được Taobao đứng ra làm trung gian đảm bảo vì vậy có thể nói order Taobao còn an toàn và uy tín hơn là bạn đến gặp mặt trực tiếp để giao dịch với người bán. Mọi đơn hàng đều phải được bạn xác nhận đã nhận hàng và hài lòng với chất lượng sản phẩm thì người bán mới được Taobao thanh toán tiền hàng vì vậy bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi order Taobao.

Hàng hóa sẽ được vận chuyển trực tiếp từ nguồn hàng bên Trung Quốc về giao tận tay cho bạn nên bạn sẽ có nhiều thời gian hơn để tập trung vào việc bán hàng.

Order Taobao có phù hợp với bạn không?

Sau khi hiểu qua order Taobao là gì và các lợi ích của nó thì hẳn bạn sẽ thắc mắc liệu order Taobao có phù hợp với loại hình kinh doanh của bạn không? Nếu bạn là một mắt xích của chuỗi cung ứng hàng hóa thì bạn sẽ chỉ có thể đóng một trong các vai trò sau đây:

Người mới đi buôn và nhà buôn nhỏ lẻ: đây là những người mới bắt đầu công việc kinh doanh của mình và còn rất nhiều điều bỡ ngỡ cũng như hạn chế. Có thể điểm qua một số vấn đề của họ như ít nguồn hàng, ít khách hàng, các đơn hàng nhỏ lẻ và có giá trị thấp, tiền vốn ít,…

Với những bất lợi như vậy nếu nhập hàng theo cách truyền thống từ các chợ đầu mối thì những người mới đi buôn và các nhà buôn nhỏ lẻ sẽ gặp vô vàn khó khăn trong việc kinh doanh và bán hàng của mình.

Tuy nhiên nếu bạn biết sử dụng dịch vụ order Taobao thì mọi việc sẽ ở một chiều hướng hoàn toàn khác và bạn hoàn toàn có thể chiếm được lợi thế để cạnh tranh với những nhà buôn lớn nhập hàng tấn hàng cùng một lúc. 

Những nhà buôn lớn:  Trước đây khi nhập hàng theo cách truyền thống thì những nhà buôn lớn thường sẽ phải sang tận nơi gặp gỡ trực tiếp và tự tay lựa chọn các sản phẩm để nhập về. Đối với những nhà buôn lớn, những người thường nhập một lượng hàng rất lớn và nắm giữ hai lợi thế cạnh tranh nhất đó là vốn kinh doanh và giá thành sản phẩm thì dịch vụ order Taobao cũng là một dịch vụ hỗ trợ đắc lực để họ có thể nâng cao khả năng cạnh tranh của mình.

Liên hệ tư vấn và đặt hàng

DỊCH VỤ CHUYỂN TIỀN VÀ VẬN CHUYỂN FLASH LOGISTICS

👉 Hotline/Zalo/Viber: 0938 436 486 (Ms. Chi)
👉 Skype: Mary10026
👉 Tux: 1211473689
👉 Whatsapp: gigideng1688
👉 Email : dathang168@gmail.com
👉 Websile: https://dichvudathang.vn
👉 FB: https://www.facebook.com/naptienvadathangtaobao
👉 Địa chỉ: 56D/2 Lạc Long Quân, P. 3, Q. 11, TP. HCM

Comments

comments