Mẹo giúp mua hàng Trung Quốc giá rẻ đảm bảo chất lượng

mua hàng trung quốc giá rẻ

Kinh doanh hàng order Trung Quốc đang là một trong những sự lựa chọn của nhiều người. Trung Quốc là thị trường cung cấp nguồn hàng vô cùng đa dạng từ những mặt hàng quần áo đến những mặt hàng đòi hỏi tính chính xác như mạch điện tử, chip,… Để mua hàng Trung Quốc giá rẻ đối với người chưa có kinh nghiệm và mới bắt đầu thì cần nắm rõ những điều cơ bản để được mua hàng Trung Quốc giá rẻ nhất.

Mua hàng Trung Quốc lần đầu nên nhập số lượng ít

Bình thường khi mua hàng online trên các trang thương mại điện tử như Shopee, Lazada,… người tiêu dùng thường chỉ mất tiền hàng hóa và tiền vận chuyển. Cũng như các trang thương mại điện tử nội địa Trung Quốc như Taobao, Tmall, 1688 người mua hàng chỉ cần chi tiền trả tiền hàng hóa và vận chuyển nhưng nhiều nhà cung cấp không nhận vận chuyển xuyên quốc gia, do đó những đơn vị vận chuyển Trung – Việt mới có mặt để giải quyết.

Hiện nay, ngoài dịch vụ vận chuyển ra thì các đơn vị còn cung cấp thêm dịch vụ đặt hàng hộ qua hệ thống. Hệ thống của mỗi đơn vị được xây dựng riêng có chức năng có thể lên đơn hàng qua các trang web thương mại điện tử. Với cách mua hàng Trung Quốc giá rẻ này thì người mua hàng không nhất thiết phải hiểu tiếng Trung mới nhập được hàng.

Thường với các dịch vụ đặt hàng hộ này đều có phí dịch vụ khác nhau, vì thế khi mới nhập hàng để kinh doanh thì nên nhập với số lượng ít trước và rủ thành nhóm cùng ngành nghề để ghép đơn cho rẻ.

Mua hàng Trung Quốc giá rẻ tại các nhà xưởng, nhà buôn

Để đặt được hàng tại các nhà xưởng, nhà buôn tại Trung Quốc có thể tìm các nhà cung cấp ở trên trang web 1688 để tìm kiếm ở xưởng sản xuất. Hoặc có thể lựa chọn đơn vị vận chuyển có cung cấp dịch vụ tư vấn nguồn hàng xưởng có giá rẻ.

Để mua hàng Trung Quốc giá rẻ, có thể tự đánh hàng trực tiếp tại Quảng Châu nhưng kèm theo đó là những vấn đề khó khăn như vận chuyển hàng hóa qua biên giới chỉ được với số lượng theo quy định hay chi phí đi lại tốn kém. Một cách mua hàng Trung Quốc giá rẻ khác chính là sử dụng dịch vụ đặt hàng hộ, vận chuyển hộ từ Trung Quốc về Việt Nam, không cần tốn công sức, thời gian, chi phí mà hàng vẫn về tay đều đặn.

Tuy nhiên, lại phát sinh vấn đề hàng hóa bị hỏng, lỗi nhưng một số đơn vị lại không nhận đổi trả lại hàng. Vì thế, cần phải tìm hiểu kĩ đơn vị vận chuyển có chính sách quy định rõ ràng về hàng đổi trả hoặc có dịch vụ khiếu nại nhà cung cấp. Những đơn vị có chính sách rõ ràng như vậy mới có uy tín và có thể làm việc lâu dài.

Kinh nghiệm mua hàng Trung Quốc giá rẻ

Chuẩn bị về tài chính: đương nhiên điều đầu tiên khi bạn bắt tay vào kinh doanh bất cứ mặt hàng nào, bạn không thể thiếu tiền. Căn cứ vào nhu cầu kinh doanh mặt hàng nào để chuẩn bị số vốn chủ động cho hợp lý.

Nếu bạn mua hàng Trung Quốc giá rẻ tại các chợ, bạn phải chuẩn bị tiền mặt và nên đổi tiền trước khi sang. Hoặc nếu mua hàng qua các website thương mại điện tự Trung Quốc, bạn phải có thẻ ghi nợ nội địa.

Tìm điểm nhập hàng giá gốc: kinh doanh buôn bán hàng Trung Quốc luôn cần phải tìm kiếm được mối hàng sỉ giá gốc. Kinh nghiệm dành cho bạn là nên tìm đến các khu chợ nổi tiếng, uy tín được nhiều người sỉ hàng. Khách hàng có thể chọn phương thức mua hàng sỉ tại chợ đầu mối ở Việt Nam hay sử dụng dịch vụ order hàng qua các trang thương mại điện tử Trung Quốc,…

Việc mua hàng qua các website uy tín là lựa chọn phổ biến bởi hàng đảm bảo, giá thành rẻ mà khách hàng lại tiết kiệm được thời gian, công sức cũng như chi phí đi lại. 

Cách mua hàng Trung Quốc giá rẻ để kinh doanh: hàng trung Quốc đồ sộ về số lượng cũng như chất lượng, giá cả. Có loại hàng chất lượng kém, giá rẻ, cũng có loại hàng cao cấp.Vì thế, tùy vào nhu cầu kinh doanh cũng như đối tượng mua hàng mà bạn muốn hướng đến để chọn mặt hàng phù hợp nhất.

Nếu bạn muốn gây dựng uy tín lâu dài cho mình, phát triển bền vững hơn, bạn nên chọn loại hàng có chất lượng đảm bảo. Việc mua hàng với giá gốc nên chi phí không cao nên cần cân nhắc thật cẩn thận. Bên cạnh đó, kinh nghiệm mua hàng Trung Quốc, kinh doanh hàng Trung Quốc là hãy chọn mặt hàng có khả năng sinh lời cao nhất, hợp với xu hướng kinh doanh cũng như sức tiêu thụ của người dùng.

Liên hệ tư vấn và đặt hàng

DỊCH VỤ CHUYỂN TIỀN VÀ VẬN CHUYỂN FLASH LOGISTICS

👉 Hotline/Zalo/Viber: 0938 436 486 (Ms. Chi)
👉 Skype: Mary10026
👉 Tux: 1211473689
👉 Whatsapp: gigideng1688
👉 Email : dathang168@gmail.com
👉 Websile: https://dichvudathang.vn
👉 FB: https://www.facebook.com/naptienvadathangtaobao
👉 Địa chỉ: 56D/2 Lạc Long Quân, P. 3, Q. 11, TP. HCM

Comments

comments