Mua hàng Taobao như thế nào để đảm bảo chất lượng?

mua hàng taobao

Mua hàng Taobao và ship hàng Taobao về Việt Nam là một trong những dịch vụ mua hàng Trung Quốc đang được sử dụng rất nhiều. Bạn sẽ dễ dàng đặt mua hàng Taobao và gửi hàng về Việt Nam chỉ bằng thao tác điện thoại, hoặc máy tính. Tiết kiệm chi phí, thời gian và thuận tiện chính là những điều mà khách hàng nói về dịch vụ nhận order Taobao.

Tìm hiểu về các yếu tố mua hàng Taobao

Trang Taobao.com là một trang thương mại điện tử thuộc tập đoàn Alibaba hàng đầu Trung Quốc. Taobao là công ty con chuyên về lĩnh vực bán lẻ và hoạt động theo mô hình C2C (khách hàng với khách hàng), nhắm đến các khách hàng ở những khu vực nói tiếng Trung, cũng như ở nước ngoài.

Các yếu tố mua hàng Taobao đều được tiến hành 100% trên nền tảng điện toán với hình thức là các gian hàng online. 

Order Taobao là dịch vụ mua hàng Taobao cho khách hàng tại Việt Nam thông qua hệ thống của Taobao và hỗ trợ vận chuyển Taobao từ Trung Quốc về Việt Nam nhanh chóng nhất. Đây là cách order hàng taobao rất được người tiêu dùng ưa chuộng bởi vừa thuận tiện, đơn giản hơn vừa tiết kiệm được nhiều công sức khi mua đồ.

Khi đặt hàng trên Taobao, một điều băn khoăn của nhiều người khi mua đó là hàng order taobao có đảm bảo và uy tín không. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm với các mặt hàng vì hàng hóa cực kỳ đa dạng về mẫu mã, kiểu dáng cũng như chất lượng để bạn lựa chọn. Tùy theo nhu cầu về sản phẩm mà bạn sẽ tìm được các mặt hàng khác nhau phù hợp với nhu cầu của bản thân.

Lợi ích khách hàng nhận được khi mua hàng Taobao

Các dịch vụ mua hàng Taobao thấy rằng, một trong những khuyết điểm đặt hàng trực tuyến là khách không thể tận tay kiểm tra sản phẩm. Tuy nhiên, bên cạnh yếu điểm này, cách thức mua hàng này cũng đem lại rất nhiều lợi ích tích cực cho khách hàng.

Đầu tiên, từ các dịch vụ mua hàng Taobao –  những sàn thương mại điện tử hàng đầu của Trung Quốc, khách có cơ hội lựa chọn nhiều mẫu mã phong phú từ nhiều công ty khác nhau. Sự hội tụ của hàng trăm ngàn công ty tại một hệ thống mua bán lớn như taobao đã mang đến sự tiện lợi cho khách hàng trong việc xem được nhiều kiểu dáng sản phẩm, trước khi đi đến quyết định mua sản phẩm ưng ý.

Thứ hai, chính là sự gia nhập của nhiều công ty trong cùng một hệ thống nên giá cả sẽ rất cạnh tranh. Khách hàng sẽ tham khảo được nhiều giá thành khác nhau của cùng một sản phẩm.

Ngoài ra, các dịch vụ mua hàng Taobao luôn có hiển thị thống kê mua bán để các khách hàng tham khảo như số lượng của sản phẩm này được trong tháng, độ uy tín của shop, độ phàn nàn của khách hàng và đánh giá của khách đối với sản phẩm này.

Đây là những yếu tố rất quan trọng trong việc chọn mua sản phẩm. Có những sản phẩm giá thành rẻ nhưng độ phản ánh và đánh giá của khách mua lại rất thấp. Do vậy, việc phối hợp xem xét giữa giá cả và mức đánh giá đối với sản phẩm là rất cần thiết đối với người mua hàng.

Tiêu chí đánh giá dịch vụ mua hàng Taobao chất lượng

Hiện nay trên thị trường Việt Nam có rất nhiều dịch vụ mua hàng Taobao uy tín, tuy nhiên không phải dịch vụ nào cũng kinh doanh hợp pháp, đảm bảo tốt quyền lợi cho khách hàng.

Bạn cần quan tâm đến những công ty có địa chỉ hoạt động rõ ràng, minh bạch. Địa chỉ giao dịch rõ ràng chính là điều kiện đầu tiên mà khách hàng cần lưu ý khi tìm kiếm một dịch vụ mua hàng Taobao uy tín. Hiện nay có nhiều đơn vị chỉ thực hiện giao dịch trên web, hoặc cung cấp số điện thoại mà thiếu địa chỉ hoạt động công khai, điều này rất bất lợi cho khách hàng, đặc biệt mỗi khi hợp đồng làm ăn có điều gì rắc rối.

Thời gian hoạt động lâu dài: khách hàng nên chọn những công ty có thời gian kinh doanh lâu dài. Những đơn vị trẻ chắc chắn sẽ thiếu kinh nghiệm làm ăn, thiếu độ tin cậy hơn những dịch vụ đã được thử thách, trở nên vững vàng theo thời gian. 

Công ty có đội ngũ nhân viên tươi trẻ, hoạt động chuyên nghiệp: điều này thể hiện qua thái độ giao tiếp, cung cách phục vụ. tư vấn khách hàng. Ngoài ra, khả năng xử lý tình huống và tiếp nhận đơn hàng cũng được thực hiện một cách dễ dàng, nhanh chóng nhất.

Hiện nay nhiều công ty đã có hệ thống tracking nhằm giúp khách hàng có thể dễ dàng giám sát quá trình vận chuyển hàng hóa về Việt Nam một cách an toàn và chính xác. Đặc biệt, nhờ hệ thống đóng dấu mã vạch tiên tiến, hàng hóa của khách hàng sẽ còn không lo bị nhầm lẫn hoặc bị mở ra trên suốt lộ trình về Việt Nam.

Liên hệ tư vấn và đặt hàng

DỊCH VỤ CHUYỂN TIỀN VÀ VẬN CHUYỂN FLASH LOGISTICS

👉 Hotline/Zalo/Viber: 0938 436 486 (Ms. Chi)
👉 Skype: Mary10026
👉 Tux: 1211473689
👉 Whatsapp: gigideng1688
👉 Email : dathang168@gmail.com
👉 Websile: https://dichvudathang.vn
👉 FB: https://www.facebook.com/naptienvadathangtaobao
👉 Địa chỉ: 56D/2 Lạc Long Quân, P. 3, Q. 11, TP. HCM

Comments

comments