Mách bạn những kinh nghiệm quý giá mua hàng 1688

mua hàng 1688

1688 là một trong những trang thương mại điện tử uy tín trong việc cung cấp nguồn hàng lớn nhất tại Trung Quốc. Khách hàng có thể tìm mua những mặt hàng đa dạng như quần áo, giày dép, túi xách, phụ kiện thời trang, hàng điện tử,… Tuy nhiên, nếu không nắm được kinh nghiệm mua hàng 1688, bạn khó có thể mua được mặt hàng chất lượng. Vậy những kinh nghiệm đó là gì?

1688 mang lại những tiện ích gì?

Trước khi nắm được các kinh nghiệm mua hàng 1688, hãy đi tìm hiểu những tiện ích mà 1688 mang lại. Cụ thể như sau:

Đến với 1688 bạn có thể tìm thấy bất kỳ sản phẩm nào mà mình muốn, từ hàng hóa bình thường phục vụ đời sống cho đến những loại hàng hóa chất lượng của những thương hiệu nổi tiếng như: DG, LV, Charles & Keith,…

Sản phẩm có giá thành rẻ, bạn mua hàng với số lượng nhiều giá thành sẽ càng rẻ. Đây là trang web lý tưởng cho các shop nhập hàng sỉ, đổ buôn. Bởi hàng hóa trên đây phần lớn là các mặt hàng được gia công tại xưởng.

Bạn có thể dễ dàng thương lượng với nhà cung cấp để có giá thành tốt nhất. Ngoài ra, tìm kiếm nguồn hàng của 1688 đơn giản và nhanh chóng.

Kinh nghiệm mua hàng 1688 đảm bảo uy tín

Với những khách hàng lần đầu tiên mua hàng 1688, thường sẽ bị ngỡ ngàng bởi rào cản ngôn ngữ. Do đó, đôi khi mua phải nguồn hàng kém chất lượng. Chính vì điều này, bạn hãy chú ý những yếu tố sau:

Nếu không tìm thấy được sản phẩm muốn mua, bạn cần gõ từ khóa vào ô tìm kiếm. Do giao diện trang web 1688 chỉ có tiếng Trung, nếu không rành tiếng Trung, bạn nên dịch từ tiếng Việt sang tiếng Trung rồi thực hiện thao tác copy – paste.

Số lượng mua hàng càng lớn thì chi phí sẽ càng rẻ. Do đó, kinh nghiệm mua hàng 1688 là gộp cùng với nhiều người khác để tiết kiệm tiền tối đa. Bạn không nên mua lẻ, bởi chi phí vận chuyển về Việt Nam khá cao.

Về thanh toán, để mua được đơn hàng trên 1688, bạn cần có tài khoản Alipay hoặc thẻ tín dụng. Phương thức thanh toán Alipay là một kênh trung gian thanh toán, được tập đoàn Alibaba sáng lập vào năm 2004. Phương thức này có những chính sách bảo vệ người mua tối ưu, cho phép người mua kiểm tra hàng hóa trước khi chấp nhận thanh toán.

Thông thường, các chủ shop trên 1688 không hỗ trợ nhiều trong việc vận chuyển, do đó giá vận chuyển trên 1688 cao hơn bình thường. Vì vậy, bạn hãy chọn các đơn vị vận chuyển uy tín để đảm bảo hàng về đúng thời gian, chất lượng sản phẩm.

Có nhiều hình thức vận chuyển như: thông qua đường hàng không, đường hàng hải, đường bộ. Nhưng với hình thức nào, bạn cũng cần đảm bảo đơn vị vận chuyển bạn lựa chọn thực hiện đúng quy định về luật hàng hải cũng như luật thương mại quốc tế.

1688 là trang thương mại điện tử nội địa Trung Quốc, vì vậy nó chưa có dịch vụ ship hàng từ Trung Quốc đến các quốc gia khác. Để khắc phục tình trạng này, bạn có thể nhờ người quen tại Trung Quốc để nhận hàng và chuyển về Việt Nam. Nếu không có người quen, bạn có thể sử dụng dịch vụ order hàng Trung Quốc.

Kinh nghiệm đánh giá các shop 1688 một cách đơn giản và hiệu quả

Mua hàng 1688 tập trung đánh giá các chỉ số khách hàng gồm:

  • Khách hàng có uy tín không: độ tuổi của tài khoản, mức giao dịch của tài khoản người mua, xác thực các thông tin,… đều là những tiêu chí để đánh giá uy tín của khách hàng.
  • Lượng khách hàng thân thiết của nhà cung cấp: lượng khách quay trở lại với shop. Chỉ số này được tính từ đơn thứ 2 của khách đó trên sản phẩm đã mua trong một khoảng thời gian nhất định.

Chi tiết điểm đánh giá của người mua (trên thang điểm 5): tương tự như của Taobao, khách hàng có thể tham khảo phần đánh giá dịch vụ của người mua bên website Taobao.

Tùy vào đặc thù của từng ngành hàng mà khách hàng có thể quan tâm đến thông tin khác nhau của nhà cung cấp. Có những thông tin cơ bản như dưới đây:

  • Thời gian thành lập: dùng để đánh giá kinh nghiệm của nhà cung cấp hay thâm niên sản xuất.
  • Địa điểm: để dự trù phí vận chuyển nội địa Trung Quốc. Địa điểm càng gần kho nhận hàng thì cước phí nội địa càng rẻ.
  • Khả năng cung cấp/sản xuất: dựa trên số nhân công, năng lực cung cấp/sản xuất hàng tháng, các tiêu chuẩn chất lượng.
  • Cơ sở vật chất: hình ảnh nhà máy, phân xưởng, cửa hàng, trang thiết bị đều được cung cấp.

Liên hệ tư vấn và đặt hàng

DỊCH VỤ CHUYỂN TIỀN VÀ VẬN CHUYỂN FLASH LOGISTICS

👉 Hotline/Zalo/Viber: 0938 436 486 (Ms. Chi)
👉 Skype: Mary10026
👉 Tux: 1211473689
👉 Whatsapp: gigideng1688
👉 Email : dathang168@gmail.com
👉 Websile: https://dichvudathang.vn
👉 FB: https://www.facebook.com/naptienvadathangtaobao
👉 Địa chỉ: 56D/2 Lạc Long Quân, P. 3, Q. 11, TP. HCM

Comments

comments