Những hướng dẫn mua hàng trên 1688 đơn giản nhất

hướng dẫn mua hàng trên 1688

1688 là website thương mại điện tử lớn nhất ở Trung Quốc sử dụng hình thức giao dịch tiên tiến B2B (giao dịch kinh doanh thương mại giữa các doanh nghiệp, nhà cung cấp) và B2C (giao dịch giữa nhà cung cấp và khách hàng). Hiện nay, hầu hết các nhà buôn ở Việt Nam đều đang mua bán hàng trên website này. Chính vì vậy, sẽ hướng dẫn mua hàng trên 1688 đơn giản và đảm bảo chất lượng.

Hướng dẫn mua hàng trên 1688

Trước khi đặt mua một món hàng nào đó, bạn nhất định phải tìm hiểu sơ về nơi bán của chúng. Điều này giúp bạn có thể mua được những mặt hàng ưng ý mà không bị “hớ”. 1688 theo tiếng Trung được dịch ra nghĩa là đi tìm kiếm kho báu. Với mô hình rộng lớn và phổ biến, 1688 được xếp vào các website có quy mô giống với eBay và Amazon.

Bước 1: Truy cập website 1688.com

Bạn có thể sử dụng trình duyệt Cốc Cốc hoặc Chrome để truy cập website www.1688.com, nếu chưa quen với giao diện tiếng Trung, bạn có thể sử dụng chức năng dịch của trình duyệt. Lưu ý: khi tìm kiếm sản phẩm bạn cần nhập tiếng Trung.

Bước 2: Tìm kiếm sản phẩm

Nhập tên sản phẩm (tiếng Hoa) vào ô tìm kiếm, bạn sẽ nhận được danh sách các mặt hàng liên quan, một số sản phẩm được tìm kiếm nhiều bạn có thể tìm được rất  nhiều các sản phẩm bằng cách tìm kiếm tên tiếng Trung của chúng, nhập vào ô tìm kiếm.

Bước 3: Thanh toán

Bạn cần đăng ký tài khoản để thêm sản phẩm cũng như thanh toán, điểm hạn chế lớn của website 1688.com đó là dành cho khách hàng nội địa Trung Quốc, nên việc thanh toán và nhận hàng rất khó khăn, bạn cần có thẻ thanh toán trực tuyến nội địa và địa chỉ nhận hàng. Bạn cần có người quen tại Trung Quốc để nhận hàng và chuyển về Việt Nam hoặc sử dụng dịch vụ order hàng Trung Quốc.

Kinh nghiệm cần lưu ý khi mua hàng trên 1688

Để tránh việc phải bỏ ra số tiền lớn mà mua những mặt hàng kém chất lượng trên 1688, bạn cần “dắt túi” cho mình một vài kinh nghiệm hướng dẫn mua hàng trên 1688.

Hầu hết các mặt hàng trên 1688 đều có giá rất rẻ so với thị trường nhưng chất lượng thì khá tốt. Tuy nhiên, hãy luôn cảnh giác với hàng rởm trà trộn. Việc quá đông các gian hàng khiến việc kiểm soát chất lượng của các mặt hàng trên 1688 cũng gặp nhiều khó khăn và đôi khi là thiếu sót khi các shop có quá nhiều chiêu trò lừa đảo.

Luôn kiểm tra kỹ lưỡng đơn hàng trước khi thanh toán. Dù bạn đã mua hàng nhiều lần hay mua lần đầu, không nên quá tin tưởng vào shop và đặt số lượng quá lớn.

Kinh nghiệm cần nhớ hướng dẫn mua hàng trên 1688 là bạn hãy luôn dặn kỹ shop về màu sắc kích thước, tránh việc shop cố tình trộn hàng cũ, hàng hết size vào đơn hàng hay giao sai màu sắc. Những lỗi này khá phổ biến khi mua hàng trên 1688. Chưa kể đến nhiều shop còn nhập các mặt hàng kém chất lượng tại cửa khẩu và bán với mức giá của một sản phẩm chất lượng. Lời khuyên cho bạn là hãy luôn cẩn thận.

Hướng dẫn mua hàng trên 1688 về Việt Nam

Khi có quá nhiều chủng loại và mẫu mã hàng hóa cùng các nhà cung cấp trên 1688, nhiều người tự hỏi hàng order 1688 có đảm bảo và uy tín không? Thực chất 1688 có chế độ kiểm duyệt hàng hóa khá chặt chẽ. Mọi loại sản phẩm khi được bày bán tại đây đều có nguồn gốc rõ ràng nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm với các mặt hàng trên Taobao.

Cách đăng ký tài khoản 1688: để sử dụng các dịch vụ và mua hàng trên 1688 bạn cần đăng ký tài khoản thành viên và làm theo các bước hướng dẫn mua hàng trên 1688 như sau:

Bước 1: Truy cập https://1688.com để đăng ký tài khoản

  • Hệ thống hiện ra thư mục điều khoản đăng ký
  • Bạn nên đọc kỹ để biết quy định đặt hàng của Trung Quốc sau đó chọn đồng ý

Bước 2: Xác minh số điện thoại

  • Trong bước này bạn nhập số điện thoại sau khi đã đổi mã số điện thoại Việt Nam. Sau đó nhập mã xác nhận sẽ được gửi về điện thoại.

Bước 3: Nhập thông tin thành viên

  • Trước hết bạn tạo tên đăng nhập
  • Ô thứ 2 và 3 là mật khẩu và nhập lại mật khẩu, phải bao gồm cả chữ và số, có độ dài từ 6 – 20 ký tự.
  • Sau khi nhập xong thông tin bạn chọn đăng ký, như vậy bạn đã tạo tài khoản taobao thành công và có thể sử dụng trên những trang web thuộc tập đoàn alibaba khác như tmall.com và Taobao.com …

Liên hệ tư vấn và đặt hàng

DỊCH VỤ CHUYỂN TIỀN VÀ VẬN CHUYỂN FLASH LOGISTICS

👉 Hotline/Zalo/Viber: 0938 436 486 (Ms. Chi)
👉 Skype: Mary10026
👉 Tux: 1211473689
👉 Whatsapp: gigideng1688
👉 Email : dathang168@gmail.com
👉 Websile: https://dichvudathang.vn
👉 FB: https://www.facebook.com/naptienvadathangtaobao
👉 Địa chỉ: 56D/2 Lạc Long Quân, P. 3, Q. 11, TP. HCM

Comments

comments