Cẩm nang cách order Taobao không qua trung gian

cách order taobao không qua trung gian

Hàng Taobao luôn được “săn đón” bởi giới kinh doanh vì giá rẻ, đẹp mà lại đa dạng cập nhật theo xu hướng. Bạn muốn tự mình chọn ngay những mặt hàng độc nhất, hot nhất trên taobao nhưng chưa rõ cách nhập hàng. Hãy cùng theo dõi cách order Taobao không qua trung gian ngay dưới đây.

Những ưu điểm với cách order Taobao không qua trung gian

Với cách order Taobao không qua trung gian, khách hàng sẽ nhận thấy những ưu điểm sau:

Như đã giải thích ở trên, do Taobao không thu phí người bán nên hàng hóa trên Taobao có giá rất rẻ. Bên cạnh đó, với sự mở rộng hệ thống bán hàng, nguồn hàng tạo Taobao ngày càng đa dạng, sản phẩm phong phú về kiểu dáng và chủng loại. Bạn có thể tìm thấy trên Taobao hầu hết các mặt hàng cơ bản để bán buôn từ hàng thời trang, áo quần, giày dép, túi xách đến hàng điện tử,…

Tiết kiệm thời gian: bạn có thể mua hàng vào bất cứ lúc nào. Chỉ cần có thiết bị truy cập internet, kết nối Taobao để đặt hàng. Bạn không cần phải sắp xếp thời gian để đi mua hàng Trung Quốc tại các khu chợ hay chợ đầu mối.

Tiết kiệm công sức: Bạn chỉ cần order hàng Taobao sau đó đợi để hàng vận chuyển về Việt Nam. Không phải vất vả di chuyển tại các nơi để chọn hàng, không phải mang vác hàng hóa, không phải lo ngại khâu đóng gói,…

Tiết kiệm chi phí đi lại: Nếu trước đây, nhiều bạn cần mua hàng Trung Quốc số lượng nhiều thường sang tận Trung Quốc để mua hàng. Ngày nay, họ chỉ cần mua hàng qua Taobao giá rẻ mà không phải mất chi phí đi lại, không tốn kém các khoản ăn ở, phí sinh hoạt khi đi mua hàng tận nơi.

Hướng dẫn cách order Taobao không qua trung gian

Bước 1: Truy cập trang Taobao.com sử dụng Google dịch

Để tự đặt hàng trên Taobao, khách hàng nên chuẩn bị vốn tiếng Trung hoặc sử dụng trình duyệt Chrome để tiến hành dịch toàn bộ trang, cho ra trang Taobao tiếng Việt.

Bước 2: Tìm kiếm sản phẩm

Sử dụng công cụ dịch để gõ từ khóa sản phẩm cần tìm. Sau khi gõ vào thanh tìm kiếm, bạn sẽ thấy một loạt sản phẩm liên quan đến từ khóa hiển thị. Để việc lựa chọn sản phẩm dễ dàng, bạn nên phân loại sản phẩm theo nhu cầu tìm kiếm dựa vào bộ lọc dưới thanh tìm kiếm. Có thể lọc theo khoảng giá hoặc theo khu vực địa lý, địa chỉ của shop.

Bước 3: Thanh toán qua thẻ Visa

Khi đã chọn được sản phẩm cần mua, khách hàng đăng ký tài khoản trên trang và tiến hành thanh toán. Khâu thanh toán khá mất thời gian, đòi hỏi thủ tục rườm rà. Bạn có thể thanh toán bằng ngân hàng nội địa Trung Quốc hoặc qua Visa Mastercard.

Bước 4: Chọn nhà vận chuyển ship hàng về Việt Nam

Nếu thanh toán thành công, bạn sẽ đợi để người bán chuyển hàng về Việt Nam. Tuy nhiên, có trường hợp một số shop trên Taobao chỉ cần chấp nhận chuyển hàng nội địa Trung Quốc, do đó trước khi order bạn nên hỏi kỹ người bán. Trường hợp shop cần địa chỉ nhận hàng ở Trung Quốc, hãy liên hệ người quen, bạn bè ở Trung Quốc, sau đó chuyển về Việt Nam.

Cách order Taobao không qua trung gian thuận tiện nhất là người mua sẽ được lợi khá nhiều về giá. Tuy nhiên, nếu không rành những bước thanh toán, khách hàng có nguy cơ rủi ro khá cao. Thời gian giao hàng cho khách lẻ rất lâu. Hạn chế về mặt nhận hàng khi shop yêu cầu nhận hàng tại Trung Quốc hay những bất tiện khi giao dịch, thương lượng với người bán cũng là trở ngại khi tự order hàng taobao.

Cách order Taobao không qua trung gian có đảm bảo không?

Nhiều khách hàng lần đầu tìm hiểu cách order Taobao không qua trung gian đã có chút ngần ngại, không biết cách mua hàng này có đảm bảo không, nguồn hàng ở đây có chất lượng hay không? Đây là lo lắng chung của nhiều khách hàng khi lần đầu mua hàng trên Taobao.

Là website bán hàng Trung Quốc, từ giao diện đến hình ảnh và các thông tin sản phẩm trên Taobao đều được cập nhật chi tiết, đầy đủ bằng tiếng Trung. Khách hàng có thể dễ dàng tìm kiếm các thông tin sản phẩm trước khi mua. Do đó chỉ cần vài bí kíp khi mua hàng Taobao, bạn có thể an tâm lựa chọn hàng hóa cần mua.

Taobao không thu phí của người bán, vì vậy giá sản phẩm hàng hóa trên website rất rẻ. Cộng với yếu tố đa dạng về mẫu mã, nguồn hàng, kiểu dáng. Taobao đảm bảo là kho hàng hóa lý tưởng cho bạn khi cần nhập hàng Trung Quốc.

Liên hệ tư vấn và đặt hàng

DỊCH VỤ CHUYỂN TIỀN VÀ VẬN CHUYỂN FLASH LOGISTICS

👉 Hotline/Zalo/Viber: 0938 436 486 (Ms. Chi)
👉 Skype: Mary10026
👉 Tux: 1211473689
👉 Whatsapp: gigideng1688
👉 Email : dathang168@gmail.com
👉 Websile: https://dichvudathang.vn
👉 FB: https://www.facebook.com/naptienvadathangtaobao
👉 Địa chỉ: 56D/2 Lạc Long Quân, P. 3, Q. 11, TP. HCM

Comments

comments