Cách mua hàng trên Taobao không qua trung gian

cách mua hàng trên taobao không qua trung gian

Mua hàng trên taobao đang là xu hướng mới của người tiêu dùng không chỉ ở Việt Nam mà có ở khắp thế giới, bởi sự đa dạng về hàng hóa, mẫu mã đẹp, chất lượng sử dụng tốt. Tuy nhiên, việc đặt hàng Trung Quốc trên Taobao về Việt Nam còn gặp nhiều khó khăn: rào cản ngôn ngữ hay thủ tục thanh toán, cho đến khâu vận chuyển hàng về Việt Nam. Bài viết này, chia sẻ kinh nghiệm về cách mua hàng trên Taobao không qua trung gian nhanh chóng.

Hàng Taobao có gì khác biệt mà được mua bán sầm uất đến vậy?

Tất nhiên phải có lý do thì hàng hóa trên taobao mới thu hút hàng triệu người trên khắp thế giới lựa chọn mua hàng. Câu trả lời sẽ có ngay sau đây:

Giá sản phẩm rẻ: việc áp dụng máy móc vào sản xuất thay thế cho sử dụng lao động của con người, và một phần nguồn nhập nguyên liệu đầu vào rẻ,… nên giá sản phẩm hàng hóa sẽ rẻ hơn so với các nước. Cùng với đó, Taobao tạo điều kiện cho các chủ shop bằng việc không thu phí bán hàng trên trang thương mại điện tử của họ, do đó đảm bảo giá rẻ. Mua càng nhiều giá càng giảm.

Sản phẩm Taobao phong phú, đa dạng: có thể vì Taobao là kho hàng của thế giới, bất kỳ mặt hàng nào cũng có từ quần áo, vật dụng gia đình, thiết bị máy móc, đồ chơi trẻ em, nội thất, trang trí nhà cửa, bàn ghế, đồ điện tử, xe,…

Đặc biệt trên đây bạn có thể tìm được những món đồ độc, lạ, hoặc những sản phẩm hàng fake, hàng làm nhái từ các thương hiệu nổi tiếng giống hệt đến 99% đảm bảo mà giá thành chỉ bằng một nửa sản phẩm hãng.

Mua hàng trên Taobao không qua trung gian làm như thế nào?

Thay vì trước kia chúng ta chỉ biết đến kênh mua hàng trực tiếp, tức là ra chợ đầu mối lớn chuyên sỉ hàng Trung Quốc để nhập. Bạn phải đi lại nhiều lần, sản phẩm lại không được đa dạng, giá chắc chắn sẽ cao hơn. Giờ đây, bạn không cần phải đi đâu hết, mà vẫn có thể đặt hàng trực tiếp trên Taobao thông qua một click chuột. Cách mua hàng trên Taobao không qua trung gian này như thế nào?

Bạn cần có 1 tài khoản trên trang taobao.com để có thể nhìn thấy sản phẩm và thông tin liên quan đến sản phẩm cũng như nhà cung cấp. Xem ngay 4 bước đăng ký tài khoản trên Taobao. Quy trình cách mua hàng trên taobao không qua trung gian:

Bước 1: nếu bạn biết ngôn ngữ tiếng Trung thì có thể nhập trực tiếp từ khóa sản phẩm vào ô tìm kiếm trên taobao.com. Trường hợp khách không biết tiếng Trung thì vào trang translate.google.com.vn, sau đó gõ tên sản phẩm cần tìm rồi dịch sang tiếng Trung giản thể.

Bước 2: bạn copy từ khóa đã được dịch sang tiếng Trung, sau đó dán vào ô tìm kiếm trên trang taobao.com hoặc nếu bạn có hình ảnh sản phẩm thì có thể tải ảnh đó lên ô tìm kiếm.

Bước 3: dựa vào từ khóa tìm kiếm, bạn nhận được hàng loạt sản phẩm. Bạn cần chú ý đến 2 yếu tố chính là mức độ uy tín của shop và giá cả. Bằng công cụ google dịch, khách hàng có thể tìm thông tin trên google về thương hiệu này và đưa đến lựa chọn cuối cùng.

Bước 4: sau khi chọn được sản phẩm thì dưới đây là thông tin sản phẩm gồm tên sản phẩm, giá, giá ship, nơi phát hàng, số lượng sản phẩm giao dịch, nhận xét của khách hàng,… Khách hàng nên để ý độ uy tín của shop, độ uy tín của shop càng cao thì chất lượng sản phẩm càng được đảm bảo.

Một số lưu ý trong cách mua hàng trên Taobao không qua trung gian

Khách hàng nên mua các sản phẩm ở trên cùng một shop, hàng sẽ về sớm không bị trễ hàng hay sót hàng sang đợt sau, cước vận chuyển rẻ hơn so với việc bạn mua cùng số lượng sản phẩm đó ở nhiều shop.

Cách lựa chọn sản phẩm có chất lượng: nên đặt mua ở những web uy tín dựa trên vương miện mà khách hàng đã đánh giá. Đặc biệt là vương miện vàng. Nên tìm hiểu kỹ về mặt hàng mình muốn mua bằng cách tự dịch với công cụ google hoặc từ điển.

Nên đặt mua các sản phẩm có kèm hình ảnh thật. Nên tham khảo thêm phần đánh giá của người dùng về độ giống của hình ảnh và sản phẩm thật. Không nên đặt sản phẩm mà chưa có ai mua.

Trên đây là toàn bộ cách mua hàng trên Taobao không qua trung gian bạn cần nắm rõ để tránh trường hợp mua phải sản phẩm kém chất lượng.

Liên hệ tư vấn và đặt hàng

DỊCH VỤ CHUYỂN TIỀN VÀ VẬN CHUYỂN FLASH LOGISTICS

👉 Hotline/Zalo/Viber: 0938 436 486 (Ms. Chi)
👉 Skype: Mary10026
👉 Tux: 1211473689
👉 Whatsapp: gigideng1688
👉 Email : dathang168@gmail.com
👉 Websile: https://dichvudathang.vn
👉 FB: https://www.facebook.com/naptienvadathangtaobao
👉 Địa chỉ: 56D/2 Lạc Long Quân, P. 3, Q. 11, TP. HCM

Comments

comments