Cách dùng Alipay mang nhiều lợi ích và vai trò quan trọng

cách dùng alipay

Đối với những người kinh doanh các mặt hàng Trung Quốc nhập khẩu và thực hiện các giao dịch trực tiếp chắc chắn không còn xa lạ với Alipay. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách sử dụng một cách dễ dàng và hiệu quả nhất. Sau đây, bài viết sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn “Alipay là gì?”, đồng thời cũng sẽ hướng dẫn cho bạn cách dùng Alipay và thanh toán Alipay nhanh chóng và hiệu quả.

Ví Alipay được dùng với mục đích gì?

Hỗ trợ thanh toán khi mua hàng online: Mua hàng online đang trở thành xu hướng tiêu dùng được ưa chuộng hiện nay. Khi sử dụng ví Alipay, người dùng có thể thanh toán khi mua hàng online, thanh toán khi mua hàng trực tuyến, chi trả hóa đơn,…

Thuận lợi cho quá trình chuyển tiền: Bên cạnh chức năng thanh toán, cách dùng Alipay này còn tích hợp cả dịch vụ chuyển tiền. Theo đó bạn có thể chuyển tiền đến ví Alipay khác hoặc chuyển vào tài khoản ngân hàng khác.

Thay thế cách tiêu dùng bằng tiền mặt: Xu hướng thanh toán bằng tiền mặt đang dần được thay thế hiện nay bằng phương thức thanh toán trực tuyến. Theo đó người tiêu dùng không phải mất thời gian chờ đợi nhân viên trả lại tiền thừa hay sợ bị ăn trộm.

Cách dùng Alipay mang nhiều lợi ích và vai trò quan trọng

Lợi ích khi sử dụng thanh toán Alipay

Khác với những thủ tục dài dòng của các hình thức thanh toán trực tuyến, dịch vụ thanh toán Alipay giúp người tiêu dùng không phải mất quá nhiều công sức và thời gian khi mua hàng tại các trang bán hàng Trung Quốc. Nếu trực tiếp sống tại Trung Quốc bạn có thể dùng Alipay như một tài khoản ngân hàng để thực hiện việc thanh toán các chi phí sinh hoạt hằng ngày.

Ngoài ra, nếu sử dụng dịch vụ này, bạn cũng có thể đi du lịch tại các thành phố lớn mà không cần mang theo tiền mặt. Bởi lẽ, hầu hết các cửa hàng tại đây đều có trang bị dịch vụ thanh toán Alipay. Một ưu điểm nữa cho bạn là trong cách dùng Alipay này không mất phí quy đổi ngoại tệ từ các ngân hàng Việt Nam. Đồng thời khi dùng dịch vụ này, bạn sẽ được áp dụng tỷ giá chính xác nhất theo từng thời điểm trong ngày.

Vai trò của Alipay

Dịch vụ thanh toán Alipay được tạo ra để bảo lãnh các thanh toán trong các giao dịch trực tuyến và là bên thứ ba làm trung gian đảm bảo khách hàng thực hiện nghiêm túc giao dịch. Khi các giao dịch đã được xác nhận, khách hàng gửi tiền đến Alipay, từ đó khoản tiền sẽ được đóng băng, khi sản phẩm từ NCC giao đến tận tay khách hàng thì khoản tiền này sẽ được Alipay giao cho NCC. Như vậy quá trình thanh toán bằng Alipay đã hoàn thành.

Để nâng cao thêm tiện ích cho người sử dụng, cổng thanh toán Alipay còn cho phép bạn chuyển tiền từ tài khoản ngân hàng sang tài khoản Alipay và ngược lại chỉ trong vài phút.

Thanh toán alipay nhanh chóng với dịch vụ Flash Logistics

Hiện nay các website đặt hàng Trung Quốc là những trang thương mại điện tử uy tín đáp ứng được các tiêu chí mà người dùng đưa ra, luôn có mặt để hỗ trợ một cách nhanh nhất khi khách hàng cần. Địa chỉ này còn chiếm được lòng tin của đông đảo khách hàng bởi vì:

Giá thành ưu đãi: Các mặt hàng ở đây có giá thành rất rẻ bởi các xưởng sản xuất tại Trung Quốc chủ động về nguyên liệu. Ngoài ra, sản phẩm được làm trên dây chuyền hiện đại nên không tốn nhiều chi phí phí thuê nhân công.

Kết hợp với cách thanh toán bằng Alipay, với mong muốn đơn giản hóa việc chuyển tiền, thanh toán tiền hàng từ Trung Quốc về Việt Nam, Flash Logistics là đơn vị hướng đến dịch vụ chuyển tiền với những cam kết:

  • Cam kết bồi thường: Cam kết bồi thường gấp nhiều lần nếu hàng hóa của khách hàng gặp vấn đề trong quá trình vận chuyển hoặc chênh lệch phát sinh trong quá trình xác nhận.
  • Công nghệ quản lý và sử dụng dịch vụ: với hệ thống công nghệ tiên tiến nhất hiện nay, đơn vị đã xây dựng được một nền tảng tối ưu giúp khách hàng trong quá trình theo dõi, quản lý và tra cứu hàng hóa của mình 24/7.


Tại sao nên sử dụng dịch vụ thanh toán hộ Alipay tại Flash Logistics

Flash Logistics là địa chỉ có trên 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực order hàng Trung Quốc cũng như thanh toán hộ Alipay. Khi sử dụng các dịch vụ tại Flash Logistics, bạn sẽ nhận được nhiều lợi ích mà không phải địa chỉ nào cũng có được:

Không cần thủ tục rườm rà

Khi bạn sử dụng dịch vụ thanh toán hộ Alipay tại Flash Logistics, mọi thao tác diễn ra nhanh chóng và không phải qua nhiều thủ tục rườm rà.

Không sợ bị khoá tài khoản

Flash Logistics sẽ biết được hạn mức khi nạp tiền vào Alipay cho bạn, thế nên bạn không cần phải lo lắng. Nếu bạn sử dụng dịch vụ thanh toán hộ, việc thanh toán cực kỳ an toàn và đảm bảo.

Không cần tài khoản Trung Quốc

Bạn không cần phải có tài khoản của ngân hàng Trung Quốc vẫn có thể thanh toán đơn hàng khi mua hàng trên các trang TMĐT

Giá cước vận chuyển hợp lý

Flash Logistics cam kết giá vận chuyển Trung Việt luôn ở mức tốt nhất cho khách hàng chỉ từ 8000 VNĐ/Kg.

Phí dịch vụ mua hộ thấp nhất

Với phí dịch vụ mua hộ chỉ từ 1% giá trị đơn hàng, đây được xem là thế mạnh lớn nhất của Flash Logistics mà khách hàng luôn chọn lựa.

Hệ thống kho bãi

Hệ thống kho bãi rộng khắp trên cả nước, nằm gần kề các đường huyết mạch, xe container, xe tải lớn nhỏ ra vào thuận tiện 24/24. Đặc biệt có kho lớn tại Quảng Châu và Đông Hưng.

Thủ tục hải quan thuận lợi

Flash Logistics là một trong số ít các công ty tại Việt Nam được cung cấp dịch vụ thủ tục hải quan dành cho hàng hóa….khách hàng sẽ được tư vấn đầy đủ quy trình và thủ tục giấy tờ cho các loại hình xuất và nhập khẩu.

Bảo mật thông tin khách hàng

Bảo mật thông tin khách hàng là một trong những tiêu chí quan trọng hàng đầu của Flash Logistics.

An toàn hàng hóa

Hàng hóa được phục vụ bởi Flash Logistics sẽ được cam kết vận chuyển một cách an toàn, chúng tôi sẽ đảm bảo quyền lợi tốt nhất cho khách hàng nhằm mang lại những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất.

Tốc độ giao hàng nhanh chóng

Với đội ngũ xe và nhân viên vận chuyển chuyên nghiệp kết hợp quy trình công nghệ hiện đại, chúng tôi luôn đảm bảo được thời gian và tốc độ giao hàng từ 3-5 ngày.

Cam kết hỗ trợ

Với đội ngũ chăm sóc và hỗ trợ khách hàng chuyên nghiệp, Flash Logistics luôn có mặt để hỗ trợ một cách nhanh nhất khi khách hàng cần.

Cam kết bồi thường

Cam kết bồi thường gấp 10 lần nếu hàng hóa của quý khách gặp vấn đề trong quá trình vận chuyển hoặc chênh lệch phát sinh trong quá trình xác nhận.

Công nghệ quản lý và sử dụng dịch vụ

Với hệ thống công nghệ tiên tiến nhất hiện nay, Flash Logistics đã xây dựng được 1 nền tảng tối ưu giúp hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng trong quá trình theo dõi, quản lý và tra cứu hàng hóa của mình 24/7.

Liên hệ tư vấn và đăng ký dịch vụ

DỊCH VỤ CHUYỂN TIỀN VÀ VẬN CHUYỂN FLASH LOGISTICS

👉 Hotline/Zalo/Viber: 0938 436 486 (Ms. Chi)
👉 Skype: Mary10026
👉 QQ: 1211473689
👉 Wechat: gigideng1688
👉 Email : dathang168@gmail.com
👉 Websile: https://dichvudathang.vn
👉 FB: https://www.facebook.com/naptienvadathangtaobao
👉 Địa chỉ: 141/5 Lạc Long Quân P3 Q11 (cửa sau)

Từ khóa tìm nhiều nhất: alipay là gì, chuyển tiền vào alipay, nạp tiền alipay, nạp tiền vào alipay, tài khoản alipay, đăng ký alipay