Mua hàng trên Alibaba Việt Nam giá rẻ và an toàn

alibaba việt nam

Bạn tìm kiếm nguồn hàng Trung Quốc giá rẻ và muốn tự mình đặt mua hàng online. Bạn chưa có nhiều kinh nghiệm trong việc mua hàng trên Alibaba Việt Nam thì có thể tham khảo bài viết dưới đây, sẽ hướng dẫn bạn cách mua hàng trên Alibaba Việt Nam một cách chi tiết, tỉ mỉ với nhiều thông tin vô cùng hữu ích.

Tìm hiểu thông tin về Alibaba Việt Nam

Alibaba Việt Nam là một nền tảng hàng đầu cho thương mại bán buôn toàn cầu, được thành lập năm 1999 bởi 18 người do Jack Ma, cựu giáo viên tiếng Anh đến từ Hàng Châu, Trung Quốc dẫn đầu.

Những người sáng lập của Alibaba tin rằng sẽ đánh bại các doanh nghiệp nhỏ lẻ bán hàng truyền thống, nhờ niềm tin rằng internet sẽ san bằng sân chơi bằng cách cho phép các doanh nghiệp nhỏ tận dụng sự đổi mới vào công nghệ để phát triển và cạnh tranh hiệu quả hơn trong các nền kinh tế trong nước và toàn cầu.

Mua hàng trên Alibaba Việt Nam phát triển hùng mạnh nhiều năm sau đó do sự phát triển kỳ diệu của internet, website Alibaba.com cho phép các tương tác thương mại và xã hội giữa hàng trăm triệu người dùng, giữa người tiêu dùng và thương nhân và giữa các doanh nghiệp mỗi ngày.

Nhờ đó mà việc trao đổi mua bán hàng hóa giữa nội địa Trung Quốc với các nước trên thế giới trở nên dễ dàng và phổ biến. Đặc biệt trong hình thức mua hàng trên Alibaba Việt Nam về bán lại hay còn gọi là mua buôn.

Mua hàng trên Alibaba Việt Nam bị lừa đảo hay không?

Bằgng những con số, Alibaba.com cho thấy mình là ông vua của thương mại điện tử trên thế giới (lớn hơn so với Amazon và eBay kết hợp) và mục tiêu là để kết nối các nhà cung cấp, nhà sản xuất với khách hàng từ khắp nơi trên thế giới.

Alibaba Việt Nam có hàng triệu sản phẩm từ hàng trăm ngàn nhà cung cấp nên không có sản phẩm gì mà bạn sẽ không tìm thấy trên trang Alibaba.com. Thế nhưng, bạn vẫn còn băn khoăn liệu mua hàng trên Alibaba có an toàn không? Mua hàng trên Alibaba bị lừa đảo hay không? Thì có những chú ý như sau:

Sản phẩm trên Alibaba Việt Nam không phải giá niêm yết, có thể thay đổi liên tục nên khách hàng có thể gặp một vài sự cố như chưa update giá lên website. Nghe là thấy không vui rồi – tức là khi bạn bấm vào mua sản phẩm, sản phẩm có giá khá rẻ, nhưng chủ shop sẽ liên hệ lại và báo giá lại với con số cao hơn.

Đây là một chiêu trò của các nhà Marketing Alibaba: thực chất không phải là cửa hàng họ quên update giá cả trên website. Mà hầu hết phần lớn ai ai cũng cần hàng rẻ và đây cũng như một tâm lý chung của mặt bằng xã hội. Nên sẽ chọn cửa hàng rẻ đầu tiên để liên lạc. Vì thế khả năng chốt sale tại cửa hàng đầu tiên này khá cao.

Vì vậy giá cả trên Alibaba Việt Nam thấy vậy chứ bạn cần phải liên lạc trực tiếp với nhà phân phối để hỏi giá cả cho chính xác từ đó tránh những rủi ro không đáng có như bị mua hớ giá hoặc đội giá mà lên mà không biết.

Cách mua hàng trên Alibaba Việt Nam

Quy trình mua hàng trên Alibaba Việt Nam thực tế khá đơn giản với những người biết cách, một vài khó khăn gặp phải chính là phần đàm phán giá và mua được với giá chuẩn nhất mà những ai có bất đồng về ngôn ngữ sẽ khó để trao đổi và thống nhất.

Tạo tài khoản trên Alibaba là hoàn toàn miễn phí và sau khi tạo và đăng nhập vào trang web thì bạn có thể tiến hành mọi hoạt động tham quan cũng như tìm kiếm hàng, trao đổi với người bán hàng, đặt hàng,… vô cùng tiện ích. Các bước đơn giản như sau:

Bước 1: Bạn nên lựa chọn ngôn ngữ về tiếng Việt để thuận tiện hơn trong các thao tác. Chọn phần ngôn ngữ ở góc bên phải màn hình hoặc dưới chân trang.

Bước 2: Bấm tham gia miễn phí và điền email đăng nhập, sau đó quay trở lại check mail của mình và xác nhận đăng nhập. Như vậy là bạn đã đăng ký thành công tài khoản mua hàng. Ngoài Gmail, bạn cũng có thể tạo tài khoản mua hàng trên Alibaba bằng Facebook, Twitter, Linkedin.

Bước 3: Xác nhận Gmail bằng cách bấm vào link trong đường dẫn để đăng nhập, sau đó điền đầy đủ thông tin như yêu cầu.

Bước 4: Sau đó đăng nhập vào tài khoản, bấm lưu để tự động đăng nhập những lần tiếp theo.

Hiện nay chủ yếu các khách hàng thường sử dụng hình thức thanh toán qua thẻ quốc tế Visa hoặc MasterCard vì nó khá nhanh chóng, đơn giản và phí không cao. Tuy nhiên khi sử dụng cách thanh toán này, vấn đề bảo mật thông tin tài khoản không được đảm bảo, và tài khoản cũng có nguy cơ bị khóa bất cứ lúc nào.

Liên hệ tư vấn và đặt hàng

DỊCH VỤ CHUYỂN TIỀN VÀ VẬN CHUYỂN FLASH LOGISTICS

👉 Hotline/Zalo/Viber: 0938 436 486 (Ms. Chi)
👉 Skype: Mary10026
👉 Tux: 1211473689
👉 Whatsapp: gigideng1688
👉 Email : dathang168@gmail.com
👉 Websile: https://dichvudathang.vn
👉 FB: https://www.facebook.com/naptienvadathangtaobao
👉 Địa chỉ: 56D/2 Lạc Long Quân, P. 3, Q. 11, TP. HCM

Comments

comments