Những phụ phí khách hàng nên biết

Hàng dễ vỡ là gì?

Hàng dễ vỡ là những hàng hóa bao gồm hàng thủy tinh, chén ,ly, sành sứ… những mặt hàng này khi vận chuyển sẽ có rủi ro cao là hàng sẽ bị bể do va đập hoặc trong trong quá trình vận chuyển .

Vì thế ,vận chuyển các hàng dễ vỡ đều cần phải đóng gói hàng rất cẩn thận và dày đặc, nhằm đảm bảo cho hàng hóa dễ vỡ được an toàn trong quá trình vận chuyển. Khi vận chuyển những hàng hóa dễ vỡ ,quý khách cần thông báo cho công ty vận chuyển biết để họ có biện pháp vận chuyển tối ưu nhất.

Mọi tổn thất chúng tôi không chịu trách nhiệm do quý khách không thông báo cho chúng tôi biết thông tin hàng hóa vận chuyển.

Mặt hàng giá trị cao là gì?

Những sản phẩm có giá trị cao >100 tệ đều quy thuộc mặt hàng giá trị cao, chúng tôi sẽ phải phụ thu 10% giá trị chênh lệch đó. Những phí đó được thu nhằm khai báo hàng hóa và nộp thuế cho cửa khẩu hải quan. Phụ phí này quý khách hoàn toàn có thể không đóng, nhưng 1 khi hàng hóa của quý khách bị tịch thu, công ty chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm về vấn đề này

Hàng cồng kềnh là gì

Hàng cồng kềnh là những mặt hàng có kích thước lớn từ 0,5 m trở lên, được tính bằng công thức như sau:

(Dài x rộng x cao)/6000 = ?số kg   Số đo được qui ra “cm”

Giữa đo và cân , nếu điều kiện nào lớn hơn sẽ tính theo điều kiện đó.

Phí điện tử là gì ?

Phí điện tử là phí nhập hàng điện tử như máy móc,điện thoại v.v.. , phụ thu dao động từ 5% đến 10% ,phụ thuộc vào sản phẩm quý khách nhập.